ชิมิ ชิมิ .... อร่อย ชิมิ

ชิมิ ชิมิ “อร่อยชิมิ”   ครั้งแรกของเมืองไทยที่จะได้ลิ้มรสเห็ดกรอบสไตล์ญี่ปุ่น รส ต้มยำ!! ขนมเพื่อสุขภาพสำหรับคนทุกเพศทุกวัย !!


                 ชิมิ ชิมิ เห็ดกรอบสไตล์ญี่ปุ่น เปิดตัว ขนมคุณภาพเพื่อคนรักสุขภาพ โดยชูจุดขาย “เห็ดสุขภาพ ต้านโรค”   "อร่อยเด็ดๆแบบเห็ดญี่ปุ่นสไตล์ ชิมิ...ชิมิ..." คุณกุลจักก์ พานิชพัฒน์   ผู้ริเริ่มไอเดียขนมอร่อยนี้ได้เล่าถึงว่า หลายๆคนอาจจะติดใจกับการกินขนม แต่เป็นนห่วงเรื่องน้ำหนัก และโรคต่างๆจึงเกิดกฏข้อห้ามมากมายซึ่งทำให้เหล่านักกินขนมทั้งเด็กและผู้ใหญ่ต่างต้องถอยห่างจากการกินขนม   จุดข้อขัดแย้งดังกล่าวทำให้ทางคุณกุลจักก์ มองเห็นว่าน่าจะแบ่งปันความอร่อยอย่างเห็ดกรอบสไตล์ญี่ปุ่นที่เป็นที่ชื่นชอบของทุกคนในครอบครัว ซึ่งทั้งอร่อยและมีคุณประโยชน์อันมากมายนี้มาแบ่งปันให้กับคนไทยทุกครัวเรือนได้รู้จักด้วยเช่นกัน  !!!

                       การที่เลือกนำเห็ดนางรม มาเป็นตัวชูโรงและปรุงแต่งเป็นขนมนั้นก็เนื่องจาก เห็ด เป็นตัวกระตุ้นสำคัญช่วยเสริมสร้างระบบภูมิคุ้มกัน ลดน้ำตาลในเลือด ปรับสภาพความดันโลหิต ลดการอักเสบและยับยั้งการเจริญเติบโตของเนื้อร้าย  แถมเมื่อเติมรสชาติต้มยำก็ยิ่งทำให้เพลิดเพลินกับการกินได้มากยิ่งขึ้น  จากความรู้เรื่องเห็ดว่ามีคุณประโยชน์ต่อร่างกายดังกล่าว จึงอยากให้ทั้งผู้ใหญ่และวัยรุ่น ได้เปลี่ยนความคิดว่าแท้จริงแล้ว การชื่นชอบการกินขนมไม่ใช่เรื่องน่ายกเว้นอีกต่อไป เพราะขนม อย่างชิมิ ชิมิ ทำจาก เห็ดแท้ 100% เป็นขนมของคนรุ่นใหม่ที่ใส่ใจสุขภาพ ทั้งอร่อยและสามารถต้านโรคได้มากมายหลายชนิดอย่างแท้จริง  และถ้ายิ่งเป็นเด็กๆ ที่ทั้งหล่าคุณพ่อ คุณแม่กังวลใจว่าบุตรหลานของตนเกลียดและกลัวการกินผักด้วยแล้วนั้น รับรองได้ว่าเมื่อได้ลอง ชิมิ ชิมิ ก็จะกลายเป็นเด็กชอบกินผักไปเลยในทันที !!   

 

 “ ทั้งนี้  ชิมิ ชิมิ เห็ดกรอบสไตล์ญี่ปุ่นมั่นใจว่าจะพิชิตใจเอาชนะผู้บริโภคได้เนื่องจากมีจุดเด่น เรื่อง ขนมเพื่อสุขภาพ ที่ทานได้ทุกเพศทุกวัยแล้วนั้น ยังรับรองว่า กรรมวิธีการผลิตก็พิถีพิถัน ตรวจสอบโดยระเอียดทุกขั้นตอนการผลิต ทนุถนอมเลือกแต่เฉพาะเห็ดที่มีคุณภาพจากธรรมชาติ 100%  ซึ่งคัดและสรรแต่เพียงเห็ดที่ดีที่สุดเท่านั้น  “ คุณกุลจักก์ กล่าวทิ้งท้าย


 ชิมิ ชิมิ “ คือ เห็ดกรอบสไตล์ญี่ปุ่น เจ้าแรก  ที่จะตอกย้ำให้มั่นใจได้ว่าขนมทุกซองเต็มเปี่ยมด้วยคุณภาพเพื่อคนรักสุขภาพ เหมาะสำหรับเป็นขนบคบเคี้ยวในยามว่างสำหรับทุกเพศทุกวัยอย่างแท้จริง ดังสโลแกนว่า  ชิมิ ชิมิ “อร่อยชิมิ”  


 สำหรับแฟนๆคอขนม หรือ เด็กๆที่อยากลิ้มลอง ความอร่อยของ ชิมิ ชิมิ เห็ดกรอบสไตล์ญี่ปุ่น รส ต้มยำ สามารถหาซื้อได้แล้ว ที่ เซเว่นอีเลฟเว่น และ จิฟฟี่  (7eleven and  jiffy )  ทุกสาขาทั่วประเทศ   ขนาดพกพาราคาเพียงซองละ 20บาท เท่านั้น!!

 

Website: www.shimishimi.com

Fan page : http://www.facebook.com/home.php?#!/pages/Shimishimi/136794516348995?ref=ts

#ขนม #ชิมิ
delivery
นักแสดงนำ
สมาชิก VIP
5 ส.ค. 53 เวลา 08:56 3,789 6 20
แชร์สกู๊ป
กรุณา Login เพื่อแสดงความคิดเห็น
ส่ง Scoop ให้เพื่อน
แจ้งลบไม่เหมาะสม
ความคิดเห็น

เรื่องอื่นๆ ที่น่าสนใจ

Loading...