คลิปแมสด็อทคอม
 
  
    
Uploadคุณแม่อายุมากที่สุด อาการแย่ หลังคลอดลูกได้ 18 เดือน    คุณแม่ชาวอินเดีย วัย 72 ปี อาการแย่ ใกล้เสียชีวิต หลังคลอดลูกสำเร็จเพียง 18 เดือน ขณะที่เธอมีอายุ 70 ปี
      สำนักข่าวต่างประเทศ รายงานว่า นางราโจ เดวี โลฮาน ผู้ครองสถิติสตรีอายุมากที่สุดในโลกที่ให้กำเนิดบุตร เนื่องจากเธอคลอดบุตรในวัย 70 ปี หรือเมื่อ 18 เดือนที่แล้ว จากการ ตั้งครรภ์แบบเด็กหลอดแก้ว โดยเธอกำลังมีอาการป่วยจากการมีเลือดตกในและรังไข่บวม เนื่องจากการคลอดบุตรจากการผ่าท้อง ซึ่งหลังจากคลอด เธอได้เข้ารับการผ่าตัดเพื่อเอาถุงน้ำที่รังไข่ออกไปแล้ว
         โดยนางโลฮาน กล่าวว่า เธอไม่เคยเข้าใจถึงความเสี่ยงในการคลอดบุตรเมื่ออายุมาก และแพทย์ก็ไม่เคยเตือนเธอและครอบครัวถึงเรื่องนี้มาก่อน แต่ร่างกายเธอก็อ่อนแอลง จนปัจจุบันเธอไม่มีแรงแม้แต่จะอุ้มลูกสาวของเธอเองได้
          สำหรับนางโลฮาน และสามี เป็นชาวนายากจน จากประเทศอินเดีย และมีความหวังที่จะมีบุตรมาตลอด 54 ปี ของการแต่งงาน แม้ว่าสามีจะทนไม่ไหวและไปมีภรรยาคนอื่นอีก แต่เขาก็ไม่เคยมีบุตรกับภรรยาคนไหนและยังมีความหวังที่จะมีบุตรกับเธอเสมอ จนกระทั่งพวกเขาต้องกู้เงินจำนวน 2,950 ดอลลาร์สหรัฐฯ (ประมาณ 95,000 บาท) เพื่อนำไปเป็นทุนในการทำเด็กหลอดแก้ว

          ขณะที่นางโลฮาน อาการทรุดหนัก จนอาจจะไม่ได้เห็นบุตรของเธอฉลองอายุ 2 ขวบ แต่เธอก็บอกว่าเธอไม่รู้สึกเสียใจแม้แต่น้อย เพราะอย่างน้อยเธอเองก็อยู่มานานจนได้เป็นแม่คนแล้ว อาการป่วยจึงไม่สำคัญกับเธอเลยCredit: คุณแม่อายุมากที่สุด อาการแย่ หลังคลอดลูกได้ 18 เดือน


เรื่องเด่นประจำสัปดาห์

more


  แสดงความคิดเห็น


  กรุณา Login เพื่อแสดงความคิดเห็น

  ส่ง Scoop ให้เพื่อน

  E-mail เพื่อน

  E-mail ผู้ส่ง

  ข้อความ

   

  แจ้งลบไม่เหมาะสม

  ชื่อ ผู้ส่ง

  E-mail ผู้ส่ง

  ข้อความ / เหตุผล

   


  Hot Story


  ความคิดเห็น

  Clipmass จัดให้