คลิปแมสด็อทคอม
  
    
Uploadมาดูดาราสาว ที่บั้นท้ายสะดุดตาสุดๆ

ดาราสาว ที่บั้นท้ายสะดุดตาสุดๆ

หมวด » woment mthai » Scoop (Women Mthai) » ดาราสาว ที่บั้นท้ายสะดุดตาสุดๆ
 

ดาราสาว ที่บั้นท้ายสะดุดตาสุดๆขึ้นชื่อ ว่าบั้นท้าย ย่อมเป็นที่จับตามอง ไม่ว่าจะเป็นเพศใดๆ ก็ตาม โดยเฉพาะ บั้นท้ายดารา ถือเป็นอาหารอันโอชะ เพราะงอนงามได้รูปทรงดีแท้ วันนี้เลยจัด 10 อันดับบั้นท้ายดารา ให้ดูกันจะจะ ทั้งนี้จากการโหวตของบรรดาช่างภาพที่แชะมาได้เป็นส่วนประกอบ....สาวใดจะติด อันดับบั้นท้ายสุดเซ็กซี่มาดูกัน!อันดับที่ 10 "อั้ม"พัชราภา ไชยเชื้อ

ปกติ โชว์ แต่อึ๋ม แต่ใครจะรู้บ้างว่า อั้ม-พัชราภา ก็มีดีตรงก้น บั้นท้ายของ อั้ม แม้ไม่ใหญ่ แต่ว่ามีขนาดสมส่วน วันไหนต้นขาใหญ่ ออกจะบานๆ นิดๆ แต่ถ้าลดขาได้ ก้อนเนื้อรูปแอปเปิลเขียว จะแลดูกลมกลึงได้สัดส่วนอันดับที่ 9 "วุ้นเส้น"วิริฒิพา ภักดีประสงค์
แม้ จะมีขนาดกะทัดรัด แต่ทว่าบั้นท้ายของ วุ้นเส้น-วิริฒิพา ไม่เล็กตามขนาดไปด้วย วัดตอนเช้าๆ ได้ 36 วัดตอนสายๆ (หลังอาหารกลางวัน) ได้ 35 สรุปว่า เป็นก้นที่จัดได้ว่า ต้องใจชายไทยผู้พบเห็นเป็นอย่างยิ่ง


 
อันดับที่ 8 หยาดทิพย์ ราชปาล
บั้น ท้ายสาวแขก ผู้นี้ ไม่เหมือนกับแขกทั่วไป เพราะมีเลือดไทยผสมอยู่ครึ่ง-ครึ่ง ทำให้ไม่บานทะโรค แต่งามงอนตามแบบฉบับ ไทย-เปอร์เซีย รั้งอันดับที่ 8 ดาราก้นงอนด้วยคะแนนจาก ชายไทยลูกครึ่งแขกอย่างล้นหลาม


 
อันดับที่ 7 ซาร่า เล็กจ์
มา โชว์บั้นท้ายงามๆ เอาเมื่อตอนอายุอานามเลยเบญจเพสมาแล้ว แต่กระนั้นก็ต้องยอมรับว่า ซาร่า เล็กจ์ มีบั้นท้ายที่ไม่ธรรมดา กลมกลึงสมส่วน บวกกับช่วงขายาวเรียว ยังความประทับใจให้แก่ผู้พบเห็นมิรู้ลืม ขนาดตื่นยังฝันถึง แล้วยามหลับ เตียงจะสั่นขนาดไหน..เกี่ยวกันมั้ยเนี่ย?


 
อันดับที่ 6 คาร์ล่า ปอเทอร์
ใน บรรดานางงาม ร่างสูงใหญ่นั้น ต้องยอมรับว่า ก้นคาร์ล่า นั้น สะดุดตาผู้พบเห็นเป็นอย่างยิ่ง โดยเฉพาะเมื่อสวมชุดราตรี ซีทรูแล้ว จินตนาการผู้ชมแตกกระเจิง กลับหอพัก กลับแฟลต ไม่ถูกทีเดียวแหละ ไม่ต้องพูดพร่ำทำเพลงมากมาย ชมภาพก็จะรู้ว่า งดงามขนาดไหน


 
อันดับที่ 5 "แป้ง"อรจิรา แหลมวิไล
นอก จากจะมี ริมฝีปากอิ่มเอิบแล้ว แป้ง-อรจิรา ยังมีบั้นท้ายระดับ ทีเอ็นที อีกด้วย วัดขนาดได้ถึง 37 นิ้ว กลมบล็อกเป็นธรรมชาติยิ่ง ด้วยเหตุนี้จึงได้รับตำแหน่ง สาวก้นงามอันดับ 5 ไปครองอย่างสมภาคภูมิอันดับที่ 4 มาริสา สัมฤทธิ์สุข
อัน ที่จริง บั้นท้าย มาริสา สูสีกับบั้นท้าย บี-น้ำทิพย์ ขนาดกรรมการต้องใช้ภาพถ่ายตรวจดูว่าใครเข้าเส้นชัยก่อน แต่ถึงกระนั้น เมื่อการตัดสินไม่อาจเสมอกันได้ น้องสา ของเราจึงพ่ายไปอย่างฉิวเฉียด สิ้นปีอาจมี จี-สตริงค์ไปให้สวมปลอบขวัญ 2 ตัวอันดับที่ 3 "บี"น้ำทิพย์ จงรัชตวิบูลย์
จัด ได้ว่าเป็นก้นสมส่วน สอดรับกับหุ่นสูงยาว ไม่งอน ไม่กลม แต่ผายในแนวนอนนิดหน่อย สะดุดตาผู้พบเห็นเป็นอันมาก เสียดายที่ก้นงามๆ ที่เห็นนี้ มีเจ้าของแล้วอันดับที่ 2 "ชมพู่"อารยา เอ ฮาร์เก็ต
มี ลักษณะกลมกลึง นอกจากนี้ยังเฟิร์มหรือว่าแน่นปึ้กอีกต่างหาก เคล็ดลับก้นงามของ ชมพู่ นั้นใช้วิธีบริหารโดย สเต็ปเอ็กเซอร์ไซส์ หรือเครื่องเดินขึ้นบันไดวันละ 15 นาที เป็นอย่างต่ำอันดับที่ 1 "เมย์"พิชญ์นาฏ สาขากร
บั้น ท้าย อันงามงอนของเมย์ นั้น ขนาด "อั้ม" พัชราภา ไชยเชื้อ ยังออกปากชม เมื่อครั้งเรียนอยู่เอแบค ต้องสั่งตัดกระโปรงนักศึกษาเพื่อรับบั้นท้ายดินระเบิด เพราะหาซื้อตามร้านทั่วไปไม่ได้ สะโพกเท่าที่วัดได้ตอนนี้มีขนาด 37 นิ้ว ฉีกหัวใจผู้พบเห็นขาดเป็นเสี่ยงๆ ทีเดียวแหละ

ข้อมูลจาก http://www.toptenthailand.com


Credit: www.mthai .com


เรื่องเด่นประจำสัปดาห์

more


  แสดงความคิดเห็น


  กรุณา Login เพื่อแสดงความคิดเห็น

  ส่ง Scoop ให้เพื่อน

  E-mail เพื่อน

  E-mail ผู้ส่ง

  ข้อความ

   

  แจ้งลบไม่เหมาะสม

  ชื่อ ผู้ส่ง

  E-mail ผู้ส่ง

  ข้อความ / เหตุผล

   


  Hot Story


  ความคิดเห็น

  Clipmass จัดให้


  เรื่องราวจากผู้สนับสนุน