คลิปแมสด็อทคอม
 
  
    
Uploadถ้าเจ้าหญิงดิสนีย์เข้าห้องน้ำ พวกเธอจะดูเป็นอย่างไร

เคยสงสัยหรือไม่ว่า ทำไมเราถึงไม่เคยเห็นตัวการ์ตูนอนิเมชั่นเข้าห้องน้ำสักเท่าไหร่ ทั้งๆ ที่มันเป็นสิ่งที่ต้องเกิดขึ้นในชีวิตประจำวันบ่อยมาก โดยเฉพาะอย่างยิ่งเจ้าหญิงดิสนีย์แต่ละคนที่ดูสวยสง่า พวกเธอจะมีวันได้เข้าห้องน้ำบ้างหรือไม่ แน่นอนว่าคุณจะไม่มีวันได้เห็นพวกเธอเข้าห้องน้ำ เว้นแต่เราจะพาคุณมาชมเวอร์ชั่นนี้นี้ ผลงานจาก พอล เวสโตเวอร์ นักวาดการ์ตูนจากเว็บไซต์ CollegeHumor มาลองดูกันว่า ถ้าเจ้าหญิงดิสนีย์เข้าห้องน้ำ พวกเธอจะดูเป็นอย่างไรกันบ้าง

1. สโนไวท์

การอยู่รวมกันเป็นครอบครัวใหญ่ทำให้คนในบ้านต้องเจอกับปัญหาสารพัด หนึ่งในนั้นก็คือการแย่งกันเข้าห้องน้ำ ลองนึกสภาพดูว่าถ้าสโนไวท์เกิดต้องจัดหนักในห้องน้ำขึ้นมา คนแคระอีก 7 คน จะต้องรอต่อคิวเธอนานแค่ไหน

2. มู่หลาน

สาวน้อยที่เข้าร่วมกองทัพแห่งจักรพรรดิเพื่อปกป้องชีวิตของพ่อ ด้วยความเป็นผู้หญิงทำให้เธอต้องปลอมตัวเป็นผู้ชายเพื่อไม่ให้ใครรู้ แน่นอนว่าในกองทัพคงไม่มีห้องน้ำหญิงให้เธอเข้า (จริงๆ ก็ไม่น่ามีตั้งแต่โถฉี่แล้ว) แต่ก็ช่างเถอะ เพราะมู่หลานก็คงต้องใช้การฉี่แบบแมนๆ แบบนี้นี่แหละ

3. แอเรียล

เงือกน้อยที่ต้องใช้ชีวิตอยู่ใต้มหาสมุทรอันกว้างใหญ่ แน่นอนว่าในมหาสมุทรคงไม่มีห้องน้ำให้เธอเข้า และคงไม่มีอะไรดีไปกว่าการปล่อยมันในน้ำนี่แหละ เพราะหลายๆ คนก็ทำกันเวลาลงน้ำทะเล

4. ออโรร่า

เจ้าหญิงนิทราผู้ที่นอนหลับตลอดเวลา ไม่รู้ว่าเธอได้กินอะไรผ่านทางไหนบ้างหรือเปล่า แต่ถ้าเกิดเธอจำเป็นต้องฉี่ขึ้นมาล่ะก็ การเสียบสายท่อปัสสาวะแบบที่ผู้ป่วยเขาทำกัน ก็เป็นไอเดียที่เหมาะกับเธอที่สุดแล้ว

5. เบลล์

โฉมงามหนอนหนังสือผู้ที่ติดอยู่ในปราสาทของเจ้าชายอสูรกับสิ่งของที่มีชีวิต สำหรับเธอแล้วคงไม่มีอะไรที่ดีไปกว่าการเข้าไปนั่งอ่านหนังสือชิลๆ ระหว่างการปลดทุกข์ ติดแค่อย่างเดียวว่า ชักโครกหรือทิชชู่ที่มีชีวิต จะต้องรับศึกหนักของเธอด้วยใช่ไหมเนี่ย

6. โพคาฮอนทัส

ไม่ต้องคาดหวังอะไรที่แปลกประหลาดพิสดารจากเธอคนนี้ ขอเว้นไว้สักคนให้เจ้าหญิงดิสนีย์ได้มีวิธีการเข้าห้องน้ำแบบคนปกติทั่วไปบ้าง

http://petmaya.com/if-disney-princesses-used-the-toilet

ที่มา http://www.collegehumor.com/post/7038918/if-disney-princesses-used-the-toiletCredit: http://www.collegehumor.com/post/7038918/if-disney-princesses-used-the-toilet

โพสต์เมื่อ 27 ธ.ค. 60 เวลา 03:16
google+
twitter
แชร์ Facebook
  

แชร์สกู๊ป
THEPOco
โพสต์โดย : THEPOco
Associate Producer สมาชิก VIPสมาชิก VIPสมาชิก VIP
หมวดหมู่: การ์ตูน
10533 คนอ่าน
  


เรื่องล่าสุดของ THEPOcoเรื่องเด่นประจำสัปดาห์

more


  แสดงความคิดเห็น


  กรุณา Login เพื่อแสดงความคิดเห็น

  ส่ง Scoop ให้เพื่อน

  E-mail เพื่อน

  E-mail ผู้ส่ง

  ข้อความ

   

  แจ้งลบไม่เหมาะสม

  ชื่อ ผู้ส่ง

  E-mail ผู้ส่ง

  ข้อความ / เหตุผล

   


  Hot Story


  ความคิดเห็น

  Clipmass จัดให้