คลิปแมสด็อทคอม
 
  
    
Uploadสุดพิลึก Rinse and Repeat เกมว่าด้วยการขัดตัว ถูหลัง ของท่านชายขณะอาบน้ำ

 

สุดพิลึก Rinse and Repeat เกมว่าด้วยการขัดตัว ถูหลัง ของท่านชายขณะอาบน้ำ

ออกจะพิลึกไปหน่อยแต่เห็นว่าแปลกดีเลยหยิบมาแนะนำ Rinse and Repeat เป็นเกมของนาย Robert Yang ที่แนวเกมเป็นคอนเซ็ปง่ายๆคือการขัดตัวท่านชาย แม้จะดูเพี้ยนไปบ้างแต่ต้องยอมรับว่าไอเดียนั่นแปลกใหม่ไม่ต่างจากเกมเล่นเป็นแพะหรือขนมปัง

Rinse and Repeat จะมอบบรรยากาศหลังจากที่เหล่าบุรุษกล้ามแน่นออกกำลังกายเสร็จเพื่อเข้าไปยังห้องอาบน้ำที่มีแต่ชายเปลื้องผ้า หน้าที่ของคุณคือการขัดๆถูๆตามร่างกายของท่านชายอีกคนภายในเกม การเล่นก็ใช้เพียงแค่เมาส์ถูไถอย่างมีศิลปะพร้อมไปกับการฟังเสียงน้ำไหลผ่านร่างกายและคำอุทานของผู้ที่ถูกเราขัดตัวให้ จากนั้นก็ดูผลลัพธ์ตอนสุดท้ายว่าเขาพอใจขนาดไหน

ถ้าใครกำลังชั่งใจว่าจะซื้อมาเล่นดีไหม ใจหนึ่งมันก็แปลกพิลึกน่าลอง อีกใจหนึ่งก็กลัวเสียเงิน …อย่าได้ซีเรียสครับ เกมนี้เปิดให้ดาวน์โหลดกันฟรีๆ สามารถเข้าไปดาวน์โหลดได้ที่ลิงก์นี้ click

นี่เป็นคำพูดของคนพัฒนาเกมครับ

“เหล่าเกย์ยุคเก่าจะเข้าใจว่านี่เป็นธรรมเนียมในห้องอาบน้ำของเกย์ ในขณะนี่เกย์รุ่นใหม่อาจคิดว่านี่เป็นการข่มขู่ในยิมของโรงเรียนไฮล์สคูล อย่างห้องล็อคเกอร์เป็นอะไรที่เข้าใจได้ง่ายว่าเป็นสถานที่อันตราย สถานที่ที่คุณอาจพบว่าถูกชกต่อยหรือถูกเปิดเผยความจริงเพียงแค่ว่าคุณมองไปผิดที่ผิดทางดันไปสบตาใส่ตัวร้าย แม้จะไม่ได้มีอะไรในก่อไผ่ก็ตามที – และมันไม่มีที่ให้หลบซ่อน แม้แต่ในเสื้อผ้าของคุณเองก็ไม่เว้น”

ส่วนใครที่คุ้นหูว่าชื่อ Robert Yang เคยเห็นที่ไหนมาก่อน เขาคนนี้คือคนเดียวกันกับที่สร้างเกม Stick Shift เกมว่าด้วยการสำเร็จความใคร่ผ่านกระปุกเกียร์รถยนต์ คุณพระ จะลองดาวน์โหลดมาเล่นก็ได้นะ ฟรีเหมือนกัน สามารถเข้าไปดาวน์โหลดทางนี้เลย click

http://www.juropy.com/2015/09/สุดพิลึก-rinse-and-repeat-เกมว่าด้วยกา/
Credit: http://board.postjung.com/913685.html


เรื่องเด่นประจำสัปดาห์

more


  แสดงความคิดเห็น


  กรุณา Login เพื่อแสดงความคิดเห็น

  ส่ง Scoop ให้เพื่อน

  E-mail เพื่อน

  E-mail ผู้ส่ง

  ข้อความ

   

  แจ้งลบไม่เหมาะสม

  ชื่อ ผู้ส่ง

  E-mail ผู้ส่ง

  ข้อความ / เหตุผล

   


  Hot Story


  ความคิดเห็น

  Clipmass จัดให้