คลิปแมสด็อทคอม
 
  
    
Uploadสนมั้ย? โรงแรมในญี่ปุ่น คืนละแค่ 36 บาท!! แลกกับถูก "ไลฟ์สด" ลงยูทูบตลอดเวลา

https://www.catdumb.tv/japanese-hotel-so-cheap-339/

สิ่งหนึ่งที่แสนสำคัญสำหรับการเดินทางไปเที่ยวต่างจังหวัดหรือต่างประเทศ นั่นก็คือเรื่องของที่พัก ไม่ใช่แค่กังวลในเรื่องของความสะดวกสบาย แต่บางทีสิ่งที่เรากังวลมากที่สุดก็คือเรื่องของราคาเนี่ยแหละ งั้นถ้า #เราบอกว่ามีข้อเสนอค่าที่พักคืนละ 36 บาท ในประเทศญี่ปุ่นล่ะ เพื่อนๆ จะสนใจกันมั้ย?…. อย่าเพิ่งงง นี่ผมพูดจริงๆ นะเนี๊ยยยย!! 

“โรงแรมที่ไหนจะถูกขนาดนั้นกัน??” อาจเป็นสิ่งที่เพื่อนๆ หลายคนคิดอยู่ตอนนี้

 

เพื่อพิสูจน์ว่าผมไม่ได้โม๊วงั้นขอแนะนำให้รู้จักกับโรงแรมที่ชื่อว่า Business Ryokan Asahi ณ เมืองฟูกูโอกะ จังหวัดฟูกูโอกะ ประเทศญี่ปุ่น ปุ่น ปุ่น (มันเป็นเสียงเอคโค่ โค่ โค่)

โรงแรม Business Ryokan Asahi (ビジネス旅館あさひ)

 

โรงแรมแห่งนี้ตั้งอยู่ใกล้กับแหล่งช็อปปิ้ง ย่านสถานบันเทิงของเมืองฟูกูโอกะ ชนิดที่ว่าเดินจากโรงแรมไปแค่ 15 นาทีก็ถึงแล้ว!! เรียกว่าเป็นทำเลที่ตั้งที่เหมาะเหม็งแบบสุดๆ แต่อุ๊บส์!! ลืมไปว่าจุดเด่นที่เราจะมาพูดถึงกันจริงๆ ของโรงแรมแห่งนี้ก็คือเรื่องของราคาค่าที่พักที่ถูกแสนถูก ถูกจนไม่รู้จะหาถูกกว่านี้ได้ที่ไหนอีกแล้วในญี่ปุ่น

ถูกขนาดไหน? ก็อย่างที่บอกไปว่าทางโรงแรมได้มีข้อเสนอค่าที่พักคืนละ 130 เยน หรือ 36 บาท… ห๊ะ?! ถูกพอๆ กับซื้อข้าวได้จานนึงในบ้านเราเลยนะนั่น!!

 

ราคาแสนถูกแลกกับ “ความไม่เป็นส่วนตัว”

 

ทว่าในเมื่อมันเป็นข้อเสนอ ทางโรงแรมก็มีข้อแลกเปลี่ยนสำหรับคนที่ต้องการจะรับข้อเสนอที่ว่านี้ และข้อแลกเปลี่ยนนั้นก็อาจทำให้หลายๆ คนเปลี่ยนใจ…. ข้อแลกเปลี่ยนดังกล่าวก็คือ ผู้ที่เข้าพักในราคานี้จะต้องยินยอมให้ทางโรมแรม ‘ไลฟ์สด’ การใช้ชีวิตของเราภายในห้อง ตลอดระยะเวลาของการเข้าพัก ไม่ว่าจะเป็นตอนนั่งดูทีวี ตอนนอน ตอนตื่น

คือทุกคนจะได้เห็นทุกอากัปกิริยาของเราผ่านการถ่ายทอดสดลงยูทูบ และด้วยความที่ห้องมีขนาดค่อนข้างเล็ก ทำให้กล้องเพียงตัวเดียวสามารถจับภาพเห็นได้แทบทุกมุมเลย 

พนักงานโรงแรมเขาจะขอความร่วมมือเราก่อนนะว่า “อย่าแก้ผ้าในห้อง”

 

 

ตรงวงกลมสีแดงนั่นคือกล้องนะ

 

และแน่นอนว่าการถ่ายทอดสดนี้ไม่ได้รวมกับการเข้าห้องน้ำของเราอย่างแน่นอน เพราะไม่งั้นมันคงเป็นการละเมิดความเป็นส่วนตัวมากจนเกินไป

อีกทั้งที่สำคัญคือไม่มีห้องน้ำในห้อง แต่เราต้องออกไปใช้ห้องน้ำรวมตรงส่วนกลาง

 

แม้จะเหมือนมีคนนั่งมองเราตลอดเวลาที่อยู่ในห้อง แต่ต้องบอกก่อนนะว่ากล้องนี้ไม่ได้มีไมโครโฟนติดอยู่ด้วย หมายความว่ามันจะไลฟ์แค่ภาพแต่ “ไม่มีเสียง” เพราะฉะนั้นเราจะแอบเรอ ตด คุยกับตัวเองก็ได้ ไม่มีใครได้ยิน 

ตัวอย่างคนที่เข้าพักด้วยข้อเสนอนี้ ไลฟ์สดยาวๆ ไปเลยจ้าาา 

 

[LIVE] 覗き見カメラ No.1 

ข้อเสนอนี้มีให้ทุกวัน แม้แต่วันหยุดสุดสัปดาห์ หรือในช่วงวันหยุดเทศกาล

 

สำหรับใครที่กำลังจะไปเที่ยวประเทศญี่ปุ่น โรงแรมแห่งนี้ก็อาจเรียกได้ว่าตอบโจทย์คนที่ต้องการประหยัดค่าใช้จ่าย สามารถไปลองเข้าพักกันดูได้นะ 

ที่อยู่ (ตาม Google Maps): 2 Chome-6-2 Kiyokawa, Chuo Ward, Fukuoka, 810-0005 ญี่ปุ่น 

เบอร์ติดต่อ: +81 92-524-1200

 

ที่มา. https://soranews24.com/2019/11/13/japans-cheapest-hotel-charges-just-130-yen-us1-20-for-a-room-with-a-huge-no-privacy-catch/
Credit: https://soranews24.com/2019/11/13/japans-cheapest-hotel-charges-just-130-yen-us1-20-for-a-room-with-a-huge-no-privacy-catch/


เรื่องเด่นประจำสัปดาห์

more


  แสดงความคิดเห็น


  กรุณา Login เพื่อแสดงความคิดเห็น

  ส่ง Scoop ให้เพื่อน

  E-mail เพื่อน

  E-mail ผู้ส่ง

  ข้อความ

   

  แจ้งลบไม่เหมาะสม

  ชื่อ ผู้ส่ง

  E-mail ผู้ส่ง

  ข้อความ / เหตุผล

   


  Hot Story


  ความคิดเห็น

  Clipmass จัดให้