คลิปแมสด็อทคอม
 
  
    
Uploadกว้างไปไหน! เจ้าของสถิติปากกว้างที่สุดในโลกคนใหม่ คาบดินสอ 138 แท่งได้เลย

นี่คือหนุ่มน้อยนามว่า Raja Thapa วัย 19 ปี จากประเทศเนปาล เขาเป็นเจ้าของสถิติโลกใน หนังสือกินเนสส์บุ๊ค ด้วยการเป็นชายที่ปากกว้างที่สุดในโลก กว้างขนาดไหนก็ดูจากภาพเลยก็แล้วกันน่ะครับ กว้างมว้ากกกก!!!

 

จุดเริ่มต้นของเจ้าของสถิติปากกว้างที่สุดในโลกนั้นเริ่มต้นมาจากเจ้าหนุ่ม Thapa ได้พบกับ Dinesh Shivnath Upadhyaya คุณครูจากประเทศอินเดีย ซึ่งเป็นเจ้าของสถิติเดิมของคนปากกว้างที่สุดในโลก เขาสามารถคาบดินสอไว้ในปากจำนวน 92 แท่งในคราวเดียว จนกระทั้งเจ้าหนุ่ม Thapa ได้มาท้าชิงตำแหน่งด้วยการยัดดินสอ 138 แท่งเข้าปากตัวเองเช่นกัน จนกลายมาเป็นเจ้าของสถิติปากกว้างที่สุดในโลกคนใหม่ ได้สำเร็จ

 

เท่านั้นยังไม่พอ Thapa ยังโชว์คาบเทียนไขที่จุดแล้ว 32 แท่งไว้ในปากอีกด้วย เรียกว่าสมนาคุณให้ผู้ที่มาชมแบบเต็มอิ่มกันเลยทีเดียว การมีปากกว้างๆ นั้นสามารถทำให้คุณเป็นคนดังได้เลยน่ะ เจ้าหนุ่มคนนี้มีความตั้งใจที่จะใช้ปากอันกว้างของเขาสร้างความบันเทิงให้กับผู้คน และยังตั้งใจที่จะสร้างสถิติใหม่ให้โลกตลึงอีกอย่างน้อย 5 อย่าง เอิ่ม!!! สุดยอดไปเลยน้อง

 

ปัจจุบันนั้น Thapa ทำงานเป็นหน่วยรักษาความปลอดภัย และเราน่าจะได้เห็นสถิติโลกใหม่ๆ ด้วยปากอันกว้างขวางของเขาออกมาอีกเรื่อยๆ แน่นอนครับ

">

ที่มา : weirdasianews

ที่มา: http://www.xn--12c1bij4d1a0fza6gi5c.com/กว้างไปไหน-เจ้าของสถิติปากกว้างที่สุดในโลกคนใหม่-คาบดินสอ-138-แท่งได้เลย.htmlCredit: http://board.postjung.com/954386.html


เรื่องเด่นประจำสัปดาห์

more


  แสดงความคิดเห็น


  กรุณา Login เพื่อแสดงความคิดเห็น

  ส่ง Scoop ให้เพื่อน

  E-mail เพื่อน

  E-mail ผู้ส่ง

  ข้อความ

   

  แจ้งลบไม่เหมาะสม

  ชื่อ ผู้ส่ง

  E-mail ผู้ส่ง

  ข้อความ / เหตุผล

   


  Hot Story


  ความคิดเห็น

  Clipmass จัดให้