คลิปแมสด็อทคอม
 
  
    
Uploadนักเรียนถึงกับงง หลังมีชายปริศนาอายุ 30 ปี มานั่งเรียนด้วยนานถึง 6 สัปดาห์!?

https://www.catdumb.com/30-yro-man-in-school-119/

กลายเป็นเรื่องราวสุดประหลาด เมื่อจู่ๆ ก็มีชายปริศนาปลอมตัวไปนั่งเรียนกับนักเรียนชั้นมัธยม แต่จริงๆ แล้วพี่แกอายุปาเข้าไป 30 ปีแล้ว!? เหตุการณ์ดังกล่าวนี้เกิดขึ้นในโรงเรียน Stoke High School ในเมืองอิปสวิช มีชายแปลกหน้าคนหนึ่งปลอมตัวมาเป็นนักเรียนชั้นเกรด 11 (ม.5) และมานั่งเรียนร่วมกับนักเรียนคนอื่นๆ นานถึง 6 สัปดาห์!! ก่อนที่นักเรียนในชั้นจะสังเกตเห็นถึงความแปลกประหลาด และแจ้งผู้ปกครองในที่สุด “เขาดูเหมือนกับพ่อของใครสักคนที่มานั่งเรียนด้วยเลย มีหนวดเฟิ้มขณะที่เด็กวัยรุ่นคนอื่นๆ ยังเป็นขนอ่อนๆ อยู่ ตัวเขาสูงมากๆ และได้ยินมาว่าอายุ 30 ปีแล้ว ผมก็เลยรีบบอกให้แม่รู้” คำให้การของเด็กนักเรียน

 

หลังจากที่แม่ของนักเรียนทราบเรื่องก็รีบแจ้งไปทางโรงเรียนและเจ้าหน้าที่ตำรวจอย่างรวดเร็ว เพราะเป็นห่วงถึงความปลอดภัยของเหล่าเด็กนักเรียน “ดูก็รู้แล้วว่าเขามีอายุมากกว่า 30 ปี ลูกชายของฉันมักจะมาเล่าให้ฟังอยู่เป็นประจำ และฉันจะไม่ยอมให้ลูกของฉันเรียนร่วมกับเขาแน่นอน” 

“มันไม่ใช่เรื่องส่วนตัวของเขาแล้วล่ะ มันเป็นปัญหาที่เกี่ยวกับเรื่องของความปลอดภัยจริงๆ” คุณแม่กล่าว ขณะนี้เจ้าหน้าที่ตำรวจได้ทำการตรวจสอบและพบว่าชายคนดังกล่าวมีอายุมากกว่า 18 ปีอย่างแน่นอน และถูกพาตัวออกจากโรงเรียนไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว

 

จากรายงานระบุว่าสาเหตุที่เขาเข้ามาในโรงเรียนนั้นเป็นเพราะไม่สามารถสมัครเข้าทำงานได้ เนื่องจากจบไม่ตรงสาย ก็เลยเข้ามานั่งเรียนในโรงเรียนเพื่อหาความรู้เพิ่มเติม

 

ที่มา http://www.ladbible.com/news/uk-pictures-emerge-that-show-30-year-old-posing-as-year-11-student-20181123?c=1542986305028&;fbclid=IwAR0KlqZySJPVX0CORENCredit: http://www.ladbible.com/news/uk-pictures-emerge-that-show-30-year-old-posing-as-year-11-student-20181123?c=1542986305028&fbclid=IwAR0KlqZySJPVX0COREN


เรื่องเด่นประจำสัปดาห์

more


  แสดงความคิดเห็น


  กรุณา Login เพื่อแสดงความคิดเห็น

  ส่ง Scoop ให้เพื่อน

  E-mail เพื่อน

  E-mail ผู้ส่ง

  ข้อความ

   

  แจ้งลบไม่เหมาะสม

  ชื่อ ผู้ส่ง

  E-mail ผู้ส่ง

  ข้อความ / เหตุผล

   


  Hot Story


  ความคิดเห็น

  Clipmass จัดให้