คลิปแมสด็อทคอม
 
  
    
Upload[ข่าวเกม] เก็บตก Heroes of the Storm ในปี 2015 กับรางวัลเกมยอดเยี่ยมประจำปี!

 

 “ในปีที่ผ่านมา ถือว่าเป็นก้าวแรกของเกม Heroes of the Storm ที่มาพร้อมกับการคว้ารางวัลประจำปี
คอนเฟิร์มแห่งการเป็นเกมสุดร้อนแรงแห่งปี การันตีจากหลายสื่อมวลชนเกมทั่วโลก”
 
            “ ปี 2015 ที่ผ่านมานี้นับว่าเป็นปีที่ค่อนข้างจะซบเซาสำหรับธุรกิจเกม จนกระทั่งเกม Heroes of the Storm นั้นได้เข้าทำการเปิดตัว ซึ่ง Heroes of the Storm นั้นเองได้บุกตลาดของเกมส์ PC และ เป็นกระแสอย่างมากสำหรับในปีที่ผ่านมา
             Heroes of the Storm เป็นเกมส์ที่ถูกพัฒนามาจากค่ายเกมส์ยักษ์ใหญ่อย่าง Blizzard Entertainment ซึ่งเป็นค่ายเกมส์ที่สร้างเกมดังอย่าง Warcraft III และต่อมาได้มีผู้พัฒนา Map ขึ้นให้เป็น MOBA ที่ชื่อว่า DOTA และได้รับความนิยมเป็นอย่างมากในหมู่เกมเมอร์  หลังจากนั้น ผู้ผลิตเองได้ออกมาทำกิจการเป็นของตัวเอง  แต่ทว่าทาง Blizzard นั้นก็ได้สร้างเกมส์ สไตล์ MOBA ออกมาเป็นของตนเองเช่นกัน โดยนำรูปแบบของเกมส์ MOBA สองเกมส์มารวมกัน ทั้ง DOTA 2 และ LOL และ Heroes of the Storm เองยังได้เพิ่มเอกลักษณ์บางอย่างเพิ่มไปอีกด้วย
            DOTA 2 และ LOL นั้นจะออกไปทางจริงจัง MOBA แต่ HOTS นั้นมีความตรึงเครียดที่น้อยกว่าและได้นำระบบบางอย่างที่ซ้ำซากของ MOBA ออก ดังนั้นใครที่จะหัดเล่นเกมส์แนว MOBA นั้น  Heroes of the Storm นั้นเป็นทางเลือกที่ดีเลยทีเดียว
           ซึ่ง Heroes of the Storm นั้นมีภาพภายในเกมที่สวยงาม และมีตัวละครจากค่ายเกมส์ Blizzard ไม่ว่าจะเป็น Warcraft , Diablo , Starcraft ซึ่งนับเป็นเกมที่มีชื่อเสียง และมีฮีโร่ให้ผู้เล่นเลือกเล่นอยากมากมาย
          โดยเกม MOBA ทั่วไปนั้น จะมี 3 เลนส์ และมีป่าที่มีครีปป่าต่างๆ แต่ทาง Blizzard นั้นได้สร้างเสน่ห์ของตัวเองโดยมีการสร้างแผนที่ให้เล่นมากมาย และ ครีปป่าที่แตกต่างออกไป โดยแต่ละแผนที่นั้นจะมีเควสให้ทำแตกต่างกันออกไป เช่น การฆ่าโกเล็มเพื่อเอามาเป็นพวกเรา เพื่อช่วยเราในการต่อสู้
          Heroes of the Storm นั้น ไม่ต้องเสียเงินเพื่อจะเล่นเกม และจะมีฮีโร่ฟรีให้ในแต่ละสัปดาห์ แต่ผู้เล่นก็สามารถที่จะซื้อ ฮีโร่ตัวนั้นๆ มาครอบครองได้ ”

Bidnessetc – กับรางวัล Best PC Game of 2015 ด้วยคำนิยามง่ายๆอย่าง “เกมรวมดาว สามความมันส์ในหนึ่งเดียว”(อ่านเพิ่มเติม)

     โดยชูจุดเด่นของเกม ที่เป็นการรวบรวมตัวละครที่มีชื่อเสียงจากเกมระดับตำนานต่างๆ เช่น Kerrigan จาก StarCraft, Diablo จาก Diablo หรือ Arthas จาก WarCraft มาให้ผู้เล่นได้สวมบทบาท เข้าต่อสู้กันในสนามรบหลากหลายรูปแบบ  พร้อมด้วยระบบไม่มีไอเท็ม ไม่ต้องฟาร์มเพื่อเก็บเงิน เน้นการต่อสู้ที่มันส์ รวดเร็ว และอาศัยทักษะฝีมือที่แท้จริงGeeksnack – กับรางวัล Top 10 Best PC Games of 2015 ด้วยการเป็นเกม MOBA สไตล์ชิวๆ เล่นง่าย สบายๆ แต่สนุก! (อ่านเพิ่มเติม)

The Gamer Access – กับรางวัล Game of the Year Awards 2015 กับ MOBA ที่เต็มไปด้วยความละเมียดละไม ภาพสวย เล่นง่าย ไม่จำเจ และมีความตื่นเต้นขณะเล่น (อ่านเพิ่มเติม)Gosugamers – กับ Gosu Awards 2015 ที่รวบรวมที่สุดของปี อย่างทีมที่ดีที่สุดอย่าง Cloud9 ที่สามารถแสดงฝีมือจนได้แชมป์ของทัวร์นาเมนท์ระดับโลก Road to BlizzCon 2015 : World Championship มาได้ (อ่านเพิ่มเติม)
HEROES OF THE STORM 2015 Recap

     หลังจากที่ได้มีการเปิดตัวอย่างยิ่งใหญ่ไปในเดือนมิถุนายนที่ผ่านมา เพื่อเฉลิมฉลองการเปิดให้บริการอย่างเต็มรูปแบบของเกมจากผู้ผลิตระดับตำนานอย่าง Blizzard Entertainment ผู้ให้กำเนิด WarCraft, StarCraft และ Diablo จนมาสู่เกมล่าสุดอย่าง Heroes of the Storm ที่เรียกตัวเองว่า Hero Brawler Game คือการนำฮีโร่สุดเจ๋งมาต่อสู้อย่างมีชั้นเชิงและตื่นเต้นอยู่ตลอดเวลา
 
     โดยตัวเกมให้ผู้เล่น 2 ทีม ทีมละ 5 คน เลือกตัวละครหรือฮีโร่ ที่มีจุดเด่นและความสามารถที่แตกต่างกัน เข้าฟาดฟันโดยมีเป้าหมายเพื่อทำลายป้อมปราการใหญ่สุดท้ายของศัตรูให้ได้  และตัวเกมจะมีหลายแผนที่ให้ผู้เล่นได้เลือกเล่น โดยแต่ละแผนที่นั้น จะมีเหมือนกับเป้าหมายพิเศษให้ผู้เล่นทำให้สำเร็จ เพื่อให้ได้เปรียบฝั่งตรงข้าม และนำมาซึ่งชัยชนะ!
 
     และเมื่อเดือนสิงหาคมที่ผ่านมา Heroes of the Storm ได้เปิดตัว Expansion หรือภาคเสริมแรกของเกมที่มีชื่อว่า the Eternal Conflict ให้ผู้เล่นได้เล่นกันฟรี! โดยเพิ่มแผนที่ ฮีโร่ใหม่ ที่ได้รับแรงบรรดาลใจมาจากเกม Diablo 3 – เรื่องราวเกี่ยวกับการต่อสู้ระหว่างนรกและสวรรค์ เพื่อหาผู้ชนะเพียงหนึ่งเดียว     หลังจากนั้นไม่นานนัก ทัวร์นาเมนต์แรกของ Heroes of the Storm ที่มีชื่อว่า Road to BlizzCon 2015 ได้เกิดขึ้นอย่างยิ่งใหญ่ เพื่อค้นหาสุดยอดทีมจากทั่วโลก ว่าทีมใดจะแข็งแกร่งที่สุดในโลก โดยมีเงินรางวัลรวมมากกว่า40,000,000 บาท ซึ่งการแข่งขันเป็นไปอย่างเข้มข้น ตัวแทนจากทุกประเทศทั่วโลกเข้าร่วมฟาดฟันกันอย่างเมามัน รวมถึงทีมจากประเทศไทย Play10Lose11 ก็สามารถเข้าไปได้ถึงรอบ SEA Qualifier เลยทีเดียว 
            ส่วนการแข่งขันรอบสุดท้ายจัดขึ้น ณ งาน BlizzCon2015 ที่สหรัฐอเมริกา ซึ่งถือเป็นงานยักษ์ใหญ่ประจำปีของเกมในเครือ Blizzard Entertainment โดยมีเกมเมอร์ทั่วโลกมากมายเข้าร่วมงานอย่างคับคั่ง  ซึ่งแชมเปี้ยนประจำทัวร์นาเมนท์โลกนี้ก็คือทีม Cloud9 นั่นเอง
 
            ถือได้ว่าภายในปีที่ผ่านมา มีสิ่งต่างๆเกิดขึ้นกับเกม Heroes of the Storm อย่างมากมาย ไม่ว่าจะเป็นการเปิดตัว การอัพเดทแพทช์ต่างๆ รวมไปถึงการแข่งขันทัวร์นาเมนท์ระดับโลก  ถือเป็นเครื่องการันตีของความเป็นเกมฟอร์มยักษ์ได้อย่างดี
 
ทางทีมงาน Heroes of the Storm ขอขอบคุณผู้เล่นและสื่อมวลชนทุกท่านที่ให้การสนับสนุนและเป็นกำลังใจให้กับเกม Heroes of the Storm ตลอดมา และในปี 2559 นี้เอง ทางทีมงานพร้อมที่จะส่งมอบประสบการณ์สุดพิเศษ และตื่นเต้นเร้าใจ  อยู่ตลอดปีอย่างแน่นอน
 

ทีมงาน Heroes of the Stormเรื่องเด่นประจำสัปดาห์

more


  แสดงความคิดเห็น


  กรุณา Login เพื่อแสดงความคิดเห็น

  ส่ง Scoop ให้เพื่อน

  E-mail เพื่อน

  E-mail ผู้ส่ง

  ข้อความ

   

  แจ้งลบไม่เหมาะสม

  ชื่อ ผู้ส่ง

  E-mail ผู้ส่ง

  ข้อความ / เหตุผล

   


  Hot Story


  ความคิดเห็น

  Clipmass จัดให้