คลิปแมสด็อทคอม
 
  
    
Uploadหญิงสาวส่งภาพเปลือยให้แฟนหนุ่ม แต่ดันโดนจับได้ว่านอกใจเพียงเพราะกระเป๋าใบเดียว !!

 

                        นี่คือเรื่องราวสุดเศร้าของหนุ่มคนหนึ่ง เมื่อแฟนสาวของเขาที่ขื่อว่าแจ๊คกี้ ได้ตัดสินใจเดินทางมาหาเขาและพักที่โรงแรมแห่งหนึ่งจากนั้นก็ส่งรูปให้เขาดูพร้อมกับถอดส่วนบนออกเพื่อเป็นการเซอร์ไพรส์เล็กๆน้อยๆ แต่แทนที่เรื่องราวจะจบสวย กลับผิดคาดและเป็นบทเรียนสำหรับเธอไปจนวันตาย 

 

ตอนแรกก็ส่งภาพให้กันดีๆ ไม่ได้มีอะไร

 

หลังจากนั้นเธอก็เซอร์ไพรส์ด้วยการถอดส่วนบนออก แต่ชายหนุ่มดันเห็นอะไรบางอย่างผิดปกติจึงได้รีบพิมพ์ถามไปว่าเธอได้อยู่คนเดียวจริงๆรึเปล่า

 

แน่นอนว่าฝ่ายหญิงก็รีบตอบกลับทันทีว่าอยู่คนเดียว 

 

ฝ่ายชายจึงได้ขอเลขห้อง ซึ่งฝ่ายหญิงก็ให้แต่โดยดีพร้อมทั้งท้าทายให้โทรไปตรวจสอบได้เลยถ้าไม่เชื่อ และเขาก็โทรไปจริงๆผลก็คือห้องหมายเลขนี้ไม่ได้ใช้ชื่อว่าแจ๊คกี้ แต่ใช้ชื่อว่าทอม !!

 

หลังจากนั้นฝ่ายชายก็ร่ายยาว "ไม่อยากจะเชื่อเลยว่าเธอจะคิดว่าฉันโง่ แกมากับหัวหน้าแล้วหลอกว่ามาคนเดียว ฉันรู้ว่าพวกแกสองคนกำลังมีสัมพันธ์บางอย่างกันอยู่ ฉันเห็นกระเป๋าในรูปที่ 2 ของเธอ ซึ่งนั่นไม่ใช่ของเธอแน่นอน และเมื่อเธอกลับมาบ้านข้าวของของเธอจะอยู่ในถังขยะ ขอให้โชคดีแล้วกันดีออก"

 

 

ภาพและข้อมูลจาก ebaumsworld.comCredit: http://www.ebaumsworld.com/pictures/cheating-girlfriend-gets-caught-after-she-sends-her-bf-sexy-pics/85191263/


เรื่องเด่นประจำสัปดาห์

more


  แสดงความคิดเห็น


  กรุณา Login เพื่อแสดงความคิดเห็น

  ส่ง Scoop ให้เพื่อน

  E-mail เพื่อน

  E-mail ผู้ส่ง

  ข้อความ

   

  แจ้งลบไม่เหมาะสม

  ชื่อ ผู้ส่ง

  E-mail ผู้ส่ง

  ข้อความ / เหตุผล

   


  Hot Story


  ความคิดเห็น

  Clipmass จัดให้


  Loading...