คลิปแมสด็อทคอม
 
  
    
Upload

เปิดคลิปหลักฐาน จั๊กกะบุ๋ม ขู่ทำร้าย ศรศักดิ์ ด้านแม่แท็กทีมด่า ไอ้นักเลงหน้า He !

แชร์ แจ้งลบ
1,093 views

เปิดคลิปหลักฐาน จั๊กกะบุ๋ม ขู่ทำร้าย ศรศักดิ์ ด้านแม่แท็กทีมด่า ไอ้นักเลงหน้า He !

ข่าวจาก http://women.kapook.com/view155037.html

จั๊กกะบุ๋ม เชิญยิ้ม อัดคลิปขอดูหลักฐาน ศรศักดิ์ สวนแก้ว คู่กรณี แม่สุดจะกลั้นด่ากราดน้ำหมากกระจาย ลั่นใครเก่งจริงให้มาเคลียร์กันแบบลูกผู้ชาย

กลายเป็นคู่กรณีกันไปแล้ว สำหรับ ศรศักดิ์ สวนแก้ว หรือ ศร อดีตนักร้องชื่อดัง เจ้าของเพลงอิจฉา กับหนุ่มตลกจั๊กกะบุ๋ม เชิญยิ้ม หลังจากนาย ศรศักดิ์ ได้ออกมาเปิดเผยว่าถูกนักแสดงตลกชายโพสต์คลิปขู่ทำร้าย และโทรศัพท์ก่อกวนคนใกล้ชิดจนได้รับความเดือดร้อน โดยล่าสุด (21 สิงหาคม 2559) นายศรศักดิ์ได้รวบรวมหลักฐานเข้าแจ้งความกับเจ้าหน้าที่ตำรวจเป็นที่เรียบร้อยแล้ว (อ่านข่าว : ศรศักดิ์ อดีตนักร้อง แจ้งความ จั๊กกะบุ๋ม โพสต์คลิปท้าต่อย ลั่นให้นำธูปเทียนมาขอขมา)


อย่างไรก็ดี ทางฝั่งของคู่กรณีอย่างหนุ่มตลกจั๊กกะบุ๋ม เชิญยิ้ม ยังไม่มีความเคลื่อนไหวล่าสุด โดยเมื่อวันที่ 19 สิงหาคมที่ผ่านมา จั๊กกะบุ๋มได้อัดคลิปลงเฟซบุ๊กของตัวเองบอกว่า ตนจะเดินทางไปต่างประเทศเพื่อทำงานให้ลูกค้าก่อน เมื่อเสร็จธุระแล้วจะกลับมาเคลียร์ด้วย พร้อมกับระบุว่า "วันที่ 24 นี้ เวลาบ่าย 4 โมงเจอกันที่สน.ท่าข้าม ลงเครื่องปุ๊ปจะไปหาปั๊ป"

จั๊กกะบุ๋ม เชิญยิ้ม

นอกจากนี้ เมื่อเข้าไปดูเฟซบุ๊กของจั๊กกะบุ๋ม ก่อนหน้านี้เมื่อวันที่ 18 สิงหาคม ตลกหนุ่มได้อัดคลิปกับแม่ของตัวเองพูดถึงความขัดแย้งที่เกิดขึ้น พร้อมทั้งบอกให้นักร้องคู่กรณีนำหลักฐานที่มีมาเคลียร์กันแบบตัวต่อตัว ยืนยันว่าตัวเองไม่มีอาวุธปืนแต่อย่างใด นอกจากนี้ผู้เป็นแม่ที่นั่งอยู่ข้าง ๆ ก็เกิดอาการทนไม่ไหวออกมายืนยันอีกเสียง โดยทางแม่ของตลกหนุ่มก็เปิดศึกน้ำลายด่ากราดเสียจนน้ำหมากกระจาย พร้อมบอกใครเก่งจริงให้มาเคลียร์กันแบบลูกผู้ชาย ทำแบบนี้แม่ไม่ชอบ


Credit:  https://www.facebook.com/jukkabum.yimyim/videos/1078612612215389/
โพสต์เมื่อ 22 ส.ค. 59 เวลา 09:20
 , 

แชร์คลิป

twitter
google+
แชร์ Facebook
กรุณา Login เพื่อแสดงความคิดเห็น

ความคิดเห็น


เรื่องอื่นๆ ที่น่าสนใจ


    Clipmass จัดให้    คลิป CMjojo

    more