[ข่าวประชาสัมพันธ์] ไทยเวียตเจ็ท ร่วมบริจาคเงิน น้ำดื่ม อาหารแห้ง และสิ่งของบรรเทาทุกข์ เพื่อช่วยเหลือผู้ประสบอุทกภัยในภาคใต้

ภาพข่าว: นายสถิระวัฒน์ พลนาค คณะผู้บริหารสายการบินเวียตเจ็ท (ที่ 4 จากซ้าย) เป็นตัวแทนมอบเงินบริจาค น้ำดื่ม อาหารแห้ง และสิ่งของบรรเทาทุกข์ แก่ศูนย์รับบริจาคช่วยเหลือผู้ประสบอุทกภัยภาคใต้

โดยมี พลเรือตรี วศินสรรพ์ จันทวรินทร์ ผู้บัญชาการฐานทัพเรือกรุงเทพ (ที่ 4 จากขวา) เป็นผู้แทนรับมอบ

 

สายการบินไทยเวียตเจ็ท นำโดยนายสถิระวัฒน์ พลนาค ผู้แทนคณะผู้บริหารสายการบินไทยเวียตเจ็ท บริจาคเงิน น้ำดื่ม อาหารแห้ง และสิ่งของบรรเทาทุกข์ มอบแก่ศูนย์รับบริจาคช่วยเหลือผู้ประสบอุทกภัยภาคใต้ จังหวัดนครศรีธรรมราช ซึ่งได้รับเกียรติจาก พลเรือตรี วศินสรรพ์ จันทวรินทร์ ผู้บัญชาการฐานทัพเรือกรุงเทพ เป็นผู้แทนรับมอบ โดยผู้บริหารและพนักงานสายการบินไทยเวียตเจ็ทได้ร่วมกันบริจาคเงิน น้ำดื่ม และข้าวของเครื่องใช้ เพื่อร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการเยียวยาความเดือดร้อนของพี่น้องชาวใต้ที่ประสบอุทกภัยครั้งใหญ่ในขณะนี้

 

จังหวัดนครศรีธรรมราช ถือเป็นอีกพื้นที่ซึ่งกำลังประสบปัญหาอุทกภัยครั้งใหญ่ตลอดหลายสัปดาห์ที่ผ่านมา โดยศูนย์รับบริจาคช่วยเหลือผู้ประสบอุทกภัยภาคใต้ นำโดย พลเรือตรีวศินสรรพ์ จันทวรินทร์ ผู้บัญชาการฐานทัพเรือกรุงเทพ ได้ลงพื้นที่เพื่อการวางแผนลำเลียงสิ่งของบรรเทาทุกข์ ตลอดจนให้การช่วยเหลือแก่ผู้ประสบภัยในพื้นที่อย่างเร่งด่วน

 

 

 

 

 

 

 

ภาพข่าว: พนักงานของสายการบินไทยเวียตเจ็ทได้ร่วมกันบริจาคเงินและข้าวของเครื่องใช้ เพื่อช่วยเยียวยาความเดือดร้อนของพี่น้องชาวใต้ที่กำลังประสบอุทกภัย

 

นาง เหวียน ถิ ถวิ บิ่ง รองประธานสายการบินเวียตเจ็ทกรุ๊ป กล่าวว่า “ในฐานะผู้ประกอบการสายการบินรายใหม่ที่เริ่มขยายฐานการดำเนินงานในประเทศไทย เรารู้สึกเสียใจอย่างมากต่อเหตุการณ์อุทกภัยที่เกิดขึ้นในหลายจังหวัดในภาคใต้ของประเทศไทย ซึ่งทำให้มีผู้เสียชีวิตแล้วถึง 18 ราย เวียตเจ็ทกรุ๊ปมีพนักงานจำนวนมากที่เข้าใจถึงความเดือดร้อนของพี่น้องชาวไทยและพร้อมให้ความช่วยเหลืออย่างเต็มที่ และด้วยความร่วมมือร่วมใจ เราได้ระดมเงินบริจาค น้ำดื่ม อาหารแห้งและสิ่งของเครื่องใช้ที่จำเป็นในการดำรงชีวิตจากพนักงานในบริษัท และนำมามอบแก่หน่วยงานที่รับผิดชอบโดยตรง เพื่อให้สิ่งของบริจาคเหล่านี้ถูกส่งถึงมือผู้ที่กำลังขาดแคลนในพื้นที่ประสบภัยได้อย่างทันท่วงที และเป็นส่วนหนึ่งในการช่วยบรรเทาความเดือดร้อนของพี่น้องชาวไทย”

 

 

กรุณา Login เพื่อแสดงความคิดเห็น
ส่ง Scoop ให้เพื่อน
แจ้งลบไม่เหมาะสม
ความคิดเห็น

เรื่องอื่นๆ ที่น่าสนใจ

Loading...