คลิปแมสด็อทคอม
 
  
    
Upload

แร็ปเปอร์ยุนอางัดความสามารถเต้นโชว์สไตล์ฮิพฮอพสุดเท่กลางราย

คลิปวีดีโอนี้ไม่สามารถรับชมได้ โดยที่คลิปอาจจะมีลิขสิทธิ์กำกับอยู่ค่ะ

หากเป็นคลิปที่ไม่มีลิขสิทธิ์ รบกวนแจ้งทีมงานเข้ามาได้ค่ะ ติดต่อทีมงาน
แชร์ แจ้งลบ
6,896 views

หญิงสาวแสนสวยที่เคยรู้จักหายไปไหน เมื่อโซนยอชิแด-ยุนอา เปลี่ยนบทบาทแปลงกายสไตล์ฮิพฮอพสุดเท่พร้อมอวดความสามารถเต้นโชว์เพลง 'I Know' ของ ซอแทจิ ขโมยหัวใจของแฟมิลี่เรียบวุธ

ในวันที่ 28 กุมภาพันธ์นี้เอง เป็นตอนที่ 2 ของรายการ SBS Good Sunday 'Family Outing 2' ซึ่งโซนยอชิแด-ยุนอาได้วาดลวดลายโยกย้ายส่ายสะโพกไปกับเพลง 'I Know' ของเจ้าพ่อแห่งวงการ K-Pop อย่างซอแทจิ อย่างน่าตกตะลึง เนื่องจากหญิงสาวผู้นี้เกิดในปี 1990 แต่เพลง 'I Know' นั้นได้คลอดออกมาช่วงปี 1992 หมายความว่าเธอยังคงเป็นทารกอยู่เลยในตอนนั้น

โดยยุนอาได้แสดงเพลงนี้บนเวทีพิเศษของเธอเอง ต่อหน้าสมาชิกแฟมิลี่อย่าง คิม วอนฮี, 2AM-โจควอน, 2PM-แทคยอน, จี ซางรยอล, ชิน บองซอน และ ยูน ซางฮยอน นั่นเอง

คำถามแรกหลังจบการแสดงนี้คือ "ได้ซ้อมมาเยอะขนาดไหนเนี่ย?" ซึ่งยุนอาเผยความจริงอันน่าตกใจว่า "2 ชั่วโมงค่ะ" พาสมาชิกแฟมิลี่อึ้งกิมกี่ แถมยกย่อง "พรสวรรค์ชัด ๆ" ไปตาม ๆ กัน

นอกจากนี้รีแอคชั่นต่าง ๆ ของแฟมิลี่ ยังน่าพอใจมากอีกด้วย เมื่อแทคยอนเชียร์ว่า "น่ารักมาก" แสดงถึงความรู้สึกที่ดีต่อ 3 ไอดอลอย่าง แทคยอน-ยุนอา-โจควอน ไปในตัว

อย่างไรก็ตาม ไอดอลอสูรอย่างแทคยอน ได้พลิกลุคของตนกว่า 180 องศา เมื่อเต้นเพลง 'Bo Peep' ของทีอาร่า ทั้งตลกและน่ารักไปในเวลาเดียวกัน ได้รับสมญานามใหม่ว่า "อสูรน่ารัก" ไปโดยอัตโนมัติ

PLEASE TAKE OUT WITH FULL CREDITS:
Source: Newsen
แปลไทย: Translator Gang ll SOSHIFANCLUB
kongbaa
kongbaa
ผู้กำกับภาพ
สมาชิก VIP


ดูคลิปช่อง MV เอเชีย
โพสต์เมื่อ 1 มี.ค. 53 เวลา 16:49

แชร์คลิป

twitter
google+
แชร์ Facebook
กรุณา Login เพื่อแสดงความคิดเห็น

ความคิดเห็น


เรื่องอื่นๆ ที่น่าสนใจ


    Clipmass จัดให้    คลิป kongbaa

    more