คลิปแมสด็อทคอม
 
  
    
Upload[PR] ยามาฮ่าเนรมิตบูธ Yamaha Revs Your Style ไปให้สุด ในสไตล์ที่เป็นคุณ เผยโฉมใหม่ Tracer 900GT พร้อมเปิดราคา LEXi VVA อย่างเป็นทางการ

ยามาฮ่าเนรมิตบูธ Yamaha Revs Your Style ไปให้สุด ในสไตล์ที่เป็นคุณ เผยโฉมใหม่ Tracer 900GT พร้อมเปิดราคา LEXi VVA อย่างเป็นทางการ

นางสาวจินตนา อุดมทรัพย์ (คนที่ 3 จากซ้าย) รองประธานกรรมการบริหาร พร้อมด้วยผู้บริหารระดับสูง บริษัท ไทยยามาฮ่ามอเตอร์ จำกัด ถ่ายภาพร่วมกับ นายจรวย ขันมณี (คนที่ 5 จากขวา) ประธานผู้จัดงาน Bangkok International Grand Motor Sale 2018 (BIG MOTOR SALE) ในพิธีเปิดบูธ Yamaha Revs Your Style อย่างเป็นทางการ โดยยามาฮ่าได้ทำการเผยโฉมใหม่ของ Yamaha Tracer 900GT สปอร์ตทัวริ่งสายพันธุ์แกร่ง พร้อมเปิดราคาจำหน่าย Yamaha LEXi VVA สกู๊ตเตอร์พรีเมี่ยมขนาด 125 ซีซี รุ่นแรกที่มีระบบวาล์วแปรผัน อย่างเป็นทางการภายในงานบิ๊กมอเตอร์เซลส์ 2018 พร้อมกันนี้ยามาฮ่ายังได้ยกทัพรถจักรยานยนต์ Big Bike และ Standard Bike หลากหลายรุ่นมาร่วมจัดแสดง พร้อมจัดโปรโมชั่นสุดพิเศษแบบบิ๊กๆ และอัตราดอกเบี้ยราคาพิเศษ สำหรับผู้ที่สนใจอีกด้วย สำหรับงานบิ๊กมอเตอร์เซลส์ 2018 ในครั้งนี้จะขึ้น ระหว่างวันที่ 18-26 สิงหาคม 2561 ณ ศูนย์นิทรรศการ และการประชุมไบเทค บางนา
เรื่องเด่นประจำสัปดาห์

more


  แสดงความคิดเห็น


  กรุณา Login เพื่อแสดงความคิดเห็น

  ส่ง Scoop ให้เพื่อน

  E-mail เพื่อน

  E-mail ผู้ส่ง

  ข้อความ

   

  แจ้งลบไม่เหมาะสม

  ชื่อ ผู้ส่ง

  E-mail ผู้ส่ง

  ข้อความ / เหตุผล

   


  Hot Story


  ความคิดเห็น

  Clipmass จัดให้