คลิปแมสด็อทคอม
 
  
    
Uploadทำใจเผื่อสักนิดถ้าคิดจะหาคู่ในที่เที่ยว (กลางคืน) .

มื่อ ย่างเข้าสู่วัยรุ่น ที่เที่ยวกลางคืนดูจะเป็นสิ่งล่อตาล่อใจของบรรดาวัยรุ่นเรื่อยมาจนถึงวัยทำ งาน บางคนสามารถไปได้ทุกคืนโดยไม่เบื่อ บางคนอาจไปเดือนละครั้ง หรือบางคนอาจไม่ชอบการไปเที่ยวกลางคืนก็เป็นได้ การเที่ยวกลางคืนนั้น ถ้าจะให้วัดกันว่าเป็นเรื่องถูกผิดก็ดูจะไร้เหตุผลเกินไป จะผิดหรือถูกนั้นขึ้นอยู่กับการดูแลตัวเองว่าเที่ยวอย่างมีสติหรือไม่ จากเรื่อง เทคนิคหาคู่อย่างไรในผับในบาร์ (วิธีหาคู่ในที่เที่ยวกลางคืน-สำหรับผู้ชาย)คง จะทำให้รู้กันแล้วว่าวิธีที่ฝ่ายชายจะหาคู่ในที่เที่ยวนั้นเขาทำกันอย่างไร แต่ใช่ว่าร้อยทั้งร้อยคุณจะเจอพ่อเทพบุตรแสนดีเสมอไป คราวนี้ผมเลยอยากจะแนะนำข้อควรระวังสำหรับสาวๆ ที่ไปเจอหนุ่มๆ เข้ามาจีบในที่เที่ยวกัน 

ขำๆ ไม่จริงจัง

 

เวลา ผู้ชายอยู่รวมกันเป็นกลุ่มเป็นก้อน (เปรียบเสมือนการล่าสัตว์เป็นกลุ่ม) ความคึกคะนองและการท้าทายกันจะเกิดขึ้นเป็นเรื่องปรกติ ดังนั้นเมื่อสาวๆ ได้ไปประสบพบเจอกับหนุ่มที่มากันเป็นแก๊งค์แล้วล่ะก็ ขอให้ทำใจเผื่อไว้ก่อนว่าการที่เขาเข้ามาขอเบอร์คุณนั้น อาจไม่ได้เกิดจากการที่เขาเหล่านั้นปิ๊งคุณจริงจังก็เป็นได้ครับ อาจเกิดจากแรงยุของเพื่อนๆ หรืออาจเกิดจากการพนันแข่งขันกันภายในกลุ่มว่าคืนนั้นใครจะได้เบอร์สาวก่อน กัน หรือใครจะได้เบอร์สาวมากกว่ากันก็เป็นไปได้

 

 

 

มีแฟนอยู่แล้ว

 

นอก จากการรวมกลุ่มเป็นแก๊งค์จะทำให้เกิดการท้าทายแข่งขันแล้ว ยังเป็นการยุยงส่งเสริมให้คนที่มีเจ้าของอยู่แล้วออกนอกลู่นอกทางได้อีก พฤติกรรมเหล่านี้เกิดจากแรงยุของเพื่อนๆ อ้าว ป๊อดเหรอ”, “กลัวเมียเหรอซึ่ง เป็นหัวข้อที่กระทบกับศักดิ์ศรีของผู้ชาย (บางคน) ทำให้เขาเหล่านั้นต้องทำพฤติกรรมเลียนแบบเช่นกัน ส่วนผู้ชายอีกจำพวกคือผู้ชายเจ้าชู้ ต่อให้มีอยู่แล้วก็จะบอกว่าไม่มีซึ่งคุณผู้หญิงทั้งหลายควรระวังผู้ชาย ประเภทนี้ไว้ให้ดี

 

 

 

ล่าแต้มและ One Night Stand

 

เรื่อง ค่านิยมของผู้ชายกับจำนวนผู้หญิงที่เขาสามารถมีเซ็กส์ด้วยได้ยังคงเป็นค่า นิยมที่ไม่เคยหายไปจากทุกสังคมทั่วโลก แถมยังเปิดกว้างมากขึ้นในบ้านเราด้วย ผู้ชายบางส่วนไปเที่ยวก็ไปเพื่อการนี้โดยเฉพาะ แต่เรื่องเหล่านี้ยังเกิดขึ้นอยู่เพราะเขาเหล่านี้ประสบความสำเร็จมาแล้วกับ ภารกิจของเขานั่นเอง ถ้าคุณไม่ใช่ผู้หญิงประเภทเดียวกันกับผู้ชายแบบนี้ก็ควรจะระมัดระวังตัวไว้ ให้ดีนะครับ เพราะเขาเหล่านี้ไม่ได้คิดจริงจังกับคุณแม้แต่น้อย คิดแค่เพียงจะลากคุณขึ้นเตียงเพื่อเติมประวัติทางการล่าเหยื่อของเขาเท่า นั้น

 

 

 

มิจฉาชีพ

 

ถ้าคุณเป็นสาว One Night Stand เรื่อง ของการมีเซ็กส์กันคงไม่ใช่เรื่องใหญ่สำหรับคุณ แต่คุณจะรู้ได้อย่างไรล่ะครับว่าชายหนุ่มที่หอบหิ้วคุณไปด้วยนั้นเขาไม่ใช่ มิจฉาชีพในร่างเทพบุตร ตอนไปเขาพาคุณไปเพียงสองต่อสองแต่ เมื่อถึงเวลาอาจจะมีเพื่อนเขาอีกเป็นฝูงรออยู่ที่บ้าน ซ้ำร้ายกว่านั้นถ้ามีการบันทึกเป็นคลิปหรือวีดีโอเก็บเอาไว้แบล็คเมล์คุณ คุณจะทำอย่างไรล่ะครับ นอกเหนือจากเรื่องของเซ็กส์แบบข้ามคืนแล้ว เรื่องของการฆ่าชิงทรัพย์ก็ยังมีให้เห็นกันอยู่ คุณอาจจะไม่ได้โดนคนที่คุณไปนอนด้วยทำร้ายอะไร แต่ระหว่างทางขากลับที่คุณต้องกลับคนเดียวล่ะครับ คิดให้ดีๆ ก่อนจะไปไหนกับคนแปลกหน้า รวมทั้งคุณคิดถึงสวัสดิภาพของตัวคุณเองด้วย

 

 

 

โชคดีได้เจอคู่แท้

 

ผู้ชาย บางคนอาจโชคดีไปเจอกับผู้หญิงที่ไม่ชอบเที่ยวแต่ไปเพราะโดนบังคับจากเพื่อน ฝูง แต่ในอีกกรณีคุณก็อาจจะได้เจอ ผู้ชายประเภทนี้เช่นเดียวกัน คนที่นานๆ ไปเที่ยวที หรือคนดีที่เคมีตรงกับคุณ เพราะคนเที่ยวกลางคืนใช่ว่าจะเป็นคนเลวทุกคนเสมอไป เมื่อคุณได้ลองคบกันดูคุณอาจจะเปลี่ยนเขาให้เขาเที่ยวลดลงหรือเลิกเที่ยวไป เลย หรือคุณอาจจะมาเที่ยวกับเขาเป็นประจำ เพราะคุณทั้งคู่มี Life Style ที่เหมือนกันไง

 

 

 

เรื่อง ที่ย้ำกันไปหลายครั้งสำหรับการเที่ยวกลางคืนคือเรื่องของการมีสติและรู้จัก ดูแลตัวเอง อย่าปล่อยให้เมากันทั้งแก๊งค์ ยิ่งถ้ามีการนำรถไปด้วยหรือเป็นผู้หญิงทั้งกลุ่มแต่เมากันทุกคนก็ไม่ควรนะ แต่ไม่ว่าจะเป็นผู้หญิงหรือผู้ชายอันตรายก็เกิดขึ้นได้กับคนที่ประมาทแต่ ผู้หญิงจะดูเสียเปรียบในทุกๆ เรื่อง การหาคู่ในที่เที่ยวกลางคืนใช่ว่าจะเจอแต่เรื่องผิดหวังเพียงอย่างเดียว บางคู่ก็คบกันได้ยืดยาวจนถึงขั้นแต่งงานกันก็มี ส่วนคนที่โดนหลอกก็มีไม่น้อยเช่นกัน เรื่องแบบนี้ ทำใจเผื่อไว้ดีกว่าCredit: แองเจิล แอนด์ เดมอน teenee.com


เรื่องเด่นประจำสัปดาห์

more


  แสดงความคิดเห็น


  กรุณา Login เพื่อแสดงความคิดเห็น

  ส่ง Scoop ให้เพื่อน

  E-mail เพื่อน

  E-mail ผู้ส่ง

  ข้อความ

   

  แจ้งลบไม่เหมาะสม

  ชื่อ ผู้ส่ง

  E-mail ผู้ส่ง

  ข้อความ / เหตุผล

   


  Hot Story


  ความคิดเห็น

  Clipmass จัดให้