คลิปแมสด็อทคอม
 
  
    
Uploadคลิปแมสได้รับรางวัล Website ยอดนิยม อันดับที่ 27 จาก Truehits.net

วันที่ 20 พ.ค. บริษัทศูนย์วิจัยนวัตกรรรมอินเทอร์เน็ตไทย จำกัด บริษัท ร่วมทุน สำนักงานพัฒนาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีแห่งชาติ หรือ สวทช. กระทรวงวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี โดย บริษัทฯ เป็นผู้ให้บริการตรวจสอบและประมวลผลสถิติการเยี่ยมชมเว็บไซต์ประเทศไทย (Truehits.net ทรูฮิต) เพื่อให่หน่วยงานภาครัฐและเอกชน มีระบบมาตรฐานกลางในการตรวจสอบสถิติการเยี่ยมชมเว็บไซต์ภายในประเทศ โดยในปีนี้ เว็บไซต์คลิปแมสดอทคอม ได้รับรางวัลอันดับที่ 27 ขึ้นจากอันดับที่ 37 เมื่อปี 2553 ที่ผ่านมา นับเป็นการไต่ลำดับที่สูงขึ้นถึง 10 อันดับ!

ทั้งนี้ การจัดงานประกาศมอบรางวัลเว็บไซต์ยอดนิยม หรือ Truehits.net Web Awards 2010 ครั้งนี้ จัดต่อเนื่องเป็นครั้งที่ 8 โดยลักษณะงานเป็นการมอบรางวัลให้กับเว็บไซต์สมาชิก ที่มีสถิติการเยี่ยมชมเฉลี่ยตลอดทั้งปี สูงที่สุด 40 อันดับแรก และเว็บไซต์ของแต่ละหมวด เพื่อเป็นกำลังใจ และผลักดันให้เกิดการพัฒนาในวงการอินเทอร์เน็ตไทย

ทีมงานคลิปแมสขอขอบคุณท่านจอมยุทธ์ และ เพื่อนสมาชิกที่น่ารักทุกท่าน ทำให้คลิปแมสเติบโตขึ้นมาอย่างแข็งแรง และ มั่นคง อย่างต่อเนื่อง โดยหวังว่าในปีต่อๆ ไป เราจะก้าวไปข้างหน้ายิ่งขึ้นไปอีก และ เราจะไม่หยุดนำสิ่งดีๆ มาให้ กับเพื่อนๆ สมาชิกทุกคน
เรื่องเด่นประจำสัปดาห์

more


  แสดงความคิดเห็น


  กรุณา Login เพื่อแสดงความคิดเห็น

  ส่ง Scoop ให้เพื่อน

  E-mail เพื่อน

  E-mail ผู้ส่ง

  ข้อความ

   

  แจ้งลบไม่เหมาะสม

  ชื่อ ผู้ส่ง

  E-mail ผู้ส่ง

  ข้อความ / เหตุผล

   


  Hot Story


  ความคิดเห็น

  Clipmass จัดให้