คลิปแมสด็อทคอม
 
  
    
Uploadแฟนคลับฉุนมะกันหยาม ยกเท้าขอลายเซ็น"วันเดอร์เกิร์ล" (Wonder

ทำเอาโลกไซเบอร์ร้อนฉ่าขึ้นมาอีกครั้งหลังภาพถ่ายงานแจกลายเซ็นของสาวๆ"วันเดอร์เกิร์ล" (Wonder Girls) เกิร์ลกรุ๊ปชื่อดังจากเกาหลีถูกปล่อยออกมาจนโดนวิพากษ์วิจารณ์ไปทั่วถึงความไม่เหมาะสมของแฟนเพลงชาวอเมริกันที่ยกเท้าขึ้นมาขอลายเซ็นจากเหล่าสาวๆ

เรียกได้ว่าทำเอาคนเกาหลีรู้สึกถูกหยามเกียรติไปเสียแล้วเมื่อภาพถ่ายงานแจกลายเซ็นในอเมริกาเมื่อวันที่ 18 ส.ค. ที่ผ่านมาของสาวๆถูกเผยแพร่ไปทั่ว ซึ่งงานแจกลายเซ็นดังกล่าวเกิดขึ้นหลังจากที่พวกเธอขึ้นแสดงเป็นวงเปิดให้กับโจนาส บราเธอร์ส ศิลปินวัยรุ่นชื่อดัง

ภาพถ่ายที่ว่านี้ได้ทำให้เหล่าแฟนคลับที่เรียกตนเองว่าชาว วันเดอร์ฟูล รู้สึกไม่พอใจและโกรธมากกับการกระทำที่ไม่ให้เกียรติศิลปิน โดยในภาพเป็นตอนที่ยูบินและโซฮี ได้ยื่นมือไปเซ็นบนรองเท้าผ้าใบของแฟนคลับคนหนึ่งที่ยกเท้าขึ้นมาวางบนโต๊ะ ซึ่งภาพนี้ทำให้เหล่าวันเดอร์ฟูลรู้สึกว่าวันเดอร์เกิร์ลของพวกเขาถูกหยามเกียรติ

โดยแฟนคลับรายหนึ่งได้แสดงความไม่พอใจโดยระบุว่า "แม้ว่าวันเดอร์เกิร์ลจะยังไม่ดังมากในสหรัฐฯ แต่พวกเขาก็ไม่ควรได้รับการดูถูกหรือทำให้อับอายขนาดนี้" ทางด้านแฟนคลับคนอื่นๆต่างก็แสดงความคิดว่า เหล่าสาวๆวันเดอร์เกิร์ลไม่ควรเซ็นลายเซ็นให้แฟนคลับคนดังกล่าว และหวังเพียงว่าวันเดอร์เกิร์ลจะสามารถประทับรอยเท้าในอเมริกาด้วยเพลงของพวกเธอแทนได้Credit: http://www.blike.net/th


เรื่องเด่นประจำสัปดาห์

more


  แสดงความคิดเห็น


  กรุณา Login เพื่อแสดงความคิดเห็น

  ส่ง Scoop ให้เพื่อน

  E-mail เพื่อน

  E-mail ผู้ส่ง

  ข้อความ

   

  แจ้งลบไม่เหมาะสม

  ชื่อ ผู้ส่ง

  E-mail ผู้ส่ง

  ข้อความ / เหตุผล

   


  Hot Story


  ความคิดเห็น

  Clipmass จัดให้