คลิปแมสด็อทคอม
 
  
    
Uploadทำไปได้ !! หญิงสาวคนนี้สมัครเรียนมหาวิทยาลัย เพื่อนำเงินกู้เพื่อการศึกษาไปทำศัลยกรรม

 

  กลายเป็นกระแสดังมากพอสมควรเลยทีเดียวหลังจากที่เว็บไซต์ metro.co.uk ได้เผยแพร่เรื่องราวของ Catherine Byrne วัย 22 ปี ที่ได้ตัดสินใจสมัครเข้าเป็นนักศึกษาในมหาวิทยาลัย East London สาขาจิตวิทยา โดยผ่านการยื่นคำร้องของกู้ยืมเพื่อการศึกษา (คล้ายกับกยศ. ของประเทศไทย) ซึ่งทันทีที่เงินเข้าบัญชี แทนที่เธอจะนำเงินทั้งหมดไปเป็นทุนสำรองในการศึกษา แต่เธอกลับนำเงินไปทำศัลยกรรมหน้าอกและใช้จ่ายอื่นๆอย่างฟุ้มเฟือยโดยที่ไม่ได้สนใจเรื่องของการศึกษาเลยสักนิด

 นอกจากนี้เธอยังได้ใช้เงินอีกจำนวนหนึ่งไปทำศัลยกรรมอื่นๆอีกมากมาย ไม่ว่าจะเป็นการฉีดโบท็อกส์บนใบหน้าและฉีดคอลลาเจนบนริมฝีปากซึ่งก็หมดเงินไปกว่า 560 ปอนด์เลยทีเดียว และนอกจากนี้เธอยังไม่เคยเข้าเรียนเลยสักครั้ง จนทำให้เธอสอบตกตั้งแต่ชั้นปีแรกแต่เธอกลับได้โอกาสให้ลงทะเบียนเรียนอีกครั้ง ซึ่งทำให้เธอได้เงินมาเพิ่มอีกก้อนซึ่งมีจำนวนมากถึง 7,000 ปอนด์ แต่ก็เหมือนเดิมเพราะเธอไม่ได้ใช้เงินก้อนดังกล่าวเพื่อการศึกษาเลย แต่เธอกลับนำเงินทั้งหมดไปซื้อเสื้อผ้าและรถยนต์ใหม่ โดยที่ไม่มียางอายเลยแม้แต่น้อย

 หากรวมหนี้สินทั้งหมดที่เธอได้กู้ยืมไปนั้น พบว่ามีจำนวนมากถึง 17,500 ปอนด์ หรือตกที่ประมาณ 900,000 บาทเลยทีเดียว และเธอจะต้องมีรายได้มากถึง 17,000 ปอนด์ต่อปีก่อนเท่านั้น จึงจะถึงเวลาที่เธอจะสามารถผ่อนชำระหนี้ทั้งหมดได้

 

 

 

 

 

 

 

 

 

ภาพและข้อมูลจาก metro.co.uk,wittyfeed.com

 Credit: http://metro.co.uk/2015/11/02/shameless-glamour-model-enrolled-in-uni-just-to-get-14k-student-loan-for-plastic-surgery-5476547/


เรื่องเด่นประจำสัปดาห์

more


  แสดงความคิดเห็น


  กรุณา Login เพื่อแสดงความคิดเห็น

  ส่ง Scoop ให้เพื่อน

  E-mail เพื่อน

  E-mail ผู้ส่ง

  ข้อความ

   

  แจ้งลบไม่เหมาะสม

  ชื่อ ผู้ส่ง

  E-mail ผู้ส่ง

  ข้อความ / เหตุผล

   


  Hot Story


  ความคิดเห็น

  Clipmass จัดให้