คลิปแมสด็อทคอม
  
    
Upload


ไลค์เพียบ! คริส หมูสองขาฝึกใช้วีลแชร์ ดังสุด ๆ ในยูทูบ

แชร์ แจ้งลบ
2,425 views

เมื่อวันที่ 15 กุมภาพันธ์ เว็บไซต์ต่างประเทศ เผยแพร่คลิปวิดีโอความน่ารักของลูกหมูอายุ 1 เดือน นามว่า คริส พี. เบคอน ที่กำลังฝึกการใช้วีลแชร์ ซึ่งกลายเป็นคลิปยอดฮิตในยูทูบอยู่ในขณะนี้

โดยในคลิปเป็นภาพเจ้าหมูคริสที่พยายามเดินด้วยขาหน้าพร้อมทั้งยกวีลแชร์ขึ้นจากพื้น โดยใช้จมูกเล็ก ๆ ของมันดมกลิ่นหาอาหาร ดื่มนมแกะจากขวดนมเด็ก และมีคราบนมติดอยู่ตามปากของมันด้วย ซึ่งหลังจากคลิปนี้เผยแพร่ลงบนยูทูบมีคนเข้ามาดูแล้วกว่า 600,000 ครั้ง ในเวลาเพียง 2 สัปดาห์เท่านั้น ยิ่งไปกว่านั้น เพจในเฟซบุ๊ก ก็มีคนมากด like แล้วกว่า 17,000 likes และมันยังได้ไปออกรายการทอล์คโชว์อีกด้วย

ทั้งนี้ สัตวแพทย์ Len Lucero ผู้เป็นเจ้าของลูกหมูที่เป็นที่รู้จักของคนอเมริกันอยู่ในขณะนี้กล่าวว่า เขาพบเจ้าคริสถูกทิ้งที่หน้าโรงพยาบาลสัตว์ที่เมือง Clermont ห่างจากเมืองออร์แลนโด้ไปทางตะวันตก 48 กิโลเมตร เพราะเจ้าของเดิมของมันคิดว่ามันไม่สามารถมีชีวิตอย่างปกติได้ เนื่องจากมันไม่สามารถใช้ขาหลังได้ แต่สัตวแพทย์ Lucero กลับเห็นว่ามันสามารถมีชีวิตปกติและมีความสุขได้ ดังนั้นเขาจึงประดิษฐ์วีลแชร์ขนาดเล็ก ซึ่งทำมาจากชุดของเล่นติดไว้ที่ด้านหลังของมัน
โพสต์เมื่อ 22 ก.พ. 56 เวลา 17:32

แชร์คลิป

twitter
google+
แชร์ Facebook
กรุณา Login เพื่อแสดงความคิดเห็น

ความคิดเห็น


เรื่องอื่นๆ ที่น่าสนใจ

Clipmass จัดให้คลิป sa-mai

more