คลิปไวรัล 30 ล้านวิว วัยรุ่นอินโดฯ กับเหลือมแสนรัก ชาวเน็ตขนลุกซู่ นี่มันงูยักษ์ !

https://hilight.kapook.com/view/203849 

แชร์สนั่น วัยรุ่นอินโดนีเซีย เลี้ยงงูเหลือมเต็มบ้าน ตั้งแต่ไซซ์มินิน่ารัก จนถึงงูยักษ์ 7 เมตร ชาวเน็ตสะพรึง หวั่นจะถูกงูกินเข้าสักวัน

 

ภาพจาก TikTok / @chanwaaa_ 

เมื่อเร็ว ๆ นี้ โลกออนไลน์ของอินโดนีเซียได้มีคลิปฮือฮาที่่เป็นกระแสไวรัลไปทั่วอินเทอร์เน็ตและทำเอาชาวเน็ตตกตะลึงขนลุกซู่ไปตาม ๆ กัน เพราะเป็นคลิปเด็กวัยรุ่นชายหญิง 2 คน ที่น่าจะเป็นน้องกัน เล่นกันสัตว์เลี้ยงแสนรัก ซึ่งไม่ใช่หมา แมว กระต่าย นก หรืออะไรฟรุ้งฟริ้งมุ้งมิ้ง แต่เป็นงูเหลือมยักษ์ !! 

จากการรายงานของเว็บไซต์อินโดโซน เมื่อวันที่ 30 มิถุนายน 2563 ระบุว่า คลิปไวรัลเหล่านี้มาจากแอคเคาท์ @chanwaaa_ บน TikTok เด็กวัยรุ่นเจ้าของแอคเคาท์ได้โพสต์คลิปวิดีโอหลายคลิปขณะเล่นกับงูเหลือมที่เลี้ยงไว้ ซึ่งมีหลายตัว ทั้งตัวเล็กไซซ์ย่อม ๆ พอน่ารักน่าเอ็นดู ไปจนถึงโคตรใหญ่ มหางูยักษ์ ความยาวราว 7 เมตร

คอนเทนต์บน TikTok นี้มีทั้งให้อาหารงู นั่งเล่นกับงู และคลิปที่มีคนกดเข้าไปดูมากที่สุดคือ คลิปที่เด็กหนุ่มวัยรุ่นนอนเล่นโทรศัพท์มือถืองูบนเตียง แล้วงูเหลือมยักษ์เลื้อยตามขึ้นไปนอนด้วย ซึ่งคลิปนี้มีคนกดเข้าไปดูแล้วถึง 30 ล้านครั้ง

ชาวเน็ตส่วนใหญ่ที่เข้ามาดูคลิปต่างตะตกลึงพรึงเพริด ช็อก และหวาดเสียว หลายคนคอมเมนต์เตือนว่า งูเหลือมเป็นสัตว์เลือดเย็นและนักล่าที่อยู่อันดับต้น ๆ ของห่วงโซ่อาหาร ธรรมชาติของงูเหลือมนั้นดุร้าย อันตราย และน่ากลัว ไม่ควรนำมาเป็นสัตว์เลี้ยง หรือเล่นด้วยเหมือนกับแมวแบบนี้ บ้างก็เตือนว่าควรนำงูไปปล่อยป่า หรือไม่ก็ให้เจ้าหน้าที่ทางการเอาไปดูแล เพราะวัยรุ่นทั้งสองยังอายุน้อย น่าจะยังไม่มีความรู้ความเชี่ยวชาญเรื่องงูมากเพียงพอ และแม้ว่าจะมีคลิปที่เด็กสาวโชว์เอาไก่ให้งูกิน แต่มันอาจมีสารอาหารไม่ครบถ้วนเพียงพอต่อสุขภาพของงูเหลือม

นอกจากนี้แล้ว งูเหลือมที่วัยรุ่นทั้งสองเลี้ยงเป็นงูใหญ่แล้ว พวกมันต้องการเหยื่อขนาดใหญ่สำหรับดำรงชีพ โดยเฉพาะสัตว์เป็น ๆ ดังนั้นแค่ซากไก่คงไม่เพียงพอ ทั้งนี้ เมื่อดูจากไซซ์ของงูแล้ว มันสามารถเขมือบ แพะ แกะ หมู วัว หรือแม้กระทั่งคนได้อย่างสบาย ๆ ชาวเน็ตต่างก็คอมเมนต์กลัวว่าสักวันทั้งสองจะตกเป็นอาหารของงูแทน ซึ่งไม่มีใครอยากได้ยินข่าวงูกินคน

อย่างไรก็ตาม กระแสไวรัลทำให้แอคเคาท์นี้ดังชั่วข้ามคืน ขณะนี้มีผู้ติดตามกว่า 430,000 คนแล้ว และยอดยังพุ่งมากขึ้นเรื่อย ๆ

สามารถเข้าไปสัมผัสประสบการณ์วัยรุ่นเลี้ยงงูเหลือมกันแบบเต็ม ๆ จุใจ ได้ที่ TikTok / @chanwaaa_

 

 

 

#งูยักษ์
TheBookvariety
ช่างเทคนิค
สมาชิก VIP
11 ก.ค. 63 เวลา 14:33 2,065
แชร์สกู๊ป
กรุณา Login เพื่อแสดงความคิดเห็น
ส่ง Scoop ให้เพื่อน
แจ้งลบไม่เหมาะสม
ความคิดเห็น

เรื่องอื่นๆ ที่น่าสนใจ

Loading...