คลิปแมสด็อทคอม
 
  
    
Uploadน้ำตาท่วมงาน ปิดฉาก ?บี-โอ-วาย?

ปิด ตำนานไปอย่างสุดซึ้ง สุดประทับใจ สำหรับ 4 หนุ่ม “เต็งหนึ่ง (กฤษณกันท์ มณีผกาพันธ์) - เม้าส์ (ณัฐชา จันทพันธ์) - เลโอ (เลโอ โซสเซย์) - เจมส์ (กิจเกษม แมคแฟดเดน)” วง “บี-โอ-วาย” ที่มารวมตัวกันเป็นครั้งสุดท้ายในงาน

 

ดัชชี่ แอนด์ บี-โอ-วาย ยู แอนด์ มายด์ ฟอเรฟเวอร์ ที่ สลิม อาร์ซีเอ ท่ามกลางกำลังใจจากครอบครัว เพื่อนๆ นักร้องศิลปิน ชาช่า,อะตอม,ส้ม ฯลฯ และแฟนคลับอีกนับหลายพันคน ที่พร้อมใจกันร้องเพลงไปพร้อมกับ 4 หนุ่ม เสียงดังสนั่นหวั่นไหว และจบลงด้วยภาพซึ้งๆ ของ 4 หนุ่ม ที่กอดคอกันร้องเพลง ไปพร้อมกับน้ำตา โดยเฉพาะหนุ่ม เม้าส์ ที่เศร้าสุดๆ สุดกลั้นน้ำตา ทำเอาแฟนคลับอิน ร้องไห้ตามกันระงม !!!

งานนี้ เม้าส์ ขอเป็นตัวแทนของเพื่อนๆ เผยความรู้สึกว่า

รู้สึกใจหายครับ เพราะเป็นครั้งสุดท้ายที่พวกเรา บี-โอ-วาย ร้องเพลงบนเวทีเดียวกัน ซึ่งตลอด 3 ปี ที่ได้ร่วมงานทำอัลบั้มมา 2 ชุด เราเจอหน้ากันเกือบทุกวัน ไปไหนมาไหนบ่อยยิ่งกว่าคนในครอบครัวอีก เลยทำให้เราสนิทกันมากๆ ครับ จริงๆ ก่อนหน้านี้พวกเราคุยกันว่าจะไม่เศร้าไม่ร้องไห้ เพราะอยากให้เป็นคอนเสิร์ตสั่งลาด้วยรอยยิ้มและเสียงหัวเราะ แต่พอถึงเวลาอารมณ์มันพาไป เลยอดใจไว้ไม่ไหว โดยเฉพาะตอนที่พูดขอบคุณแฟนๆ ที่เป็นกำลังใจให้พวกเรามาตลอด เม้าส์พูดได้ไม่กี่คำ น้ำตาก็ไหลออกมาเองครับ ซึ่งทุกภาพทุกเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นในงาน ดัชชี่ แอนด์ บี-โอ-วาย ยู แอนด์ มายด์ ฟอเรฟเวอร์ พวกเราจะไม่มีวันลืม และจะขอจดจำไว้ในความทรงจำตลอดไปครับ >
 

ที่มาข้อมูล : igossipy
เรื่องเด่นประจำสัปดาห์

more


  แสดงความคิดเห็น


  กรุณา Login เพื่อแสดงความคิดเห็น

  ส่ง Scoop ให้เพื่อน

  E-mail เพื่อน

  E-mail ผู้ส่ง

  ข้อความ

   

  แจ้งลบไม่เหมาะสม

  ชื่อ ผู้ส่ง

  E-mail ผู้ส่ง

  ข้อความ / เหตุผล

   


  Hot Story


  ความคิดเห็น

  Clipmass จัดให้