คลิปแมสด็อทคอม
  
    
Upload
ปรับโทนสีอย่างกับราพันเซล สาวรัสเซียผู้ไม่เคยตัดผมนานกว่า 20 ปี ยาวขนาดไหนต้องลองมาดู

 

                       คนส่วนใหญ่มักจะตัดผมเป็นประจำเมื่อรู้สึกว่ามันยาวจนเกินไป ซึ่เฉลี่ยแล้วส่วนใหญ่ก็มักจะอยู่ที่ 2-3 เดือนเท่านั้น แต่สำหรับหญิงสาวชาวรัสเซียอย่าง Brunette Aliia Nasyrova วัย 27 ปี กลับมีแนวคิดที่แตกต่างจากคนอื่น เพราะเธอคนนี้ไม่เคยตัดผมเลยสักครั้งเป็นเวลานานกว่า 20 ปี ! จนทำให้ปัจจุบันเธอมีเส้นผมที่ยาวกว่า 3 เมตร และหนักถึง 2 กิโลกรัมเลยทีเดียว 

                  ส่วนเหตุผลที่ทำให้เธอตัดสินใจไว้ผมยาวขนาดนี้ ก็เพราะเธอหลงไหลตัวละครจากโลกดิสนีย์อย่างราพันเซลนั่นเอง นอกจานี้เธอยังอยากจะให้ผมของเธอมีน้ำหนักเท่ากับแมวของเธออีกด้วย ซึ่งนั่นก็คือ 2 กิโลกรัมนี่แหละ แต่การที่เธอไว้ผมยาวนั้นมันก็พอจะมีข้อเสียอยู่บ้าง เพราะเวลาที่สระผม กว่าผมเธอจะแห้งก็ใช้เวลานานพอสมควรเลยทีเดียว แถมบางครั้งเธอยังเคยเผลอเหยียบผมของตัวเองอีกต่างหาก แต่ตอนนี้เธอเองก็มีความสุขดีและสามีของเธอก็รับได้ ถึงว่าจะมีบางคนที่พยายามพาเธอไปตัดผมออกและวิจารณ์เสียๆหายๆ แต่เธอก็ไม่ได้สนใจอะไรเลยแม้แต่น้อย เพราะเธอหลงไหลการไว้ผมยาวมานานมากราวกับว่าเส้นผมของเธอนั้นคือส่วนหนึ่งของครอบครัวเลยก็ว่าได้

 

 

 

 

ภาพและข้อมูลจาก metro.co.ukCredit: http://metro.co.uk/2017/03/19/fall-in-love-with-this-real-life-rapunzel-whose-hair-is-over-7-feet-long-6519381/


เรื่องเด่นประจำสัปดาห์

more


  แสดงความคิดเห็น


  กรุณา Login เพื่อแสดงความคิดเห็น

  ส่ง Scoop ให้เพื่อน

  E-mail เพื่อน

  E-mail ผู้ส่ง

  ข้อความ

   

  แจ้งลบไม่เหมาะสม

  ชื่อ ผู้ส่ง

  E-mail ผู้ส่ง

  ข้อความ / เหตุผล

   


  Hot Story


  ความคิดเห็น

  Clipmass จัดให้


  เรื่องราวจากผู้สนับสนุน