คลิปแมสด็อทคอม
  
    
Upload

23 เม.ษ. นี้ตามเชียร์ "นกน้อย" บุกตะปบ "คาซึโตะ อิโอกะ" คว้าแชมป์โลก 112 WBA

 
แชร์ แจ้งลบ
38 views

23 เม.ษ. จับกระแส แฟนพันธุ์แท้เชียร์ศึกใหญ่ “ลิตเติ้ลเบิร์ด”นกน้อย ซีพีเฟรชมาร์ท บุกตะปบ คาซึโตะ อิโอกะ หวังเล็กแต่ยิ่งใหญ่..คว้าแชมป์โลก 112 WBA หิ้วกลับบ้านพร้อมเมล์เที้ยวสุดท้าย.. เว็บไซต์ boxingnews.jp ของญี่ปุ่น ที่พูดถึงศึกใหญ่อาทิตย์ที่ 23 เม.ย.60 นครโอซาก้าภายใต้การจัดของ วอซ โปรโมชั่นส์ คู่เอกของรายการ คาซึโตะ อิโอกะ(ชนะ 21 แพ้ 1) ดาวดังเจ้าถิ่นจะป้องกันแชมป์สมาคมมวยโลก(WBA) รุ่นฟลายเวต 112 ปอนด์ กับ “ลิตเติ้ลเบิร์ด”นกน้อย ซีพีเฟรชมาร์ท(ชนะ 62 แพ้ 4) ผู้ท้าชิงชาวไทยของเรา จากมุมมองของสื่อบ้านเขา เปิดปากเจ้า อิโอกะน้อย ถึงคู่ชกจากประเทศไทย นกน้อย ซีพีเฟรชมาร์ท ว่า น่าแปลกใจนะที่ นกน้อยชกมวยมามากถึง 62 ครั้งในช่วงเวลาเกือบจะ15ปี ซึ่งต่างกับเขามาก ไฟต์นี้หากมองไปแล้วหลายฝ่ายอาจจะดูว่าไม่น่ามีปัญหา แต่ในความง่าย กับวันนี้ เวลานี้ ไม่แน่เสียแล้ว เมื่อวงมวยไทยถูกจุดระเบิดขึ้น กับชัยชนะเหนือคาดหมายของ ศรีสะเกษ ที่มีชัยต่อยอดมวยอันดับหนึ่งของโลกอย่าง โรมัน กอนซาเลซ คว้าแชมป์โลก 115 WBC กลับประเทศ
คาซึโตะ อิโอกะ ถือเป็นผู้พิฆาตนักชกไทยอย่างแท้จริง เพราะประหมัดกับเราถึง 6 คนด้วยกัน แถมเข็มขัดโลกเส้นแรก 105 WBC ของเขาก็ได้มาจาก โอเล่ดง ซีพีเฟรชมาร์ท นั่นเอง หลังจากนั้นก็เก็บกิน ยอดเงิน ซีฟีเฟรชมาร์ท วิษณุ ก่อเกียรติยิม ต่อด้วย อดีตแชมป์โลก ขวัญไทย ศิษย์หมอเส็ง แต่ก็มาสะดุดหยุดกึกกับเจ้าเพชร อำนาจ รื่นเริง มวยเชิงสูง แชมป์โลก 112 IBF เมื่อหาญกล้าข้ามรุ่นขึ้นมาชิง อิโอกะ จึงรู้จักคำว่าแพ้เป็นครั้งแรก ซึ่งก็ เล่นเอาเกือบเสียผู้เสียคน หลบเลียแผลใจอยู่ตั้งนาน ถึงกลับมาสู้ใหม่อีกครั้ง
ยังไม่จบ..นักชกคนที่6 ที่ตกเป็นเหยื่อของเจ้าอิโอกะน้อย คือ แชมป์เฉพาะกาล 112 WBA วัยละอ่อน 18 ขวบ เด็กสร้างของท่านแซแม้ ที่ทีมงานของเจ้าอิโอกะเหมือนจะรู้ว่า หากปล่อยไว้นาน ไอ้หนู แสตมป์ ศิษย์หมอเส็ง จะแข็งเกินเคี้ยวจำต้องนำเอามาเชือดในบ้านเสียก่อน..อิอิ..ผลการชกในวันนั้น 31 ธ.ค. 2559 เด็กเราทำได้ดีมากในต้นยก เล่นงานเอาเจ้าอิโอกะถึงกับโดนนับ แต่ก็กลับกลายเป็นเรา ที่รับเหมาฝ่ายเดียว จนกรรมการทนดูไม่ได้ยุติการชกไปในยกที่ 7 จบเกม..

Credit:  https://www.youtube.com/watch?v=o0CtbtQGmIo
Random1979
Random1979
ผู้กำกับภาพ
สมาชิก VIP


ดูคลิปช่อง คนรักกีฬา
โพสต์เมื่อ 18 เม.ย. 60 เวลา 21:16
 , 

แชร์คลิป

twitter
google+
แชร์ Facebook
กรุณา Login เพื่อแสดงความคิดเห็น

ความคิดเห็น


เรื่องอื่นๆ ที่น่าสนใจ


    Clip of the Day


    คลิปใกล้เคียง

    more


    คลิป Random1979

    more