คลิปแมสด็อทคอม
 
  
    
Uploadทรงผมสั้นของหนุ่มๆ

 

 

ตู น บอดี้สแลม

 พี่ตูน บอดี้สแลมจากที่เคยเป็นไอ้หนุ่มร็อคผมยาวอยู่หลายปี ก็ตัดสินใจตัดผมสั้นซะดูหน้าตาจิ้มลิ้ม น่ารักขึ้นเป็นกองน่าจะตัดซะตั้งนานละ แต่หนวดเคราที่มันยาวขึ้น ตรงข้ามกับผมก็หมั่นเล็มบางนะจ๊ะ เดี๋ยวจะกลายเป็นน้าถั่วแระ เชิญยิ้ม

อ๋อง อรรคพันธ์

ส่วนหนุ่มอ๋อง อรรคพันธ์ ก็ไม่ค่อยเห็นความแตกต่างระหว่างผมสั้นกะผมยามของหนุ่มคนนี้เท่าไหร่แต่ เหมือนว่าผมสั้นแล้วหน้าใส น่ากินมาก555 แต่ผมยาวของหนุ่มอ๋องก็ดูมาดเข้มดี แต่แค่ตัดผมออกนิดหน่อยก็ดูเด็กกระชากใจป้าๆมากจ๊ะ

ต๊ะ วริษฐ์

หนุ่มมาดเซ็ก เอ็กซ์แตกคนนี้ก็ลุกขึ้นมาตัดผมสั้นสลัดคราบนักร้องบอยแบนด์เกาหลี อีตอนไว้ผมยาวก็ดูยังกับนักร้องเกาหลี แต่พอตัดผมสั้นปุ๊ปดูมาดคม เข้ม สมกับเป็นหนุ่มไทยมากกก เหมาะกับแฟนชั่นชุดว่ายน้ำหน้าร้อนนี้ ที่เพิ่งถ่ายสุดๆ

สน ยุกต์ ส่งไพศาล
หนุ่ม หน้าหวานคนนี้พอเปลี่ยนทรงผมหน้าตาถึงกับเปลี่ยนจำแทบไม่ได้ว่าเป็นสน ยุกต์ ส่งไพศาล ตอนที่ผมยาวก็ดูคิ้วเข้ม หน้าใส แต่พอตัดผมปุ๊ปคนอะไร ดูเด็กลงเป็นกอง ใครอยากดูเด็กลงแบบหนุ่มสนก็ลองตัดทรงนี้ดูนะ เผื่อหน้าตาจะลดวัยลงมาเป็นเด็กมัธยม

 

ชิน ชินวุฒิ

ส่วนหนุ่มคนนี้ขอกรี๊ดก่อนหนึ่งที ไม่ว่าจะผมสั้นผมยาวก็หล่อโดนใจมากผมยาวสมัยเป็นบอยแบนด์ก็หล่อน่ารัก คมเข้มดี แต่พอหั่นผมสั้นทรงอันเดอร์คัตก็ดูเหมาะกับลุคฮิบฮอปของหนุ่มชินมาก

แดน วรเวช

หนุ่มมาดเข้ม หรือสีผิมเข้มแบบนายแดนอาจจะให้ทรงผมช่วยให้ผิวและหน้าดูขาวขึ้นแต่สำหรับ หนุ่มแดนคงไม่ค่อยช่วยเท่าไหร่55 แต่ยังไงผมสั้นก็ยังทำให้หนุ่มคนนี้ดูเด็กขึ้นเป็นกองเป้ อารักษ์

ผม สั้นผู้ชายมาแรง จริงๆ เพียงแค่นาย เป้ อารักษ์ เปลี่ยนลุค จากผมยาวฟู มาสั้นหน้าใส ละอ่อนก็เป็น ข่าวใหญ่ โดยเฉพาะสาวๆ พยายามหาภาพ แล้วเม้นท์ชม น่ารักอย่างนั้น อย่างนี้ men.mthai.com อิจฉานายเป้ขึ้นมาทั้นใด จึงรวบรวม หนุ่นฮอต คนอื่นๆ ที่เปลี่ยนลุคผมสั้นกระชากใจสาว มาคานความฮอตของนายเป้ แต่ที่แน่ๆ เทรนด์ผมสั้นของผู้ชายมาแรงจริงๆ ครับ ไม่เชื่อลองดูสิ

ทรงผมผู้ชาย อนันดา 
เอเวอริ่งแฮม

อนันดา เอเวอริ่งแฮม

เริ่มที่ไอ้ "บักจ่อย" อนัน ดา เอเวอริ่งแฮม พระเอกฝีมือรางวัลจากหนัง Happy Birthday ทั้งลักกี้อินเกมส์ และลักกี้อินเลิฟ..ไม่ว่าจะเปลี่ยนลุค ผมสั้นหรือผมยาว สาวๆ ก็ชอบในตัวตนของเขาทั้งบุคลิกอยู่ดี อย่างนี้ สาว จี๊ด แสงทอง คล้องใจ ไม่ต้องหนักใจหรอกนะ ทำอะไรก็ได้ใจไปหมด

ทรงผมผู้ชาย โรเบิตร์ 
แพททินสัน

โรเบิตร์ แพททินสัน

หนุ่ม โรเบิตร์ แพททินสัน แวมไพร์ Twilight ผมสั้นลุคใหม่ สาวๆ บอกว่าดูเรียบร้อยเกิน ไป ไม่ค่อยเซอร์ เร้าร้อนเท่าทรงเก่าแต่ยังไง ๆ สาวๆ ก็ตามกรี๊ดดดดดดดดด.......กันอยู่ดี เพราะมีความหล่อเหลาเป็นอาวุธ นี่แหละเสน่ห์แวมไพร์ ที่หมายปองของสาวๆ

ทรงผมผู้ชาย นิชคุณ 
หรเวชกุล

นิชคุณ หรเวชกุล

น้องคุณ นิชคุณ คนนี้ ไว้ทรงเก่าดูละอ่อน หน่อมแน้ม แต่พอตัดสั้น จะดูเท่ขึ้น เอ๊ะหรือได้รับอิทธิพล หลังจากมาขึ้นทะเบียนรับใช้ชาติ คราวที่แล้วในบ้านเรา มาลุคนี้ ทั้งสาวไทย สาวกิมจิ คงระทวยอวยชัยแน่ๆ แถมเพลง 2pm ยังดังข้ามฟากเกาหลีไทย ถึงกับทำเอาคอนเสิตร์ป้าใหม่ ติ๊นา ร้อนระอุ ไปแล้ว

ทรงผมผู้ชาย เดนนิส โจเซฟ 
โอนีล

เดนนิส โจเซฟ โอนีล
เดนนิส โจเซฟ โอนีล(Dennis Joseph o'neil) โอเคเลย พระรองลูกครึ่งเกาหลี-อเมริกัน จากซีรี่ย์เรื่อง Yoo Hee The Witch (กับดักหัวใจของยัยแม่มด) ในบทเชฟ ผมสั้นดูเข้มขึ้น แต่ไม่ว่าจะไว้ทรงไหนก็หล่อ เทพอยู่ดี มองดีๆ ก็ละม้าย คล้าย พระเอกหล่อเทวดาบ้านเรา นาย ติ๊ก เจษฎาภรณ์  จริงๆ ถ้ามาประชันกัน คิดว่าสาวไทย คงเทใจไม่ถูกว่าจะให้ใครดี

 แดเนียล แรดคลิฟ์ 

จากเด็กพ่อมดน้อย ยิ่งนับวันยิ่งโตเป็นหนุ่มใหญ่ แดเนี ยล แรดคลิฟ์ ใน แฮร์รี่ พ็อตเตอร์ แต่ละภาค ไม่เคยซ้ำลุค แต่ภาพ ลุคล่าสุด หลังผ่านการแสดงละครเวทีนู้ดสุดอื้อฉาว ดูเหมือนเจ้าพ่อมด จะดูดิบเถื่อนขึ้นมา ทั้งๆ ที่ตัดผมสั้น แทนที่จะหล่อใส กลับดูดุดันกว่าเก่า เพราะไว้เคราครึ้มนี่เองโดม ปกรณ์ ลัม

ไม่ ว่าจะผมสั้น หรือยาว นายโดม ปกรณ์ ลัม ไม่เคยตกเทรนด์ เมโทรเซ็กชวล ตัวพ่อ หล่อตั้งแต่เกิด หากคุณไม่หล่อจริงอย่าริตัดตาม ยกเว้นว่าหวานใจคุณจะขอร้องเป็นการส่วนตัว ก็อย่ามัวลังเล ถ้าตัดแล้ว มั่น เหมือนนายโดม ก็เชิญตามสบายครับ

ทรงผมผู้ชาย ติ๊ก เจษฎาภรณ์ 
ผลดี

ติ๊ก เจษฎาภรณ์ ผลดี

โอ้วววว!!!...เกิดอะไรขึ้นกับพี่ ติ๊ก พระเอกเทวดา ของเรา เท่าที่ surway มา เขาว่า ผมยาว ไม่ผ่าน ทั้งที่ พี่ติ๊ก ของเราบอกว่า "นี่แหละตัวตนผมจริงๆ" แต่เหล่าบรรดาแฟนคลับ ก็ขอร้องให้กลับมาตัดผมสั้นเถอะพี่ แล้วเตรียมเข้าพิธีแต่ง เร็วๆ นี้ ก่อนเจ้าสาวจะร้องยี้...ซะก่อน!!!


ดาวิด บีญ่า
ข้าม มาวงการกีฬาลูกหนังกันซักนิดกับชายที่มีชื่อว่า ดาวิด บีญ่า กับทรงผมสั้น 3 สั้นสไตล์ ที่นับวันจะดูดีมากขึ้น พอๆกับฝีเท้าที่ยิงเอาๆ จนตกข่าวย้ายทีมแทบทุกปี


มาริโอ้ เมาเร่อร์

แต่ ถ้าใครชอบแบบสั้นมากๆ แนะนำ นี่เลย ทรงรักแห่งสยาม หรือทรงนักเรียน ที่เจ้า มาริโอ้ เคยตัด ไม่ต้องคิดมาก ไม่ต้องเซ็ต เหมาะสำหรับคนที่ขี้เกียจเซ็ทผม แต่ไม่ถึงกับขี้เกียจสระ แต่ไม่เหมาะกับคนหน้ากลม เดี๋ยวจะกลมเข้าไปอีก แต่ถ้าเซฟล์พอตัว ก็ได้ไม่ว่ากัน
Credit: ทรงผมสั้นของหนุ่มๆ


เรื่องเด่นประจำสัปดาห์

more


  แสดงความคิดเห็น


  กรุณา Login เพื่อแสดงความคิดเห็น

  ส่ง Scoop ให้เพื่อน

  E-mail เพื่อน

  E-mail ผู้ส่ง

  ข้อความ

   

  แจ้งลบไม่เหมาะสม

  ชื่อ ผู้ส่ง

  E-mail ผู้ส่ง

  ข้อความ / เหตุผล

   


  Hot Story


  ความคิดเห็น

  Clipmass จัดให้