คลิปแมสด็อทคอม
 
  
    
Uploadทฤษฎีใหม่ UFO ที่รอสเวลล์ ไม่ได้มาจากต่างดาว แต่เป็นของนาซี

red www.pet maya.com

หนึ่งในคดีการพบเห็น UFO ที่โด่งดังที่สุด ต้องมีคดีที่กองทัพอเมริกาพบ UFO ตกที่รอสเวลล์ ในปี 1947 ซึ่งปรากฏเป็นข่าวโด่งดังบนหน้าหนังสือพิมพ์อย่างมากในเวลานั้น และนั่นเป็นเหตุการณ์ที่ทำให้ผู้คนทั่วโลกเริ่มเชื่อว่า ทางรัฐบาลอเมริกาได้ทำการปกปิดซ่อน UFO ลำดังกล่าวเอาไว้ในพื้นที่แอเรีย 51

 

อ้างอิงจากสารคดี “UFOS in the Third Reich” ระบุว่า เหตุการณ์ที่รอสเวลล์เกิดขึ้นในระหว่างการทดลอง อากาศยานที่ทำจากทองแดงที่ชื่อว่า The Bell ซึ่งเป็นของนาซี และได้เกิดความผิดพลาดขึ้นจนโหม่งลงสู่พื้นโลกที่เมืองรอสเวลล์ ในนิวเม็กซิโก

 

จริงๆ แล้ว ทฤษฎีที่กล่าวหาว่า นาซีว่าเคยคิดค้นจานบินถูกพูดก่อนหน้านั้นมาหลายปีในช่วงสงครามโลกครั้งที่สอง โดยอดอล์ฟ ฮิตเลอร์ หวังว่าจะใช้อากาศยานที่ทรงพลานุภาพเอาไว้จัดการกับฝ่ายพันธมิตร หลังจากที่กองทัพนาซีของเขาพ่ายแพ้ที่เมืองสตาลินกราด และในแอฟริกาเหนือ

 

ในปี 1941 กองทัพนาซีเริ่มทดลองสร้างอะไรสักอย่างที่หวังจะใช้พลิกสถานการณ์ได้ แต่ในโครงการระยะแรกเป็นเพียงการสร้างเครื่องบินทิ้งระเบิดเท่านั้น

 

อีก 3 ปีต่อมา ทางกองทัพนาซีจะสามารถคิดค้นอากาศยานที่สามารถต้านแรงโน้มถ่วงของโลกได้เป็นผลสำเร็จ และมันสามารถบินได้จริง ภายใต้โครงการของ ฮานส์ แคมม์เลอร์ วิศวกรสติเฟื่องของนาซี ผู้คิดค้นมิสซายล์ V-2 และเครื่องบินไอพ่น

 

แน่นอนว่า รูปทรงของมันมีลักษณะเป็น “จานบิน” เหมือนกับที่เราจินตนาการเอาไว้ว่ามันเป็นของมนุษย์ต่างดาว โดยจานบินต้นแบบถูกสร้างเอาไว้ถึง 15 ลำ โดยมีห้องนักบินอยู่ส่วนกลางลำ และมีปีกออกมาเป็นรูปจานวงกลม

 

ในปี 1944 มีพยานพบเห็น UFO ที่มีสัญลักษณ์นาซี บินอยู่ในระดับต่ำเหนือบริเวณแม่น้ำเทมส์ ในกรุงลอนดอน ประเทศอังกฤษ

 

ถึงแม้กองทัพนาซีจะสร้างเทคโนโลยีจานบินขึ้นมาได้ แต่นั่นก็ไม่ทันเสียแล้ว เพราะเทคโนโลยีระเบิดนิวเคลียร์ของอเมริกาดูจะใช้ได้ผลมากกว่า

 

เมื่อสงครามโลกครั้งที่ 2 จบลง นักวิทยาศาสตร์ของนาซีได้ถูกจับเป็นเชลยจำนวนมาก บางส่วนก็ยินยอมที่จะเข้าร่วมโครงการด้านอวกาศของสหรัฐอเมริกาด้วยความจำเป็น พร้อมทั้งเอกสารสำคัญๆ ได้หายไปและถูกทำลายจนสิ้น

หลังจากนั้นเป็นต้นมา ก็มีรายงานการพบเห็นจานบินมากมายยิ่งขึ้น โดยเฉพาะประเทศแถบอเมริกา ในขณะที่หลายคนเชื่อว่า UFO เป็นอากาศยานที่มาจากโลกอื่น แต่ในความเป็นจริงแล้ว มันคือผลงานการทดลองลับๆ ของรัฐบาลสหรัฐอเมริกานั่นเอง

 

และมันจะดีสำหรับรัฐบาลแค่ไหน ถ้าผู้คนทั่วโลกพุ่งเป้าการพบเห็นจานบินเหล่านี้ว่าเป็นของมนุษย์ต่างดาวที่อาจไม่เคยมีอยู่จริง ในขณะที่นาซ่าจะลงทุนมหาศาลเพื่อตามหาแม้เพียงจุลชีพเล็กๆ บนดาวดวงอื่นทำไม ถ้าพวกเขามีจานบินจากต่างดาวจริงๆ อยู่ในแอเเรีย 51

 

นี่เป็นเพียงทฤษฎีที่หลายๆ คนยังคงไม่ตัดทิ้งถึงความเป็นไปได้ แล้วคุณล่ะ เชื่อว่าจานบินเหล่านี้เป็นของใครกันแน่ ?

ที่มา : wikipedia

 Credit: : wikipedia


เรื่องเด่นประจำสัปดาห์

more


  แสดงความคิดเห็น


  กรุณา Login เพื่อแสดงความคิดเห็น

  ส่ง Scoop ให้เพื่อน

  E-mail เพื่อน

  E-mail ผู้ส่ง

  ข้อความ

   

  แจ้งลบไม่เหมาะสม

  ชื่อ ผู้ส่ง

  E-mail ผู้ส่ง

  ข้อความ / เหตุผล

   


  Hot Story


  ความคิดเห็น

  Clipmass จัดให้