ข้าวซับน้ำตา!! ไปรู้จักร้านข้าวแกง แจกข้าวฟรีปลอบขวัญเด็กหงส์ ใส่เสื้อมาเอาไปเลย 1 จาน

https://www.catdumb.com/free-rice-for-the-kop-511/ 

เรียกได้ว่าอกหักดังเป๊าะไปตามๆ กันสำหรับเหล่า ‘เดอะค็อป’ ที่เมื่อคืน (12 พ.ค.) แม้ว่าหงส์แดงจะเอาชนะคู่แข่งไปได้ด้วยสกอร์ 2 – 0 ประตู แต่ก็ยังชวดแชมป์เพราะแมนฯ ซิตี้ก็ชนะเช่นกัน เลยเฉือนคว้าแชมป์ไปครองเป็นที่เรียบร้อย 

ถึงอย่างนั้นก็อย่าได้เศร้าใจไปเพราะยังเหลือแชมป์ให้ลุ้นอีกหนึ่งรายการ นั่นคือยูฟ่าแชมเปียนส์ลีก ที่จะมีนัดฟาดแข้งกับทีมสเปอร์ส หรืออย่างน้อยๆ ก็ยังมีรางวัลปลอบขวัญจากร้านข้าวแกงร้านหนึ่ง ที่แค่ใส่เสื้อหงส์มาก็กินฟรีๆ ไปเลย 1 จาน!!

 

ร้านข้าวแกงแยกเทพมิตร จ.สุราษฎร์ธานี ได้จัดกิจกรรมซับน้ำตาเด็กหงส์ ด้วยการประกาศว่าวันนี้ (13 พ.ค.) ใครใส่เสื้อหงส์มา เอาข้าวแกงไปกินปลอบขวัญเลยฟรีๆ 1 จาน งานนี้ใครไปที่ร้านก็จะเห็นแต่คนใส่เสื้อหงส์แดงกันพึ่บพับๆ

 

ส่วนรายการอาหารก็ช่างน่ากินเสียกระไรมีทั้ง หมูคั่วเกลือ, คั่วกลิ้งหมูสับ, แกงไตปลา, แกงกะทิหมูกับมะเขือ, แกงส้มขาหมูกับผักกาดดอง และอื่นๆ รวมแล้ว 10 อย่างด้วยกัน

ตัวอย่างอาหารของทางร้าน

 

 

ทางด้านนายปิติวัฒน์ เจ้าของร้านเล่าว่าจริงๆ แล้วเขาไม่ใช่เด็กหงส์แต่เป็นเด็กผี ทว่าเข้าใจถึงความผิดหวังเพราะเคยผ่านเรื่องอะไรทำนองนี้มาก่อน เลยประกาศกิจกรรมนี้ปลอบใจแฟนๆ หงส์แดง

 

แถมยังบอกด้วยว่าเป็นกำลังใจให้ลิเวอร์พูลอยู่นะ แล้วก็อยากให้แฟนบอลตามเชียร์กันไปยาวๆ (สปิริตจริมๆ ครับเฮีย ><)

 

ก็นับได้ว่าเป็นอีกหนึ่งน้ำใจนักกีฬาที่แฟนบอลมีให้แก่กันแม้ว่าจะเชียร์คนละทีม อย่างนี้แล้วเห็นทีปีหน้าเด็กหงส์ต้องมาช่วยเชียร์ผีแดงตามเจ้าของร้านบ้างแล้วแหละ!! 

 

ปลอบใจแฟนบอลใส่เสื้อทีมรักมาทานฟรี 1 จาน 

ที่มา https://www.onbnews.com/post/48121

Credit: https://www.onbnews.com/post/48121
14 พ.ค. 62 เวลา 15:27 1,956
แชร์สกู๊ป
กรุณา Login เพื่อแสดงความคิดเห็น
ส่ง Scoop ให้เพื่อน
แจ้งลบไม่เหมาะสม
ความคิดเห็น

เรื่องอื่นๆ ที่น่าสนใจ

Loading...