คลิปแมสด็อทคอม
 
  
    
Uploadพาชมธีมงานแต่งสุดเท่กับ "ธีมชุดดำ" ที่ทั้งเซ็กซี่และลึกล้ำสุดๆ

 

  ถ้าพูดถึงเรื่องของการจัดงานแต่งงานหลายๆคนอาจจะนึกถึงธีมงานสีขาวบริสุทธิหรืออาจจะเป็นสีชมพูหรือสีโทนสว่างๆอย่างแน่นอน แต่สำหรับบล็อกเกอร์สาวชาวออสเตรีเลียอย่าง Sophie Cachia กลับคิดมุมต่างพร้อมกับนำเสนอธีมงานแต่งงานแบบใหม่โดยเน้นเป็นธีมชุดดำสนิท ซึ่งก็แน่นอนว่าชุดแต่งงานของเธอเองก็ต้องเป็นชุดดำสนิทเช่นกัน ซึ่งการเสนอแนวคิดเช่นนี้ทำให้ผู้คนต่างให้ความสนใจมากพอสมควรเลยทีเดียว 

 โดยเธอได้อธิบายถึงธีมงานแต่งชุดดำในครั้งนี้ว่า สีขาวเป็นสีแห่งความบริสุทธิแต่ตอนนี้เธอมีลูกชายวัย 18 เดือน ชื่อว่า Bobby แล้ว และเธอเองก็มีประสบการณ์ในชีวิตมากมายและก็ไม่ได้เวอร์จิ้นอีกต่อไปแล้ว เธอจึงคิดว่าชุดแต่งงานนั้นไม่จำเป็นที่จะต้องมีสีขาวทุกครั้งก็ได้ นอกจากนี้เธอยังได้บอกอีกด้วยว่า สีดำเป็นสีที่คลาสสิคและยังดูเซ็กซี่สุดๆอีกต่างหาก  ซึ่งทาเจ้าบ่าวเองก็ไม่ได้มีข้อแม้ใดๆทั้งสิ้นกับการจัดงานแต่งสุดแหวดแนวในครั้งนี้

 นอกจากนี้ภายในงานแต่งของเธอก็เน้นกระบวนการง่ายๆ ไม่มีอะไรซับซ้อนมากนัก ซึ่งก็เน้นตามพิธีทั่วๆไปและมีปาร์ตี้ต่างๆมีอาหารให้เลือกทานได้ตามใจชอบ  บรรยากาศภายในงานจะเป็นยัง ต้องลองไปชมภาพกันเลย

 

 

ภาพและข้อมูลจาก boredpanda.comCredit: http://www.boredpanda.com/black-wedding-dress-sophie-cachia-anthony-montesano-signor-mont-couture/


เรื่องเด่นประจำสัปดาห์

more


  แสดงความคิดเห็น


  กรุณา Login เพื่อแสดงความคิดเห็น

  ส่ง Scoop ให้เพื่อน

  E-mail เพื่อน

  E-mail ผู้ส่ง

  ข้อความ

   

  แจ้งลบไม่เหมาะสม

  ชื่อ ผู้ส่ง

  E-mail ผู้ส่ง

  ข้อความ / เหตุผล

   


  Hot Story


  ความคิดเห็น

  Clipmass จัดให้