เมาทำลายล้าง!! ชายรัสเซียเมาหนัก ขโมยรถถังถล่มซุปเปอร์มาร์เก็ต เพื่อคว้าไวน์มากินต่อ

http://www.catdumb.com/russia-gta-irl-044/

เวลาที่เรานั่งนึกถึงชนชาติที่โหดสรัสที่สุดในโลกแล้ว รัสเซียคงเป็นประเทศแรกๆ ที่โผล่มาในลิสต์แน่นอน เพราะนอกจากตัวผู้นำประเทศแล้ว ประชาชนของพวกเขาก็ล้วนมีความเจ๋ง ความบ้าและความแปลกแตกต่างกันไปทั้งนั้น และพี่เจ้าของเรื่องราวในครั้งนี้ก็เช่นกัน… ปัญหามันดันอยู่ที่ว่าเราดันไม่รู้ว่าพี่คนนี้เขามีชื่อว่าอะไร รู้แต่เพียงว่าเหตุการณ์ดังกล่าวนั้นเกิดขึ้นที่เมืองเมอร์มานสค์ ซึ่งตั้งอยู่ทางตอนเหนือของประเทศรัสเซีย แน่นอนว่าอากาศก็จะต้องหนาวสุดๆ 

แต่ทีนี้พี่คนนี้นั้นเขาเกิดดื่มหนักไปหน่อย แล้วดันเมาสุดๆ เพียงแต่เลือดรัสเซียในตัวมันยังคงเดือดและร่างกายก็ยังต้องการแอลกอฮอล์เพิ่มอีก ปัญหาคือเขาดันไม่มีเงินแต่ยังต้องการดื่มไวน์อร่อยๆ จากซุปเปอร์มาร์เก็ต เขาจึงจัดการไปขโมยรถถังฝึกซ้อมของทหารที่จอดอยู่ใกล้ๆ แต่ที่เงิบกว่าการไปขโมยรถถังมาจากทหารคือ ทหารดันเสียบกุญแจติดเครื่องไว้ซะอย่างนั้น งานนี้เมื่อชาวรัสเซียเลือดร้อนและเมาหนัก รวมเข้ากับรถถังฝึกซ้อมของทหารก็ไม่มีอะไรมาหยุดความต้องการของเขาได้อีกต่อไป!! 

ร่องรอยความเสียหายจากรถถังดังกล่าว

พี่รัสเซียคนนี้จัดการขับรถถังคันดังกล่าวฝ่าพื้นหิมะอย่างแน่วแน่ โดยไม่สนอะไรที่ขวางทางทั้งสิ้น จากนั้นเขาก็พุ่งตรงเข้าไปยังด้านหน้าของซุปเปอร์มาร์เก็ตทันที เรียกว่าเละไม่มีชิ้นดี ทั้งรถข้างทางและตัวซูปเปอร์มาร์เก็ตเอง 

แล้วมันก็มาจอดเทียบอยู่ตรงนี้…จอดรถห่วยแตกชะมัดเลยพี่ 

สภาพนี่เละเลยทีเดียว

รัสเซียนี่มันรัสเซียจริงๆ

อย่างไรก็ตามวินาทีที่ชายชาวรัสเซียคนดังกล่าวได้ชนเข้ากับซุปเปอร์มาร์เก็ต สติของเขาก็พลันแจ่มใส พร้อมตระหนักได้ว่า เขาต้องโกยแล้วล่ะ แต่ว่าเขาก็หนีไม่พ้นเพราะเจ้าหน้าที่ได้ตามไปจับกุมเขาได้โดยละม่อม เป็นอันจบตำนานขโมยรถถังเพื่อไวน์ 1 ขวดของเขานั่นเอง… 

ชายรัสเซียไดรฟ์ถูกขโมยไปในซูเปอร์มาร์เก็ตก่อนวิ่งเข้ามาขโมยขวดไวน์  

ไม่ว่าชาวรัสเซียจะทำอะไร มันก็โหดสรัสทุกอย่าง 

ที่มา https://web.facebook.com/SquattingSlavs/videos/592360757762884/

Credit: https://web.facebook.com/SquattingSlavs/videos/592360757762884/
#เมา
THEPOco
Associate Producer
สมาชิก VIPสมาชิก VIPสมาชิก VIP
13 ม.ค. 61 เวลา 06:50 1,491
แชร์สกู๊ป
กรุณา Login เพื่อแสดงความคิดเห็น
ส่ง Scoop ให้เพื่อน
แจ้งลบไม่เหมาะสม
ความคิดเห็น

เรื่องอื่นๆ ที่น่าสนใจ

Loading...