คลิปแมสด็อทคอม
 
  
    
Uploadคุณแม่ชาวอังกฤษเตรียมตัวแต่งงานกับลูกของตัวเอง แถมยังจะสร้างครอบครัวร่วมกันอีกด้วย

 

     การมีความรักหรือความความสัมพันธ์ในแบบคูรักหนุ่มสาว คงจะไม่ใช่เรื่องที่เหมาะสมนักกับคนที่เป็นครอบครัวสายเลือดเดียวกัน จึงทำให้หลายๆประเทศยังไม่สามารถที่จะยอมรับเรื่องราวแบบนี้ได้ แต่ที่กล่าวมาคงจะไม่ใช่แนวคิดของ Kim West และ Ben Ford สองแม่ลูกที่มีความรักและความสัมพันธ์กันแบบคู่รักแท้ๆ แถมทั้งสองยังมีเซ็กส์กันและยังเตรียมวางแผนสร้างครอบครัวด้วยกันอีกด้วย

  Kim West เผยว่าเมื่อนานมาแล้วเธอต้องยกลูกของเธอให้คนอื่นเลี้ยง เพราะเธอเลี้ยงไม่ไหวจนทำให้เธอและลูกต้องพลัดพรากจากกันนานถึง 30 ปี จนมาวันหนึ่ง Ben Ford ก็ได้ติดต่อมาหาเธอและทั้งคู่ก็ได้เจอกันอีกครั้ง แต่เธอกลับไม่ได้รู้สึกว่าได้เจอลูกของเธอเลย แต่กลับรู้สึกเหมือนเจอผู้ชายคนหนึ่งเท่านั้น ส่วน Ben Ford เองก็เช่นกัน จนทำให้ทั้งสองตกหลุมรักกันในแบบคู่รักในที่สุด 

 นอกจากนี้ Kim West ยังได้บอกอีกด้วยว่าการมีเซ็กส์ของเธอและเขานั้นเป็นอะไรที่ยอดเยี่ยมมาก และเธอไม่คิดว่าสิ่งที่เธอทำมันคือการมีเซ็กส์ระหว่างหมู่ญาติ แต่เธอมองว่ามันคือ GSA หรือการมีความสัมพันธ์กันระหว่างคนในครอบครัวที่โดนพลัดพรากจากกันมานานตั้งแต่ยังเด็ก แล้วมาตกหลุมรักกันในตอนโต และเธอก็ยืนยันด้วยว่าเธอจะแต่งงานและสร้างครอบครัวกั Ben Ford พร้อมทั้งทำทุกอย่างเพื่อความรักของเธอถึงแม้ว่าหลายๆคนจะไม่เห็นด้วยก็ตามและการมีสัมพันธ์เช่นนี้ยังผิดกฎหมายของอีกด้วย ซึ่งมีโทษหนักถึง 2 ปี เลยทีเดียว

 

ภาพและข้อมูลจาก metro.co.ukCredit: http://metro.co.uk/2016/04/08/mother-says-sex-with-son-is-incredible-as-they-plan-for-marriage-and-baby-5803002/


เรื่องเด่นประจำสัปดาห์

more


  แสดงความคิดเห็น


  กรุณา Login เพื่อแสดงความคิดเห็น

  ส่ง Scoop ให้เพื่อน

  E-mail เพื่อน

  E-mail ผู้ส่ง

  ข้อความ

   

  แจ้งลบไม่เหมาะสม

  ชื่อ ผู้ส่ง

  E-mail ผู้ส่ง

  ข้อความ / เหตุผล

   


  Hot Story


  ความคิดเห็น

  Clipmass จัดให้