คลิปแมสด็อทคอม
  
    
Uploadเจสซิก้า หลิว นางแบบสาวสวยจีน เป็นผู้ชาย

เจสซิก้า หลิว นางแบบสาวสวยจีน เป็นผู้ชาย

หลังจากที่ชาวจีนในโลก อินเตอร์เน็ต ร่ำลือกันว่า  “หลิวซือฮั่น” หรือ “เจสซิก้า หลิว”นางแบบหุ่นดีจากแดนมังกร ว่าเธออาจจะไม่ใช่ผู้หญิงนั้น ล่าสุดเธอได้ออกมาเปิดเผยเรื่องราวของเธอ โดยยืนยันแล้วว่า ตัวเธอนั้นแท้จริงคือผู้ชาย โดยเข้ารับการผ่าตัดแปลงเพศจากชายเป็นหญิง จนมีรูปร่างที่เหมือนกับผู้หญิง จนบางคนเอาเธอไปเปรียบเทียบกับซุปเปอร์โมเดลชื่อดังหลายๆคน

เจสซิก้า หลิว

เธอกล่าวว่า เหตุที่ต้องปกปิดเรื่องดังกล่าว เนื่องจากต้องการได้ใช้ชีวิตแบบคนธรรมดา ๆ คนหนึ่ง แต่ก็มีคนปล่อยเรื่องเปิดเผยความลับจนได้ แต่ตอนนี้ยอมรับได้แล้ว และจะไม่ต้องกดดันอีกต่อไป

แน่นอนการเปิดเผยครั้งนี้สร้างความสนใจแก่ ชาวจีนได้ไม่น้อย สื่อต่างๆมาขอสัมภาษณ์เรื่องราวของเธอ

เจสซิก้า หลิว

“ฉันรู้สึกว่าตัวเองมีอะไร บางอย่างแตกต่างออกไป  และฉันควรจะเป็นเด็กผู้หญิง ควรจะได้เข้าห้องน้ำหญิง รู้สึกถึงวิญญาณความเป็นผู้หญิง ซึ่งอยู่ผิดที่ผิดทาง ในร่างกายของเด็กผู้ชาย ฉันพยายามใช้มีดฆ่าตัวตาย เลียนแบบสิ่งที่เห็นในโทรทัศน์ แต่ถูกที่บ้านจับได้ จนโดนตี โดนบังคับให้นั่งคุกเข่าบนกระดานซักผ้า” เธอกล่าว

ตอนเด็กๆฉัน ถูกรังแกจากเพื่อชาย ด้วยสภาพร่างกายที่บอบบางทำให้พวกเขาแกล้งด้วยการถอดเสื้อผ้าฉัน แต่ฉันพยายามตะโกนว่า ‘อย่า! ไม่เอานะ!’พร้อมกับบอกว่าฉันเป็นเด็กผู้หญิง อย่ามาแกล้งกันแบบนี้ ในโรงเรียน ฉันก็เหมือนตัวประหลาด โดยเฉพาะจากท่าทางตุ้งติ้ง แตกต่างจากเด็กชายคนอื่น ๆ ทั่วไป

จน กระทั่งเข้าสู่ระดับมหาวิทยาลัย เริ่มพบรักครั้งแรก และเป็นจุดเริ่มต้นในการคิดที่จะแปลงเพศ แม้ว่าทางครอบครัวจะต่อต้านถึงขั้นทุบตีก็ตาม ใช้เวลาเก็บเงินอยู่ 3 ปี หลิวซือฮั่นก็มีเงินก้อนสำหรับการแปลงเพศ จนกระทั่งชีวิตหันเหมาสู่วงการนางแบบ อาชีพที่ใฝ่ฝันของเธอ

อย่างไรก็ตาม การเปิดเผยครั้งนี้ ก็ยังมีคนมองไปอีกด้านหนึ่งว่า เป็นเพียงการสร้างกระแส พยายามเรียกร้องความสนใจของเธอหรือไม่

เจสซิก้า หลิว

เจสซิก้า หลิว

เจสซิก้า หลิว

เจสซิก้า หลิว

เจสซิก้า หลิว

เจสซิก้า หลิว
เรื่องเด่นประจำสัปดาห์

more


  แสดงความคิดเห็น


  กรุณา Login เพื่อแสดงความคิดเห็น

  ส่ง Scoop ให้เพื่อน

  E-mail เพื่อน

  E-mail ผู้ส่ง

  ข้อความ

   

  แจ้งลบไม่เหมาะสม

  ชื่อ ผู้ส่ง

  E-mail ผู้ส่ง

  ข้อความ / เหตุผล

   


  Hot Story


  ความคิดเห็น

  Clipmass จัดให้


  เรื่องราวจากผู้สนับสนุน