คลิปแมสด็อทคอม
 
  
    
Uploadหมอฆาตกรอำพรางคดีผลักอดีตภรรยาตกหน้าผา ด้วยการอัพเดทเฟซบุ๊กของเธอเสมอ!!

https://www.catdumb.com/doctor-push-wife-511/ ;

นี่อาจเป็นหนึ่งการอำพรางคดีที่แนบเนียนที่สุดถ้าหากว่าไม่โดนจับได้ซะก่อน เมื่อนายแพทย์คนหนึ่งได้วางยาและผลักอดีตภรรยาของเขาตกหน้าผาตาย แต่เขาก็ใช้วิธีการอัพเดทเฟซบุ๊กของเธออยู่เสมอเพื่อไม่ให้ใครจับได้!! ด็อกเตอร์ Dharmendra Pratap Singh ผู้มีอาชีพเป็นศัลยแพทย์ ได้ถูกเจ้าหน้าที่ตำรวจจับกุมตัวเอาไว้ได้ จากการที่พบว่าเขามีส่วนเกี่ยวข้องกับการเสียชีวิตของ Rakhi Srivastava อดีตภรรยาชาวอินเดียของเขา 

Rakhi Srivastava ผู้เสียชีวิต 

 

คุณหมอ Singh ได้ให้การรับสารภาพว่าได้พบกับ Rakhi จริงเมื่อวันที่ 3 มิถุนายนที่ผ่านมา ซึ่งเขาได้มอมเมาเธอด้วยเครื่องดื่มผสมยากล่อมประสาท และเมื่อมันออกฤทธิ์ก็ได้ผลักเธอตกหน้าผาในเมืองโปขรา ประเทศเนปาล จนเสียชีวิต โดยในเดือนดังกล่าว เป็นเวลาเพียงไม่นานนักหลังจากที่เธอเลิกรากับเขาไป และไปแต่งงานกับชายอีกคนหนึ่ง 

ซึ่งชายผู้เป็นสามีใหม่คนนี้เองได้ตกเป็นผู้ต้องสงสัยรายแรกหลังจากการหายตัวไปของเธอ โดยมาจากการสันนิษฐานของญาติฝ่ายหญิง… 

 

แต่ว่าทางเจ้าหน้าที่ก็ยังไม่ได้ปักใจเชื่อและได้มีการควบคุมตัวคุณหมอ Singh พร้อมกับชายผู้ที่น่าจะร่วมขบวนการเดียวกันอีก 2 คน คือนาย Pramod Kumar Singh และ Deshdeepak Nishad จากการตรวจสอบประวัติการโทรในโทรศัพท์ของคุณหมอ 

จนกระทั่งเขาก็ได้สารภาพออกมาในที่สุด แล้วยังบอกด้วยว่าเขามักจะใช้วิธีการอัพเดทเฟซบุ๊กของผู้เสียชีวิตผ่านทางโทรศัพท์ของเธอ เพื่อไม่ให้มีใครสงสัยว่าเธอหายตัวไป แต่แล้วความก็มาแตกเอาเมื่อเดือนตุลาคมที่ผ่านมา จากการที่เจ้าหน้าที่ตำรวจไปพบเจอโทรศัพท์มือถือของผู้เสียชีวิตเข้าให้ นี่จึงเป็นหลักฐานชิ้นสำคัญในการมัดตัวเขา 

ขณะนี้คดียังอยู่ในขั้นตอนการสืบสวนเพิ่มเติมว่ายังมีผู้เกี่ยวข้องเพิ่มเติมหรือไม่ หรือรูปคดีจะไปทางทิศทางไหนกันแน่ ซึ่งก็คงต้องติดตามกันต่อไป… 

ที่มา https://www.dailymail.co.uk/news/article-6529851/Doctor-pushed-ex-wife-cliff-updated-Facebook-make-look-like-alive.html?ito=social-facebook

 

 Credit: https://www.dailymail.co.uk/news/article-6529851/Doctor-pushed-ex-wife-cliff-updated-Facebook-make-look-like-alive.html?ito=social-facebook


เรื่องเด่นประจำสัปดาห์

more


  แสดงความคิดเห็น


  กรุณา Login เพื่อแสดงความคิดเห็น

  ส่ง Scoop ให้เพื่อน

  E-mail เพื่อน

  E-mail ผู้ส่ง

  ข้อความ

   

  แจ้งลบไม่เหมาะสม

  ชื่อ ผู้ส่ง

  E-mail ผู้ส่ง

  ข้อความ / เหตุผล

   


  Hot Story


  ความคิดเห็น

  Clipmass จัดให้