คลิปแมสด็อทคอม
  
    
Upload

ลงตัว..!!? ฟลอยด์ฯ – แม็คเกรเกอร์ ระเบิด..26 ส.ค. !!

ขออภัยค่ะ วีดีโอนี้ไม่สามารถรับชมได้

แชร์ แจ้งลบ
130 views

วันนี้ มีการเปิดเผยจากหลายแหล่งข่าวว่า ทั้งสองฝ่ายเจรจาได้ข้อยุติแล้ว .. ชกกันแน่ 26 สิงหาคม นี้ (ตามที่มีการจองเวทีชกไว้ล่วงหน้าแล้ว). และขณะนี้ก็มีการประกาศโปรแกรม(แบบเสือปืนไว)ในเว็บ boxrec เรียบร้อยแล้ว.. ชกที่ลาสเวกัส รัฐเนวาด้า กำหนด 12 ยก.. ข่าวล่ารายงานว่า ทั้งคู่ประกาศผ่านสื่อแล้ววันนี้ (ตรงกับวันพุธที่อเมริกา)..
.....ดาน่า ไวท์ ประธาน UFC ที่เป็นโปรต้นสังกัดของ แม็คเกรเกอร์ (ซึ่งเคยยืนยันว่าจะไม่อนุญาตให้แม็คฯ ชกกับฟลอยด์) วันนี้ออกมาพูดว่า.. ทั้งคู่ตกลงกันได้แล้ว จะชกกันด้วยกติกามวยสากล (boxing) ในพิกัด 154 ปอนด์ กำหนด 12 ยก ใช้นวมขนาด 10 ออนซ์ ชกกันที่ T-Mobile Arena ซึ่งเจ้าของสังเวียนนี้ก็คือ MGM นั่นเอง… (แข็งดั่งเหล็ก..เงินง้าง อ่อนได้ดั่งใจ)....
.....คาดกันว่าไฟต์นี้ แม็คเกรเกอร์ อาจจะได้รับค่าตัวถึง 100 ล้านดอลล่าร์ แม้ว่ายังไม่มีการยืนยัน.. (มิน่าล่ะ.. แชมป์ UFC รายนี้ จึงท้าชกฟลอยด์ฯอยู่บ่อยๆ..แม้ว่าไม่เคยต่อยมวยสากลอาชีพมาก่อนเลย ..เผื่อฟลุ๊ค !)....
.....ฟลอยด์ เมย์เวตเธอร์ จูเนียร์ อายุ 40 ปี สูง 173 ซม. สถิติ 49-0, 26kos ร้างสังเวียนมาเกือบ 2 ปี.. ส่วน คอร์เนอร์ แม็คเกรเกอร์ อายุ 28 ปี สูง 175 ซม. สถิติมวยสากลอาชีพ 0-0-0 (ยังไม่เคยชก..เคยแต่ซ้อม..) ....
....งการต่อรอง เริ่มกันที่ ฟลอยดฯ เป็นต่อ 12-1 (แทง 12 เพื่อเอา 1).. ส่วนแม็คเกรเกอร์ อัตรา 1-6 (แทง 1 ได้ 6) และถ้าทายว่า แม็คเกรเกอร์ ชนะน็อก.. แทง 1 ได้ 7....
...กูรูหลายคนบอกว่า ฟลอยด์จะชนะน็อกภายในไม่กี่ยกเท่านั้น(ชกแบบมันส์ข้างเดียว)… 5555….

Credit:  https://www.youtube.com/watch?v=SVtV4ghwY-M
Random1979
Random1979
ผู้กำกับภาพ
สมาชิก VIP


ดูคลิปช่อง คนรักกีฬา

กรุณา Login เพื่อแสดงความคิดเห็น

เรื่องอื่นๆ ที่น่าสนใจ

Clipmass จัดให้คลิป Random1979

more