คลิปแมสด็อทคอม
  
    
Upload"หลิวเต๋อหัว" ไปเช็งเม็ง แต่ไม่ยอมลงจากรถ ไหว้พ่อตา ที่ล่วงลับ

 

“หลิวเต๋อหัว”ไปเช็งเม็ง แต่ไม่ยอมลงจากรถไหว้พ่อตาที่ล่วงลับ

เมื่อไม่นานมานี้ “หลิวเต๋อหัว” ได้ควงภรรยาสาว  “จู ลี่เชี่ยน” เดินทางกลับไปกัวลาลัมเปอร์ ประเทศมาเลเซีย ซึ่งในวันนั้นคุณนายหลิวแต่งชุดขาวดำ ทำให้ดูรูปร่างดีมีสัดส่วน ไม่เหมือนก่อนหน้านี้ที่มีข่าวลือว่ากำลังตั้งครรภ์เตรียมตัวจะเป็นคุณแม่ แต่อย่างใด

ทั้ง นี้ เหตุผลที่ “หลิวเต๋อหัว” และ ภรรยาสาว เดินทางไปกัวลาลัมเปอร์นั้น เพราะเป็นวันเช็งเม็งของครอบครัวตระกูลจู ทั้งครอบครัวไปรวมตัวกันที่สุสาน เพื่อเซ่นไหว้บิดาที่ล่วงลับไปแล้ว แต่เมื่อนักข่าวไปถึงสุสาน ก็เห็นแต่ครอบครัวสกุลจูคนอื่นๆ กลับไม่เห็นหน้าพ่อลูกเขยซุปเปอร์สตาร์   และคุณภรรยา ลงมาที่บริเวณสุสานแต่อย่างใด  และเมื่อสังเกต ห่างไปไม่ไกลมีรถเก๋งจอดอยู่ ประมาณ 40 นาที เมื่อทุกคนทำพิธีไหว้เรียบร้อยแล้ว รถเก๋งคันนี้ถึงค่อยขับออกไป

อย่าง ไรก็ตาม นักข่าวได้ดักรออยู่สนามบิน จนกระทั่งเกือบถึงเวลาของเที่ยวบินกลับฮ่องกง ก็เห็น “หลิวเต๋อหัว” พร้อมคุณนายหลิว คาดผ้าปิดปากเดินเข้าสู่สนามบิน เมื่อนักข่าวถามว่า ทำไมถึงไม่ลงไปที่สุสาน “หลิวเต๋อหัว” ได้แต่ปั้นหน้าเฉยเมยไม่มีคำตอบใดๆ จูงมือภรรยาที่ก้มหน้าก้มตาเดินไปทางพิเศษเพื่อรอขึ้นเครื่องต่อไปCredit: News.zubzip.com


เรื่องเด่นประจำสัปดาห์

more


  แสดงความคิดเห็น


  กรุณา Login เพื่อแสดงความคิดเห็น

  ส่ง Scoop ให้เพื่อน

  E-mail เพื่อน

  E-mail ผู้ส่ง

  ข้อความ

   

  แจ้งลบไม่เหมาะสม

  ชื่อ ผู้ส่ง

  E-mail ผู้ส่ง

  ข้อความ / เหตุผล

   


  Hot Story


  ความคิดเห็น

  Clipmass จัดให้


  เรื่องราวจากผู้สนับสนุน