คลิปแมสด็อทคอม
  
    
Uploadดีแทค 004 โทรทางไกลต่างประเทศ จัดแคมเปญ "dtac 004 miss you more contest"

ดีแทค 004 โทรทางไกลต่างประเทศ จัดแคมเปญ “dtac 004 miss you more contest” เอาใจลูกค้าที่คิดถึงคนไกล มอบโชคลุ้นบินฟรีไปที่ไหนก็ได้ในโลก และรางวัลอื่นๆ รวมมูลค่ากว่า 1 ล้านบาท

       

       ดีแทค 004 โทรทางไกลต่างประเทศ จัดแคมเปญผ่าน facebook โปรโมต บริการ เพื่อสร้างแคมเปญต่อเนื่อง หลังภาพยนตร์โฆษณาได้รับรางวัลจากมหกรรมโฆษณาภาคพื้นเอเชียแปซิฟิค 2011 (ADFEST) ให้ลูกค้าดีแทค และแฮปปี้ ร่วมสนุกกับกิจกรรม dtac 004 miss you more contest และลุ้นรางวัลตั๋วเครื่องบิน ค่าโทรทางไกลไปต่างประเทศ และรางวัลอื่น ๆ รวมมูลค่ากว่า 1 ล้านบาท

เพียงส่งคลิปวิดีโอหรือภาพ ภายใต้คอนเส็ปต์ “คิดถึงมากอยากให้เธอรู้” มาร่วมประกวด ผ่าน   www.facebook.com/dtacinternet ได้ตั้งแต่วันนี้ถึง 5 มิถุนายน 2554

โดยผลงานที่ได้รับการกด “like” สูงสุด 20 อันดับแรก จะได้รับการคัดเลือกจากคณะกรรมการเพื่อค้นหาผลงาน 5 ชิ้น ที่จะได้รับตั๋วเครื่องบินไป-กลับของสายการบิน Jet Airways เส้นทางบินใดก็ได้ จำนวน 5 รางวัล 12 ใบ นอกจากนี้ และรางวัลอื่นๆ กว่า 25 รางวัล ได้แก่

รางวัลที่ 1 สำหรับคลิป         ตั๋วเครื่องบินไป-กลับ 4 ที่นั่ง เส้นทางบินใดก็ได้ของสายการบิน Jet Airways พร้อมค่าบริการโทรระหว่างประเทศ  International Roaming  20,000 บาท  (จำนวน 1 รางวัล)

รางวัลที่ 2 สำหรับคลิป         ตั๋วเครื่องบินไป-กลับ 2 ที่นั่ง เส้นทางบินใดก็ได้ของสายการบิน Jet Airways  พร้อมค่าบริการโทรระหว่างประเทศ International Roaming  10,000 บาท (จำนวน 1 รางวัล)  

รางวัลที่ 3 สำหรับคลิป และ หรือ ภาพนิ่ง ตั๋วเครื่องบินไป-กลับ 2 ที่นั่ง เส้นทางบินใดก็ได้ของสายการบิน Jet Airways (จำนวน 3 รางวัล) 

รางวัลชมเชย สำหรับภาพนิ่ง และ//หรือคลิป Blackberry Curve 3G จำนวน 15 เครื่อง พร้อมค่าบริการโทรในประเทศและต่างประเทศผ่าน 004 เดือนละ 500 บาท เป็นเวลา 3 เดือน  (จำนวน 15รางวัล) 

รางวัลพิเศษ ค่าบริการโทรในประเทศ และ ต่างประเทศผ่าน 004 เดือนละ 1,000 บาท เป็นเวลา 1 ปี จำนวน 10 รางวัล

นอกจากนี้ ผู้ที่ร่วมสนุกโดยการคอมเมนต์ กด like กดแชร์ภาพ หรือส่งข้อความเกี่ยวกับกิจกรรม “dtac 004 miss you more contest” ตลอดช่วงการจัดกิจกรรม ยังสามารถร่วมสะสมคะแนนเพื่อลุ้นรับรางวัลพิเศษประจำสัปดาห์ ได้แก่

LG Optimus Me พร้อม ค่าบริการโทรในประเทศและต่างประเทศ ผ่าน 004 เดือนละ 500 บาท เป็นเวลา 3 เดือน

ค่าบริการโทรในประเทศและต่างประเทศ ผ่าน 004 เดือนละ 500 บาท เป็นเวลา 3 เดือน จำนวน 6 รางวัล ทุกสัปดาห์

ลูกค้าดีแทค และแฮปปี้ที่สนใจสามารถเข้าไปสมัคร และดูรายละเอียดของกิจกรรม dtac 004 miss you more contestได้ที่   www.facebook.com/dtacinternet โดยร่วมสนุกได้ตั้งแต่วันที่ 25 เมษายน ถึง 5 มิถุนายนนี้ ซึ่งจะมีการประกาศผลผู้โชคดีประจำสัปดาห์ทุกวันพุธ ตั้งแต่วันที่ 4 พฤษภาคม ถึง 8 มิถุนายน 2554 และประกาศผลรางวัลใหญ่ วันที่ 15 มิถุนายน 2554 ทาง http://apps.facebook.com/missumore  สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ 1678 dtac call center หรือ www.dtac.co.th
เรื่องเด่นประจำสัปดาห์

more


  แสดงความคิดเห็น


  กรุณา Login เพื่อแสดงความคิดเห็น

  ส่ง Scoop ให้เพื่อน

  E-mail เพื่อน

  E-mail ผู้ส่ง

  ข้อความ

   

  แจ้งลบไม่เหมาะสม

  ชื่อ ผู้ส่ง

  E-mail ผู้ส่ง

  ข้อความ / เหตุผล

   


  Hot Story


  ความคิดเห็น

  Clipmass จัดให้


  เรื่องราวจากผู้สนับสนุน