[ข่าวประชาสัมพันธ์] สก๊อต คอลลาเจน-เอ็ม วิธ ซิงค์ ระเบิดความมันส์ จัดกิจกรรม "แมตซ์หน้าใสหยุดโลก"

[ข่าวประชาสัมพันธ์] สก๊อต คอลลาเจน-เอ็ม วิธ ซิงค์ ระเบิดความมันส์ จัดกิจกรรม "แมตซ์หน้าใสหยุดโลก" เอาใจหนุ่มๆคอบอลตัวจริง

งานจบอารมณ์ไม่จบ! สำหรับกิจกรรม แมตซ์หน้าใสหยุดโลก กับ สก๊อต คอลลาเจน-เอ็ม วิธ ซิงค์ ที่จัดขึ้น ณ สนาม Superkick เมื่อวันที่ 3 กรกฎาคมที่ผ่านมา ซึ่งหนุ่มๆ ที่จะมาร่วมกิจกรรมสุด Exclusive ในครั้งนี้ ต้องโชว์ความเป็นคอบอลหนุ่มหน้าใสออกมาให้โดนใจคณะกรรมการมากที่สุดเพื่อให้ได้รับคัดเลือกเป็น 14 ผู้โชคดีที่จะได้มาดวลแข้งกับ 2 หนุ่มหน้าใสจาก 2 วงการ คือ มาริโอ้ เมาเร่อ พรีเซ็นเตอร์ หน้าใสสุดฮอตของ สก๊อต คอลลาเจน-เอ็ม วิธ ซิงค์ และ มิก้า ชูนวลศรี หนุ่มหน้าใสปราการหลังทีมชาติไทย

 

โดยกิจกรรมในครั้งนี้หนุ่มๆที่ได้รับคัดเลือกทั้ง 14 คน ได้มีโอกาสเข้าร่วม “ทีมมาริโอ้” และ “ทีมมิก้า” พร้อมได้ดวลแข้งกับ 2 หนุ่มอย่างใกล้ชิดแบบแข้งต่อแข้งเลยทีเดียว ซึ่งต้องบอกเลยว่า แมตซ์หน้าใสหยุดโลก กับ สก๊อต คอลลาเจน-เอ็ม วิธ ซิงค์ ทำเอาสาวๆ ใจละลายกันไปเป็นแถว งานนี้พูดไปอาจจะไม่เชื่อว่า เวลาที่หนุ่มๆ หน้าใสมาอยู่รวมกัน มันฟินและฮอตได้ใจสาวๆ ขนาดไหน เราจึงเก็บภาพบบรรยากาศความสนุกของกิจกรรมในครั้งนี้มาให้คนที่ไม่ได้ไปได้ดู ได้แอบอิจฉากันเบาๆ อีกด้วย

 

นอกจากหนุ่มๆผู้โชคดีและกองเชียร์จะได้สนุกกับการดวลแข้งกันในครั้งนี้แล้ว มาริโอ้และมิก้ายังมาเผยเคล็ดลับดีๆ ในการดูแลตัวเองให้หน้าใสดูดีด้วยการออกกำลังกาย และพักผ่อนให้เพียงพอ แต่ที่ขาดไม่ได้ คือ การมีตัวช่วยดีๆ อย่าง สก๊อต คอลลาเจน-เอ็ม วิธ ซิงค์ ดื่มอย่างเป็นประจำทุกวันก่อนนอนอีกด้วย งานนี้ทั้งสนุกและได้เคล็ดลับดีๆ ไปลองทำตามกันอีกด้วย ครั้งหน้า สก๊อต คอลลาเจน-เอ็ม วิธ ซิงค์ จะมีกิจกรรมดีๆ อะไรมาฝากกันอีกนั้น ต้องรอติดตามกันที่เฟสบุ๊คแฟนเพจ ScotchCollagenThailand รับรองว่า ฟินไม่แพ้ครั้งนี้แน่นอน!

 

 

 

กรุณา Login เพื่อแสดงความคิดเห็น
ส่ง Scoop ให้เพื่อน
แจ้งลบไม่เหมาะสม
ความคิดเห็น

เรื่องอื่นๆ ที่น่าสนใจ

Loading...