รู้หรือไม่ กัล กาด็อท ท้อง 5 เดือนขณะถ่ายทำ Wonder Woman

read:http://petmaya.com/gal-gadot-prenant-wonder-woman

ถ้าพูดถึงภาพยนตร์ที่กำลังเป็นกระแสโด่งดังไปทั่วโลกอยู่ในขณะนี้ คงหนีไม่พ้น Wonder Woman อย่างแน่นอน และที่ขาดไม่ได้คือดารานำหญิงอย่าง กัล กาด็อท ที่หลายๆ คนชื่นชมว่า เธอคือผู้ที่เหมาะสมกับบทบาทนี้อย่างที่สุด

ย้อนกลับไปสักเล็กน้อย หลายคนอาจจำไม่ได้ว่าเธอคือผู้รับบท จีเซล แฟนสาวสุดสวยของ ฮาน ในเรื่อง The Fast นั่นเอง

ส่วนสิ่งที่หลายคนยังไม่รู้ก็คือ ในขณะที่กำลังถ่ายซ่อมบางฉากในเรื่อง Wonder Woman กัล กาด็อท ตั้งครรภ์ 5 เดือนเข้าไปแล้ว

เมื่อ Wonder Woman กลับมาถ่ายทำในช่วงฤดูหนาวปีที่แล้ว กัล กาด็อท ตั้งท้อง “มายา” ลูกสาวของเธอ ซึ่งอีกไม่กี่เดือนก็จะคลอดแล้ว แน่นอนว่าท้องของเธอเห็นค่อนข้างชัดทีเดียว

แพตตี้ เจนกินส์ ผู้กำกับหญิงของเรื่องนี้กล่าวว่า “เธอตั้งครรภ์ในระหว่างการถ่ายทำภาพยนตร์ มีหลายสิ่งที่เราขอให้เธอทำ และเธอก็ให้ความร่วมมือดีมาก”

แล้วเรื่องหน้าท้องของเธอล่ะ ? แน่นอนว่าฮอลลีวู้ดสามารถเสกอะไรก็ได้ โดยทีมโปรดักชั่นได้ตัดหลุมขนาดใหญ่ไว้ตรงด้านหน้าชุดของเธอ และปกปิดท้องของเธอด้วยผ้าสีเขียวหรือ Green Screen นั่นเอง

ส่วนกาด็อทพูดถึงตัวเองว่า “มองดูใกล้ๆ ฉันดูเหมือนวันเดอร์วูแมนมาก แต่พอกล้องซูมออกไปฉันดูตลกสุดๆ มันเหมือนวันเดอร์วูแมนที่กำลังท้องกับเจ้ากบเคอร์มิทตัวเขียว”

ส่วนคุณสามีของกาด็อทก็คือ ยารอน เซอร์ซาโน นักธุรกิจชาวอิสราเอล ที่แต่งงานกับเธอตั้งแต่ปี 2008 และตอนนี้ทั้งคู่มีลูกด้วยกัน 2 คนแล้ว

และนี่ก็คือเรื่องราวของสาวน้อยมหัศจรรย์ กัล กาด็อท ที่กำลังมัดใจหนุ่มๆ ทั่วโลกอยู่ในขณะนี้ ใครที่ไปชมภาพยนตร์เรื่องนี้แล้ว นอกจากความมันส์ที่จะได้รับ ยังมีแต่คนชมความสวยดุจนางฟ้าของเธออีกด้วย

ที่มา https://www.buzzfeed.com/stephenlaconte/gal-gadot-was-pregnant-while-filming-wonder-woman-meanwhile?bfsource=bbf_enus&utm_term=.avYEEZMmg#.fo7XXZR2E

Credit: https://www.buzzfeed.com/stephenlaconte/gal-gadot-was-pregnant-while-filming-wonder-woman-meanwhile?bfsource=bbf_enus&utm_term=.avYEEZMmg#.fo7XXZR2E
9 มิ.ย. 60 เวลา 03:01 5,360 10
แชร์สกู๊ป
กรุณา Login เพื่อแสดงความคิดเห็น
ส่ง Scoop ให้เพื่อน
แจ้งลบไม่เหมาะสม
ความคิดเห็น

เรื่องอื่นๆ ที่น่าสนใจ

Loading...