คลิปแมสด็อทคอม
 
  
    
Uploadกำแพงในสถานีรถไฟใต้ดินชินจูกุ กลายเป็นรอยพังจากฝีมือของ ลูฟี่ นารูโตะ และโกคู!!

https://www.catdumb.com/jump-force-shinjuku-station-996/

กลายเป็นที่ฮือฮาสำหรับนักท่องเที่ยวที่เดินผ่านไปผ่านมาที่สถานีรถไฟใต้ดินของชินจูกุ ประเทศญี่ปุ่น เพราะจู่ๆ ก็มีรอยพังขึ้นมาบนกำแพง แต่ละรอยดูเหมือนจะมาจากฝีมือของตัวละครจากอนิเมะชื่อดังอย่าง ลูฟี่, นารูโตะ, และซุน โกคู!? แต่ไม่ต้องตกใจไปฮะ เพราะจากการที่ #เรา ไปสืบมาก็ทำให้ทราบว่า เจ้ารอยแตกดังกล่าวนั้นเป็นผลงานกราฟฟิกสุดล้ำ!!

ภาพที่ปรากฏนั้นเป็นผลงานโฆษณาที่มีชื่อว่า JUMP HERO’S WALL กำแพงของสถานีรถไฟใต้ดิน Tokyo Metro Marunouchi ในย่านชินจูกุ เมืองโตเกียว ประเทศญี่ปุ่น ถูกทำลายด้วยพลังของตัวละครที่โด่งดังอย่าง นารูโตะ ลูฟี่ และโกคู เพื่อโปรโมตเกมต่อสู้ Jump Force นั่นเอง

นอกจากที่สถานีชินจูกุแล้ว ก็ยังมีอีก 6 สถานที่รอบๆ โตเกียว ที่มีรอยแตกแบบนี้อยู่!!

 

แต่ละรอยแตกบนกำแพงก็จะแตกต่างกันออกไปเช่นของโกคู จะเป็นรอยที่ถูกทำลายด้วย ‘พลังคลื่นเต่า’ ส่วนกำแพงของลูฟี่ เกิดจากพลังหมัดหมัดยางยืดที่กำลังใช้เกียร์สอง จนกลายเป็นสีแดงติดอยู่ตรงกลางของคอนกรีต ภาพสุดท้ายเป็นภาพกำแพงที่ถูกทำลายเป็นวงกลม ที่เกิดจากกระสุนวงจักรของนารูโตะ ผลงานดังกล่าวได้สร้างความตื่นตาตื่นใจ และรับกระแสตอบรับจากแฟนๆ Shonen Jump ทั่วโลก

พลังคลื่นเต่าของโกคู

 

หมัดยางยืดของลูฟี่

 

 

กระสุนวงจักรของนารูโตะ

 

เจ้ารอยแตกที่ว่านี้จะถูกแสดงตั้งแต่วันที่ 18 กุมภาพันธ์ ถึงวันที่ 24 กุมภาพันธ์ 2562 หากใครมีโอกาสได้ไปเที่ยวแถวชินจูกุช่วงนี้ ก็อย่าลืมแวะไปถ่ายรูปแล้วเอามาอวดกันได้นะฮะ

ที่มา https://hypebeast.com/2019/2/jump-force-punched-in-wall-art-tokyo-shinjuku-stationCredit: https://hypebeast.com/2019/2/jump-force-punched-in-wall-art-tokyo-shinjuku-station


เรื่องเด่นประจำสัปดาห์

more


  แสดงความคิดเห็น


  กรุณา Login เพื่อแสดงความคิดเห็น

  ส่ง Scoop ให้เพื่อน

  E-mail เพื่อน

  E-mail ผู้ส่ง

  ข้อความ

   

  แจ้งลบไม่เหมาะสม

  ชื่อ ผู้ส่ง

  E-mail ผู้ส่ง

  ข้อความ / เหตุผล

   


  Hot Story


  ความคิดเห็น

  Clipmass จัดให้