คลิปแมสด็อทคอม
 
  
    
Uploadเหลือเชื่อ! นักสะสมผู้ดีควักเกือบ 2 แสนประมูล ?เซ็กส์ทอย? โบราณ

ไม่เชื่อก็ต้องเชื่อ! นักสะสมนิรนามเมืองผู้ดี ควักกระเป๋าราว 1.76 แสนบาท ประมูล “เซ็กส์ทอย” โบราณอายุราว 200 ปี หรือในช่วงปลายของยุคปี ค.ศ. 1700 ที่มาในรูปกล่องบรรจุสุดหรู จำนวน 2 ชิ้น  ในการประมูลที่เมืองเอซเซ็กส์ ประเทศอังกฤษ เมื่อเร็วๆ นี้

สำนักข่าวเทเลกราฟเผย “เซ็กส์ทอย” ไม้รูปอวัยวะเพศชาย ถูกนักสะสมนิรนามประมูลไปในราคา 3,600 ปอนด์ หรือประมาณ 1.76 แสนบาท ในงานประมูล “ของโบราณล้ำค่า” หมวด “อีโรติกา” ซึ่งจัดขึ้นโดยสถาบันการประมูล เบรนท์วู้ด แอนทีคส์ ที่เมืองเอซเซ็กส์  ประเทศอังกฤษ เมื่อไม่กี่วันที่ผ่านมา

เจ้าหน้าที่ของสถาบันการประมูลกล่าวกับผู้เข้าร่วมการประมูลในครั้งนี้ว่า “คุณเห็นแล้วอาจหัวเราะ แต่มันเป็นโอกาสอันดีหรับการลงทุน เพราะคุณจะไม่ได้เห็นของโบราณลักษณะนี้ไปอีกนาน”

“เซ็กส์ทอย” ดังกล่าวมีทั้งหมด 2 ชิ้น ความยาว 10 และ 11 นิ้ว บรรจุอยู่ในกล่องไม้หุ้มหนังอย่างดี ประดับด้วยลวดลายเฟลอ-เดอ-ลีส์ (fleur-de-lys) สไตล์ฝรั่งเศส

เจ้าหน้าที่ของสถาบันการประมูลกล่าวว่า “เซ็กส์ทอย” ดังกล่าวถือเป็นของโบราณหายากที่ไม่ธรรมดา ซึ่งคาดว่าน่าเป็นของชาวฝรั่งเศส มีอายุประมาณ 200 ปี หรือในช่วงปลายของยุคปี ค.ศ. 1700 (ศตวรรษที่ 18)

ไม่แน่ใจเหมือนกันว่า คนสมัยก่อนเขาใช้สิ่งนี้เป็น “เซ็กส์ทอย”  จริงอย่างที่ฝรั่งว่ารึเปล่า ใครจะไปรู้ว่าของในกล่องอาจเป็นเครื่องรางหรือของบูชาในบางท้องถิ่นแถบเอเชีย เช่น อินเดีย และไทย (เหมือนอย่างที่บ้านเราเรียกว่า “ปลัดขิก”) พอฝรั่งในยุคนั้นเดินทางมาเห็นเข้าแล้วรู้สึกว่าแปลกดีเลยนำกลับประเทศไปก็เป็นได้Credit: http://www.soccersuck.com/soccer/viewtopic.php?t=323224


เรื่องเด่นประจำสัปดาห์

more


  แสดงความคิดเห็น


  กรุณา Login เพื่อแสดงความคิดเห็น

  ส่ง Scoop ให้เพื่อน

  E-mail เพื่อน

  E-mail ผู้ส่ง

  ข้อความ

   

  แจ้งลบไม่เหมาะสม

  ชื่อ ผู้ส่ง

  E-mail ผู้ส่ง

  ข้อความ / เหตุผล

   


  Hot Story


  ความคิดเห็น

  Clipmass จัดให้