คลิปแมสด็อทคอม
 
  
    
Uploadชอบท่ายาก!! แก๊งนักทดลองบ้าระห่ำ ย่างสเต็กด้วย "ลาวา"

http://www.meekhao.com/news/%e0%b8%8a%e0%b8

แหมะ…ทำเอาหมีขาวถึงกับอ้าปากค้างแบบเหวอๆ เมื่อก๊วนนักทดลองกลุ่มหนึ่งจากมหาวิทยาลัย พากันทำเรื่องสุดท้าทายและแหวกแนวในแบบที่คนปกติไม่ทำกัน นั่นคือการนำเนื้อสเต็กมาย่างด้วย “ลาวา” ที่แม้จะร้อนฉ่าสุดขีด แต่ก็เท่เป็นบ้า!!!!

ซึ่งแก๊งนักทดลองเหล่านี้ได้ปฏิเสธวิธีธรรมดาๆบนเตาถ่านเพราะกระจอกเกินไป และสำหรับนักทดลองอย่างพวกเขาท่ายากอย่างการย่างบนลาวาย่อมมันกว่าเยอะ โดยทีมนี้ประกอบด้วยพ่อหนุ่ม 3 คนได้แก่ Bompas,Parr และศาสตราจารย์ Robert Wysocki จากมหาวิทยาลัยซีราคิวส์ (สหรัฐอเมริกา) ที่ได้ร่วมหัวกันทำโปรเจคที่มีชื่อว่า “Lava Project”

โดยเป้าหมายของโปรเจคนี้คือการทำทุกสิ่งที่ท้าทายเกี่ยวกับลาวา ตั้งแต่อาหาร ไปจนถึงงานศิลปะ…แต่ถ้าถามว่าพวกเค้าไปเก็บลาวามาจากไหนหรอ รึขนมาจากภูเขาไฟได้ยังไง?? หมีขาวก็จะเล่าให้ฟังว่าพวกเขาไมได้ขนมาหรอกนะ แต่พวกเขาทำ “ลาวา” เหล่านี้ขึ้นมาเอง โดยการนำหิน Basaltic มาหลอมละลาย

ซึ่งผลลัพธ์ที่ได้ก็คือลาวาที่น่าตื่นตา เรียกได้ว่าทั้งความร้อนและสีสันใกล้เคียงของจริงสุดขีดเชียวล่ะ ส่วนลีลาการย่างของนักทดลองเหล่านี้จะเด็ดแค่ไหน มาชมภาพกันเลยจ้ะ…

ที่มา http://www.bromygod.com/2014/08/06/man-cook-meat-lava/Credit: http://www.bromygod.com/2014/08/06/man-cook-meat-lava/

โพสต์เมื่อ 1 ธ.ค. 59 เวลา 05:14
google+
twitter
แชร์ Facebook
  

แชร์สกู๊ป
THEPOco
โพสต์โดย : THEPOco
Production Manager สมาชิก VIPสมาชิก VIPสมาชิก VIP
หมวดหมู่: นานา สาระ
1500 คนอ่าน
  


เรื่องล่าสุดของ THEPOcoเรื่องเด่นประจำสัปดาห์

more


  แสดงความคิดเห็น


  กรุณา Login เพื่อแสดงความคิดเห็น

  ส่ง Scoop ให้เพื่อน

  E-mail เพื่อน

  E-mail ผู้ส่ง

  ข้อความ

   

  แจ้งลบไม่เหมาะสม

  ชื่อ ผู้ส่ง

  E-mail ผู้ส่ง

  ข้อความ / เหตุผล

   


  Hot Story


  ความคิดเห็น

  Clipmass จัดให้