คลิปแมสด็อทคอม
 
  
    
Upload

ไล่ต้อนจับ ลิงชิมแปนซี หนีออกมาที่ญี่ปุ่น

ขออภัยค่ะ วีดีโอนี้ไม่สามารถรับชมได้

แชร์ แจ้งลบ
952 views

"เจ้าชาช่า" ลิงชิมแปนซีที่หลุดหนีออกมาจากสวนสัตว์ที่เมืองเซ็นไดอย่างเป็นปริศนา ปีนป่ายและบุกรุกเขตที่อยู่อาศัย จนท.ยิงยาสลบ ก่อนสิ้นฤทธิ์ และตกลงมาจากยอดเสาไฟ

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานว่า ลิงชิมแปนซีหลุดออกมาจากจากสวนสัตว์แห่งหนึ่งในประเทศญี่ปุ่น ก่อนจะปีนป่ายไปตามสายไฟฟ้าเขตเมือง เจ้าหน้าที่จำเป็นต้องยิงลูกดอกยาสลบใส่ แต่กลายเป็นภาพน่าสะเทือนใจ เมื่อมันค่อยๆ สิ้นฤทธิ์และพลัดตกลงมาจากยอดเสาไฟฟ้า

ตามรายงานระบุว่า เหตุดังกล่าวเกิดขึ้นเมื่อวันพฤหัสบดีที่ผ่านมา เจ้าหน้าที่ได้รับแจ้งเหตุ ลิงชิมแปนซีหลุดออกจากสวนสัตว์แห่งหนึ่งในเมืองเซ็นได จังหวัดมิยะงิ ก่อนจะปีนป่ายไปตามสายไฟฟ้าและบุกรุกเขตที่อยู่อาศัยและบ้านเรือนประชาชน

เจ้าหน้าที่ใช้ความพยายามกว่า 2 ชั่วโมง เพื่อไล่ต้อน "เจ้าชาช่า" ลิงชิมแปนซีเพศผู้ตัวดังกล่าว กระทั่งมันปีนขึ้นไปอยู่ยอดเสาไฟฟ้า โดยมีการหวาดระแวงเจ้าหน้าที่ที่ไล่จับมัน ต้องตัดสินใจยิงลูกดอกยาสลบ เพื่อให้มันสิ้นฤทธิ์ลง หลังพยายามเข้าทำร้ายเจ้าหน้าที่หลายครั้ง

ภาพหลังจากที่เจ้าหน้าที่ยิงยาสลบใส่ตัวมันได้สำเร็จ เจ้าชาช่า เริ่มมีอาการง่วงซึม แต่ก็ยังพยายามต่อสู้ไม่ได้จับตัวได้ จนกระทั่งฤทธิ์เริ่มออก ร่างของมันค่อยๆ ตกลงมาจากยอดเสาไฟฟ้า แต่ยังคงใช้มือจับสายไฟเอาไว้ได้ ก่อนที่หมดเรียวแรงและปล่อยตัวลงมาจากเสาไฟ กลายเป็นภาพสุดสะเทือนใจ ท่ามกลางเสียงกรีดร้องของผู้คนที่ยืนดูเหตุการณ์

อย่างไรก็ตาม หลังจากที่สามารถจับเจ้าลิงชิมแปนซีตัวนี้ได้แล้ว เจ้าหน้าที่ได้ส่งกลับเข้าสวนสัตว์ทันที เพื่อให้เจ้าหน้าที่ดูแลรักษาพักฟื้นต่อไป ขณะนี้ยังอยู่ระหว่างการสืบสวนว่า เจ้าชาช่า หลุดและหนีออกไปจากสวนสัตว์ได้เช่นไร

Credit:  https://www.youtube.com/watch?v=eDwP_fQNW7E
made0in
made0in
Associate Producer
สมาชิก VIPสมาชิก VIPสมาชิก VIP


ดูคลิปช่อง อื่นๆ

กรุณา Login เพื่อแสดงความคิดเห็น

เรื่องอื่นๆ ที่น่าสนใจ


    Clipmass จัดให้    คลิป made0in

    more