คลิปแมสด็อทคอม
 
  
    
Uploadว้าว!!! รถแข่ง"เฮลิคอปเตอร์"บังคับวิทยุ

ใครที่ชื่นชอบของเล่นบังคับวิทยุ ไม่ว่าจะเป็นรถแข่ง หรือประเภทเครื่องบินเฮลิคอปเตอร์ เชื่อว่า คุณจะต้องชอบ"รถแข่งจิ๋วติดใบพัด" (RC Jumping Kart) จากบริษัท KyoSho เพราะนอกจากมันจะสามารถซิ่งได้แบบรถแล้ว ยังบินได้อีกได้อีกด้วย...ว้าว!!!

ผู้เล่นสามารถบังคับให้ "รถแข่งจิ๋วติดใบพัด" สามารถซิ่งได้แบบเดียวกับของเล่นทั่วไป แต่ความสนุกจะเพิ่มขึ้น เมื่อเวลาที่คุณพบกับสิ่งกีดขวางที่สูงกว่าจะข้ามพ้นไปได้ เพียงแค่กดปุ่ม "Power Boost" บนรีโมท มอเตอร์ที่ควบคุมใบพัดจะหมุนเร็วขึ้นจนสามารถพารถแข่งจิ๋วบินข้ามผ่านไปได้อย่างสวยงาม (จะเรียกว่ากระโดดข้ามก็ไม่ผิด) คุณสามารถบังคับให้ RC Jumping Kart วิ่งบนพื้นเรียบก่อนที่จะทะยานขึ้นสู่ท้องฟ้าแบบเฮลิคอปเตอร์ไปยังที่ต่างๆ ได้ตามต้องการ

แกนล้อของ"รถแข่งจิ๋วติดใบพัด"คันนี้ยังทำจากลวดสปริงทำให้มันมีความยืดหยุ่นรองรับแรงกระแทกได้ เวลาร่อนลงสู่พื้น หรือกระโดดข้ามสิ่งกีดขวางด้วยความนุ่มนวล ในขณะเดียวกันภายในยังติดตั้งเซ็นเซอร์ Gyro ทำให้สามารถรักษาระดับการบินกลางอากาศไปรอบๆ ได้อย่างน่าทึ่ง RC Jumping Kart ใช้แบตเตอรี่ AA 4 ก้อน สนนราคาอยู่ที่ 91 เหรียญฯ หรือประมาณ 2,700 บาท 
Credit: http://www.arip.co.th


เรื่องเด่นประจำสัปดาห์

more


  แสดงความคิดเห็น


  กรุณา Login เพื่อแสดงความคิดเห็น

  ส่ง Scoop ให้เพื่อน

  E-mail เพื่อน

  E-mail ผู้ส่ง

  ข้อความ

   

  แจ้งลบไม่เหมาะสม

  ชื่อ ผู้ส่ง

  E-mail ผู้ส่ง

  ข้อความ / เหตุผล

   


  Hot Story


  ความคิดเห็น

  Clipmass จัดให้