Michael Byrne's First Day at BGFC : ศึกชิงดำ ยี่ vs ยุ่น!!!

หลังจากเปิดตัวนักเตะหนุ่มหล่อลูกครึ่งสวิสไปแล้ว  พอตกวันจันทร์ก็ได้ฤกษ์ซ้อมวันแรกของพ่อหนุ่มชาวเวลส์สมาชิกใหม่
บรรยากาศการซ้อมวันนี้อากาศสดใส ไร้ฝน!!!! มาดูกันดีกว่าว่าเขาทำอะไรกันบ้าง ^ ^


ยังไม่ทันเริ่มซ้อมก่อนเมาธ์กันซะละ อิอิ

โค้ชคาร์ลอส หยิบเสื้อกั๊กไปให้นักเตะเองกับมือเลย2 หนุ่มสุดเด้งประจำทีม

เอ็ม : ชิชิ คำก็ปีเตอร์ สองคำก็ปีเตอร์ แล้วผมละไปไหน (น้อยใจ)เปิดตัววันแรกหลังหยุดยาวพร้อมไฮไลท์สีทองใหม่...สดใสซาบซ่านที่ซู้ดดด~ ^ ^

ขาวเผือกเด้งโดดเด่นเลย ฮี่ๆพักนี้อารมณ์ดีบ่อยนะพี่หนุ่ม อิอิหล่อลากไส้ ไร้คำบรรยาย 55 >,<

ต่อไปจะเป็นการฝึกความอึด โดยจะให้จับคู่กัน แล้วเอาเทปพันรอบเอว และมีหนังยางเชื่อมกันดังรูปความฮามันอยู่ตรงที่การโคจรมาพบกันของตลกดาวเด่นประจำทีม อาจายี่ vs ซารุตะ!!!!

ระฆังยังไม่ทันเป้ง เคาะให้เสียงเริ่มการแข่งขัน...ทางฝ่ายพี่ยี่ชิงตัดหน้า แกะตัวแปะตรงเอวออกทันที
ทำให้หนังยางที่ดึงตึงมันเด้งกลับ จนซารุซังแทบจะกระเด็นไปชนรถเข็นดับอนาถ.... กร๊ากๆโดยจะให้ผู้ที่อยู่ข้างหน้างเป็นคนวิ่ง แล้วคนหลังคอยฉุดรั้งท้ายไว้ ทำสลับกันไปมา
ในที่สุดศึกชิงดำก็เกิดขึ้น เมื่อพี่ยี่เร่งสปีดเร็วสุดชีวิต จนซารุตะก้าวไม่ทัน กลิ้งโคโร่ถูไุถไปไม่เป็นท่า!!!! (น่าสงสารจริงๆ)รอยยิ้มสะใจของอาจายี่ เด่นชัดมากค่ืะ!!! 555ได้เวลาล้างแค้นคืนบ้าง...ซารุพยายามสปีดสุดใจขาดดิ้น แต่พี่ยี่ ก็ยังบ่ยั้น ชิวๆทางซิลล่าก็ชิวๆเหมือนกัน ^ ^

 เขา 2 คนทำอะไรกันนะ!!! (ได้ข่าวว่ารู้จักกันมานานแล้ว อิอิ)โดนลากซะเหนื่อยเลย...หญ้าเทียมบาดตู ด - -"ไม่รู้ว่าใครซัดลูกนี้ใส่ห่วงยางพี่แซม (เจ้าหน้าที่ประจำทีม) เข้าไปเต็มรัก...ขอบอกว่าห่วงหายไป 3 นิ้วเลย!!! 55ท่าสะกัดดาวรุ่งของอนาวิน เลิศจริิงๆวันนี้เบิร์นได้มีโอกาสยิงลูกส่องไกลหลายหน แต่ยังพลาด จนในที่สุดก็ฝ่าทะลวงกดไปตุงตาข่ายได้สำเร็จ

น้องกอล์ฟ บุดาเบรส...กวักมือเรียกให้ถ่าย... ว่าแต่จะให้ถ่ายอะหยังหว่า?? 555วันนี้เซ็งๆ ผันตัวไปเป็นเด็กเก็บบอลแทนจะดีมั้ยฟร่ะตู - -" 

วันนี้ได้เห็นพี่นายน์ลงซ้อมประตูจริงจัง แต่ยังดูแหยงๆอยู่ เพราะอาการตรงหัวไหล่น่าจะยังไม่หายดีตอนนี้ฝนเริ่มตกหนาพอสมควร .... แบบว่ากลัวผมใหม่จะเสียทรง ขอคลุมหัวละกัน อิอิในที่สุดก็จบการฝึกซ้อมด้วยการ cooldown ผ่อนคลายกล้ามเนื้อก่อนแยกย้ายกลับบ้าน มาสังเกตท่ายืดเส้นแต่ละคนกันดีกว่า 555

ตัวอ่อนไร้คำบรรยาย ฮี่ๆๆ

เสียดายถ่ายไม่่ั่ั่ัทันเอ็มมันระบำหน้าท้อง กร๊ากๆ o.O

โค้ชอู๊ดพูดตบท้ายก่อนบูมแยกย้ายกลับบ้าน

6 ส.ค. 53 เวลา 06:12 3,960 4 30
แชร์สกู๊ป
กรุณา Login เพื่อแสดงความคิดเห็น
ส่ง Scoop ให้เพื่อน
แจ้งลบไม่เหมาะสม
ความคิดเห็น

เรื่องอื่นๆ ที่น่าสนใจ

Loading...