คลิปแมสด็อทคอม
 
  
    
UploadFacebook® แต่งตั้ง Admax เป็นผู้แทนการขายโฆษณาอย่างเป็นทางในภาคพื้นเอเชียตะวันออกเฉียงใต้

Facebook® แต่งตั้ง Admax เป็นผู้แทนการขายโฆษณาอย่างเป็นทางในภาคพื้นเอเชียตะวันออกเฉียงใต้

                        Facebook และ Admax Network, ผู้นำเครือข่ายโฆษณาออนไลน์ของเอเชีย ได้ประกาศแต่งตั้งอย่างเป็นทางการให้ Admax เป็นพันธมิตรในการขายโฆษณาบน Facebook
ในประเทศอินโดนีเซีย ฟิลิปปินส์ และไทย  โดย Admax จะเป็นผู้ดูแลด้านส่วนงานขาย และ ดูแลแคมเปญที่เป็นโฆษณาพรีเมี่ยมโซลูชั่นบน Facebook ตลอดจนการขายแบบ
Marketplace โดยเริ่มให้บริการตั้งแต่วันที่ 1 เมษายน 2554 นี้

“Admax เป็นผู้ที่มีความเข้าใจในตลาดแถบตะวันออกเฉียงใต้ได้อย่างดีเยี่ยม และ ด้วยชื่อเสียงด้านการดูแลตลาดท้องถิ่นที่มีมานานนี้จึงมั่นใจได้ว่าจะช่วยดูแลให้แบรนด์สามารถ
สร้างแคมเปญออกสู่ตลาดได้อย่างประสบความสำเร็จ” สตีเฟ่น โดเลน, ผู้อำนวยการฝ่ายพาณิชย์ , Facebook

“ผมรู้สึกตื่นเต้นในการร่วมเป็นพันธมิตรกันในครั้งนี้ และหวังเป็นอย่างยิ่งที่จะทำงานกับพวกเค้าในการช่วยให้แบรนด์ต่างๆสามารถเข้าถึงกับเหล่าลูกค้าได้ผ่านช่องทาง Facebook ทั่วทั้งภูมิภาค”
“Facebook ให้บริการแก่ผู้ลงโฆษณาด้วยแพลตฟอร์มที่น่าตื่นเต้นเป็นอย่างมาก สามารถรองรับต่อวัตถุประสงค์ทางการตลาดที่หลากหลายได้ และส่วนประกอบนี้จะเป็นจุดแข็งให้กับเครือข่ายโฆษณา
ของเราสามารถนำเสนอโซลูชั่นได้อย่างครอบคลุมที่น่าจะกระตุ้นความสนใจแก่เหล่าผู้ลงโฆษณาในตลาดแถบนี้ได้อย่างแน่นอน,” แมทธิว วอร์ด  ซีอีโอของ Admax Network

Facebook ® เป็นเครื่องหมายการค้าจดทะเบียนของ Facebook, Inc

เกี่ยวกับ Admax Network
www.admaxnetwork.com

Admax Network เปิดตัวในปี 2006, เป็นเครือข่ายโฆษณาออนไลน์ที่ใหญ่ที่สุดในภาคพื้นเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ที่มีสำนักงานทั้งในประเทศอินโดนีเซีย, มาเลเซีย, ฟิลิปปินส์, สิงคโปร์, ไทยและเวียดนาม
Admax Network มุ่งเน้นการทำให้ง่ายต่อแบรนด์พรีเมี่ยมในการเชื่อมต่อกับกว่า 76.1 ล้านคน และช่วยผู้ให้บริการสื่อออนไลน์ในการเพิ่มรายได้ของพวกเขา  ที่มีมากกว่า 3,200 เว็บไซต์ที่มีคุณภาพสูง
และที่มีเนื้อหาปลอดภัย Admax เป็นผู้ให้บริการโซลูชั่นการลงโฆษณาที่กำหนดเองได้อย่างเต็มรูปแบบ - รวมทั้ง Her Network และ  Boost – ที่ส่งผู้ชมที่เหมาะสมไปยังสิ่งแวดล้อมที่เหมาะสมกัน
 
เรื่องเด่นประจำสัปดาห์

more


  แสดงความคิดเห็น


  กรุณา Login เพื่อแสดงความคิดเห็น

  ส่ง Scoop ให้เพื่อน

  E-mail เพื่อน

  E-mail ผู้ส่ง

  ข้อความ

   

  แจ้งลบไม่เหมาะสม

  ชื่อ ผู้ส่ง

  E-mail ผู้ส่ง

  ข้อความ / เหตุผล

   


  Hot Story


  ความคิดเห็น

  Clipmass จัดให้