คลิปแมสด็อทคอม
 
  
    
Uploadเจอแม่ค้าสวย...เลยมาบอกต่อ!!!! แม่ค้าทาโกะยากิที่ประเทศไต้หวัน ทำเอาหนุ่มๆ ต้องมาต่อคิวรอ

กลา่ยเป็นเรื่องปกติไปแล้วที่เราจะได้พบเห็นแม่ค้าสาวสวยหุ่นดี โชว์อึ๋ม ตามร้านขายของกินต่างๆ แล้วชาวโซเชียลก็นำมาลงสื่อออนไลน์ต่างๆ คล้ายๆ กับว่าแม่ค้าเหล่านั้นถูกจ้างมาทำหน้าที่นั่นเอง แต่สำหรับแม่ค้าทาโกะยากิผู้นี้ไม่รู้ว่าโดนจ้างมาขายด้วยหรือเปล่า แต่ถึงกระนั้นก็ไม่มีปัญหา ที่เราจะมาทำความรู้จักกับเธอกัน

สาว Miko คนนี้ปกติจะทำงานเป็นนางแบบ มีงานถ่ายแบบลงสื่อออนไลน์เป็นประจำ เวลาว่างเธอก็จะมีช่วยพี่สาวเธอขายทาโกะยากิที่ร้านเป็นบางครั้งบางคราว

ลองดูเวลาเธอทำหน้าที่แม่ค้าขายทาโกะยากิสิ หนุ่มๆ เห็นแล้วไม่ไหวจะเคลียร์ แต่ให้รอทั้งวันก็ยังรอได้ จะร้อนแค่ไหนก็จะทน อยากเอาพัดลมไปเป่าให้เธอจัง 555

ไม่ว่าอากาศมันจะร้อนแห้งแล้งซักแค่ไหน พวกเรา (ส่วนใหญ่ก็เป็นผู้ชายอะนะ) ก็ยอมต่อคิวรอ เพื่อจะได้ชิมทาโกะยาสิใส่นมจากสาว Miko กันได้นาจา

หลังจากเรื่องนี้ได้แชร์ออกไป ก็มีลูกค้าเดินทางมาจากทั่วสารทิศ เพื่อมาพิสูจน์ความใหญ่ เอ้ยความขาว เอ้ย... ความอร่อยของทาโกะยากิเจ้านี้กันอย่างเนืองแน่น

ทางสาว Miko ก็โพสต์ขอบคุณลูกค้าทุกท่านผ่านทาง Facebook บอกว่า "ขอบคุณคุณลูกค้าทุกท่านมากๆ ที่มาอุดหนุน และ รอคิวด้วยความอดทน" น่ารักขนาดนี้แถมยังห่วงใยลูกค้าของเธออีก ก็ไม่แปลกเลยที่ทำไมลูกค้าจึงหลั่งไหลกันมาอย่างไม่ขาดสาย

แล้วเธอก็ยังโพสต์โชว์แผลจากเตาที่ร้อนจัด ตามแขนตอนทำทาโกะยากิให้กับทางลูกค้าได้ทานกันทุกวันลงโซเชียลอีกด้วย ดูแล้วน่าสงสาร อยากจะเอายาไปทาให้จังเลยเนาะ

ลูกค้าส่วนใหญ่ที่มาซื้อทาโกะยากิ เมื่อเจอกับตัวเป็นๆ ของเธอก็มักจะบอกว่า เธอสวยมาก สวยกว่าที่เห็นในรูปเสียอีก บ้างก็ว่ามันคุ้มค่ากับการรอคอยจริงๆ ที่เว่อร์ไปกว่านั้นก็คือ ที่คือสวรรค์ของพวกเรา 555

ไม่ต้องกังวลว่าจะไม่เจอเธออีก เพราะถ้าเธอว่างจากงานที่ทำอยู่เธอจะมาช่วยพี่สาวเธอขายทาโกะยากิด้วยแน่นอน

มาดูภาพถ่ายในท่าทางสบายๆ ของเธอกันบ้างดีกว่าCredit: https://ck101.com/thread-4547882-1-1.html


เรื่องเด่นประจำสัปดาห์

more


  แสดงความคิดเห็น


  กรุณา Login เพื่อแสดงความคิดเห็น

  ส่ง Scoop ให้เพื่อน

  E-mail เพื่อน

  E-mail ผู้ส่ง

  ข้อความ

   

  แจ้งลบไม่เหมาะสม

  ชื่อ ผู้ส่ง

  E-mail ผู้ส่ง

  ข้อความ / เหตุผล

   


  Hot Story


  ความคิดเห็น

  Clipmass จัดให้