โคตรน่าส่งสารเธอเลย!! หญิงคนนี้ถูกข่มขืนกว่า 2,000 พันครั้ง เพราะเธออยู่ในที่เเห่งนี้!!!

http://www.khaozaza.com/37388

นักโทษนามแฝงว่า “แมรี่” ได้เปิดเผยต่อแหล่งข่าวแห่งหนึ่งว่าถูกข่มขืนกระทำชำเราตอนอยู่ในคุกมากกว่า 2,000 ครั้ง นับตั้งแต่เธอถูกขังอยู่ในเรือนจำชายตั้งแต่ช่วงราว 20 กว่าปีที่แล้วในข้อหาขโมยรถ

เพราะเธอมีหน้าอก แต่ยังไม่ได้ผ่าตัดแปลงเพศ แมรี่กล่าวว่าหลังจากที่เธอเข้าไปในเรือนจำก็มีข่าวแพร่สะพัดไปทั่วว่าเธอเป็นหญิงข้ามเพศและไม่กี่ชั่วโมงหลังจากนั้นเธอก็ถูกคุกคามทางเพศโดยผู้ต้องขังชาย แมรี่เล่าว่าผู้ต้องขังชายเหล่านี้มักจะบีบบังคับให้เธอมีเพศสัมพันธ์ด้วยเพื่อแลกกับ “ความคุ้มครอง”

 

และใช้เรื่องนี้มาเป็นข้ออ้างในการข่มขู่บังคับให้มีความสัมพันธ์ทางเพศด้วย เมื่อเธอยอมทำตามแล้วก็จะตกเป็นเป้าหมายง่ายๆ ให้คนอื่นมามีเพศสัมพันธ์ด้วยต่อจากนั้น ซึ่งแมรี่บอกว่า “มันดูเหมือนเป็นการข่มขืนมากกว่าการมีเพศสัมพันธ์แบบยินยอมพร้อมใจ”

ตลอดเวลา 4 ปีที่เธอชดใช้โทษอยู่ในเรือนจำหลายแห่ง เธอถูกข่มขืนในทุกแห่ง นอกจากนี้เธอยังถูกปฏิเสธไม่ให้ใช้ยาฮอร์โมน ถูกปล่อยให้หนวดเคราเธอกลับมาขึ้นอีกครั้งและถูกจับตัดผมยาวของเธอจนสั้นเตียน แมรี่บอกว่าสิ่งเหล่านี้ทำให้เธอรู้สึกว่าตัวตนของเธอถูกขโมยไป

แมรี่เล่าอีกว่าเธอถูกสั่งให้แก้ผ้านับตั้งแต่เธอผ่านเข้าไปในคุก เธอถูกข่มขืนอย่างน้อยวันละหนึ่งครั้งและบางวันก็มากกว่าหนึ่งครั้ง เธอพยายามต่อสู้เพื่อปกป้องตัวเองในช่วงแรกๆ แต่ก็ทำไม่สำเร็จและทำให้เธอรู้สึกแย่ที่ปกป้องตัวเองไม่ได้

“ฉันถูกเฆี่ยนตีจนถึงจุดที่ฉันรู้ว่าฉันจำเป็นต้องทำมันเพื่อที่จะอยู่รอด แต่การรอดชีวิตของฉันก็เป็นไปเพื่อการสนองตัณหาของผู้ต้องขังคนอื่นๆ” แมรี่กล่าว สำหรับแมรี่ สิ่งที่เกิดขึ้นกับเธอเหมือนกับนรกบนดิน เธอพยายามหลบหนี 3 ครั้ง จนถูกแปะป้ายให้เป็น “นักโทษความเสี่ยงสูง” แมรี่บอกว่าที่เธออยากหนีออกจากคุกเพราะต้องการหนีจากสภาพการถูกกระทำชำเราทางเพศ

 

ในออสเตรเลีย คนข้ามเพศจากชายสู่หญิงที่ได้รับการผ่าตัดแปลงเพศแล้วจะสามารถอยู่ในเรือนจำหญิงได้ แต่หญิงข้ามเพศที่ยังไม่ได้แปลงเพศจะยังต้องอยู่ในเรือนจำชาย ซึ่งแมรีบอกว่าควรมีการเปลี่ยนแปลงนโยบายนี้เพราะคนข้ามเพศที่แท้จริงจะใช้ชีวิตแบบเพศตรงข้ามพวกเธอเอง เธอจึงควรจะได้อยู่ในเรือนจำหญิง แมรีบอกว่าข้ออ้างเรื่องการให้คนข้ามเพศยังคงอยู่ในเรือนจำชายเพราะเกรงว่าคนข้ามเพศเหล่านี้จะข่มขืนผู้หญิงในเรือนจำหญิงนั้นเป็นเรื่องที่ไร้เหตุผลสิ้นดี

หนึ่งในสาเหตุที่แมรีต้องการการเปลี่ยนแปลงเพราะแมรีเชื่อว่าที่คนข้ามเพศถูกข่มขืนเพราะพวกเธอดูคล้ายผู้หญิงถึงแม้ว่าจะยังไม่ได้ผ่าตัดแปลงเพศก็ตาม นอกจากกรณีของแมรีแล้วยังเคยมีกรณีที่ผู้เรียกร้องสิทธิคนข้ามเพศชื่อ เชเช แมคโดนัลด์ ถูกจำคุกในเรือนจำชายหลังจากพยายามต่อสู้ป้องกันตัวจากกลุ่มคนที่ด่าทอเย้ยหยันเหยียดเพศเหยียดสีผิวรวมถึงเข้าทำร้ายเธอ

“คุณไม่ควรจะถูกล่วงละเมิดทางเพศพวกเราล้วนเป็นมนุษย์คนหนึ่ง พวกเราส่วนใหญ่เกิดมาก็เป็นแบบนี้และพวกเราก็แค่อยากจะมีชีวิตของตัวเอง แต่ก็ถูกเย้ยหยันจากสังคมเพียงพวกเรามีความกล้าหาญที่จะเป็นตัวของตัวเอง” แมรี่กล่าว

ที่มา share.sakiddailynews.com

 

9 ม.ค. 60 เวลา 04:43 11,772 20
แชร์สกู๊ป
กรุณา Login เพื่อแสดงความคิดเห็น
ส่ง Scoop ให้เพื่อน
แจ้งลบไม่เหมาะสม
ความคิดเห็น

เรื่องอื่นๆ ที่น่าสนใจ

Loading...