คลิปแมสด็อทคอม
 
  
    
Upload"ตุ๊กตายางเวอร์ชั่นผู้ชาย" สินค้าใหม่เตรียมเปิดตัว ผู้ผลิตการันตี ตอบสนองทุกความต้องการ

https://www.catdumb.tv/male-sex-dolls-for-everyone-339/ ;

เรียกว่าเป็นสินค้าของเล่นผู้ใหญ่ที่อาจจะดูแปลกตาเราไปสักนิด เพราะปกติแล้วเรามักจะเห็นมันมาในรูปทรงที่ทำให้คล้ายคลึงกับผู้หญิง มากกว่าที่จะเป็นรูปทรงเหมือนผู้ชายแบบนี้ ก็อย่างที่เห็นกันตรงพาดหัวนั่นแหละนะ #เรา กำลังพูดถึงตุ๊กตายางเวอร์ชั่นผู้ชาย สินค้าใหม่จาก 1AM Dolls ผู้ผลิตตุ๊กตายางสัญชาติอเมริกัน 

หน้าตาของตุ๊กตายางเวอร์ชั่นผู้ชาย

 

เรียกว่าเป็นสินค้าตัวล่าสุดที่ทางบริษัท 1AM Dolls เตรียมจะเปิดตัวในเร็วๆ นี้ และภูมิใจนำเสนอเอามากๆ เพราะมันถือว่าเป็นการเปิดมิติใหม่ให้กับของเล่นผู้ใหญ่ในแบบที่เราอาจไม่เคยเห็นจากที่ไหนมาก่อน

Brent Lawson หนึ่งในผู้ร่วมพัฒนาเจ้าตุ๊กตายางผู้ชายนี้ กล่าวว่า… 

“ในปลายปี 2019 นี้เรามีตุ๊กตายางเวอร์ชั่นผู้ชายมานำเสนอให้กับทุกคน มีองค์ประกอบทุกอย่างครบถ้วน ตรงส่วนของท่อนล่างก็มีความยืดหยุ่น การหด-แข็งตัว และรูปทรงที่เหมือนจริงเอามากๆ” 

และความพิเศษของตุ๊กตายางตัวนี้ที่เหนือกว่าตุ๊กตายางแบบก่อนๆ ที่เคยมีมานั้น ทางผู้พัฒนาบอกว่ามันไม่ได้ถูกผลิตขึ้นมาเพื่อรองรับเฉพาะความต้องการของผู้หญิงเพียงอย่างเดียว…?! 

“นอกเหนือจากท่อนล่างแล้ว มันยังมีส่วนของรูทวารและรูตรงปาก ซึ่งทำให้มันสามารถตอบสนองต่อความต้องการได้ทั้งกับผู้หญิง หรือแม้แต่ผู้ชายด้วยกันเอง” 

 

อย่างไรก็ตาม ทางบริษัทก็ยังคงไม่มีกำหนดการการวางขายที่แน่ชัด เนื่องจากว่าพวกเขายังรู้สึกติดปัญหาอยู่นิดหน่อย นั่นก็คือเรื่องของน้ำหนักที่อาจจะมากจนเกินไป พวกเขากล่าวว่าการที่ทำให้มันมีความเหมือนกับผู้ชายจริงๆ วัสดุอะไรหลายๆ อย่างส่งผลให้มีน้ำหนักตัวสูงกว่าตุ๊กตายางปกติทั่วไป โดยจะเริ่มที่ราวๆ 36-38 กิโลกรัม และบางตัวก็อาจหนักมากถึง 56 กิโลกรัม 

น้ำหนักพอๆ กับคนจริงๆ เลยนะนั่น

 

อย่างไรก็ตาม แม้ว่าจะติดในเรื่องของน้ำหนักไปบ้าง แต่ในอนาคตอันใกล้นี้พวกเขาก็ตั้งใจที่จะนำพวกมันออกมาวางขายอยู่ด้วยกัน 2 รุ่น ได้แก่รุ่นส่วนสูง 160 เซนติเมตร และส่วนสูง 175 เซนติเมตร 

 

โดย Brent คาดว่าราคาก็น่าจะอยู่ที่ราวๆ 1,800 ดอลลาร์ฯ (ประมาณ 55,000 บาท) ซึ่งเขาก็ยังบอกว่ามีบริการจัดส่งฟรีให้ด้วยนะ 

ที่มา . https://www.mirror.co.uk/news/weird-news/male-sex-dolls-being-introduced-20049993

 Credit: https://www.mirror.co.uk/news/weird-news/male-sex-dolls-being-introduced-20049993


เรื่องเด่นประจำสัปดาห์

more


  แสดงความคิดเห็น


  กรุณา Login เพื่อแสดงความคิดเห็น

  ส่ง Scoop ให้เพื่อน

  E-mail เพื่อน

  E-mail ผู้ส่ง

  ข้อความ

   

  แจ้งลบไม่เหมาะสม

  ชื่อ ผู้ส่ง

  E-mail ผู้ส่ง

  ข้อความ / เหตุผล

   


  Hot Story


  ความคิดเห็น

  Clipmass จัดให้