คลิปแมสด็อทคอม
 
  
    
Uploadอดีตนักฟุตบอลหญิงทีมชาติญี่ปุ่น Karina Maruyama กล้าฟันธงว่าญี่ปุ่นจะคว้าชัย 3 นัดรวดรอบแบ่งกลุ่มในฟุตบอลโลกครั้งนี้

ผลการแข่งขันนัดแรกของทีมชาติญี่ปุ่นสวยหรูเกินคาด ที่สามารถเอาชนะโคลอมเบียทีมแกร่งไปได้ 2 - 1 แบบมีโชคช่วยนิดๆ ตั้งแต่เริ่มเกมส์ โดยผู้เล่นโคลอมเบียทำเสียจุดโทษ พร้อมกับโดนใบแดง ตั้งแต่นาทีที่ 3

โดยที่ก่อนเกมส์นี้จะเริ่มขึ้น อดีตนักฟุตบอลหญิงทีมชาติญี่ปุ่น Karina Maruyama ได้ไปออกรายการทีวี พร้อมกับได้ทำนายผลเอาไว้ว่าญี่ปุ่นจะชนะ 3 นัดรวด ถ้าไม่เป็นไปตามนี้จะแก้ผ้าโชว์ก้นเลย

การที่ทีมชาติญี่ปุ่นได้อยู่สายกับทีมที่ดูจะไม่แข็งแกร่งมากเท่ากับชาติชั้นนำอื่นๆ อย่าง โคลอมเบีย โปแลนด์ และ เซเนกัล อาจจะทำให้เธอมั่นใจว่าทีมชาติของเธอน่าจะสามารถเอาชนะได้ทั้งหมด ทั้งๆ ที่ก่อนการแข่งขันจะเริ่มขึ้นเธอเคยให้สัมภาษณ์ว่า ญี่ปุ่นน่าจะชนะ 1 แพ้ 1 และ เสมออีก 1 แต่พอเห็นฟอร์มตอนอุ่นเครื่องแล้วนั้น เธอฟันธงได้เลยว่าชนะ 3 นัดรวดชัวร์

พิธีกรในรายการทีวีก็ได้ถามย้ำกับเธอไปว่า แล้วถ้าไม่เป็นไปตามนั้นที่คุณบอกว่าญี่ปุ่นจะชนะ 3 นัดรวด คุณจะยอมแก้ผ้าจริงๆ ใช่มั้ย เธอก็แค่ยิ้มๆ และบอกว่าชั้นยอมจะแก้ผ้าโชว์ก้นให้เห็นกันทั่วประเทศ...

ชาวเน็ตก็พูดกันว่ามันคงจะแค่ขำๆ แค่หาเรื่องโชว์ก้นเท่านั้นเอง เพราะยังไงญี่ปุ่นก็ไม่มีทางที่จะชนะ 3 นัดรวดอยู่แล้ว

IG: https://www.instagram.com/karinamaruyama/Credit: https://ck101.com/thread-4563250-1-1.html


เรื่องเด่นประจำสัปดาห์

more


  แสดงความคิดเห็น


  กรุณา Login เพื่อแสดงความคิดเห็น

  ส่ง Scoop ให้เพื่อน

  E-mail เพื่อน

  E-mail ผู้ส่ง

  ข้อความ

   

  แจ้งลบไม่เหมาะสม

  ชื่อ ผู้ส่ง

  E-mail ผู้ส่ง

  ข้อความ / เหตุผล

   


  Hot Story


  ความคิดเห็น

  Clipmass จัดให้