คลิปแมสด็อทคอม
 
  
    
Upload

MV มนุษย์ล่องหน : SUPERBAKER

ขออภัยค่ะ วีดีโอนี้ไม่สามารถรับชมได้

แชร์ แจ้งลบ
4,538 views

SINGLE : มนุษย์ล่องหน
ARTIST : SUPERBAKER
ALBUM : POPOVER
STYLE : SUNSHINE POP
LEBEL : SMALLROOM

เกือบ ห้าปีที่ผ่านมา ซูเปอร์เบเกอร์ นำดนตรีที่เรียกว่า SUNSHINE POP สร้างเพลงที่อยู่ในความทรงจำของหลายคู่รัก บางคนใช้เพลง MINUTE OF LOVE เพื่อบอกความรู้สึกยาวๆให้อีกคนเข้าใจ หลายคนเลือกเพลงบ้านของหัวใจเพื่อใช้ในพิธีแต่งงาน หากแต่ยังมีอีกหลายเพลงของหลายศิลปิน ไม่ว่าจะเป็นเพลง รึเปล่า รักแท้ พรุ่งนี้ ของอาร์มแชร์ เพลงเข้ากันดี ของสครัปป์ แม้แต่เพลงสะดุดรักของวงร่วมค่าย เดอะริชแมนทอย ทั้งหมดเป็นฝีมือการเขียนเนื้อร้องของกอล์ฟ พ่อครัวใหญ่แห่งซูเปอร์เบเกอร์ทั้งสิ้น

ถ้าเปรียบดนตรีเป็นเช่น อาหารหู ซูเปอร์เบเกอร์คงเป็นเหมือนร้านอาหารที่ทุกคนไว้ใจได้ในเรื่องความกลมกล่อมของเนื้อหา บรรยากาศที่เต็มไปด้วยความสบายใจและความคิดสร้างสรรค์ ทางดนตรี คงไม่น่าแปลกใจหากในวันที่เหนื่อยล้า แดดเปรี้ยง หรือเจอเรื่องราวรุมเร้า จะเชิญชวนให้แวะพักฟังเพลงของพวกเค้า เติมอาหารหูให้อิ่มอกอิ่มใจทุกอัลบั้มของซูเปอร์เบเกอร์ ทำหน้าที่เติมความอ่อนหวานลงบนหัวใจของผู้ฟัง และการกลับมาของเพลงป๊อปแบบซูเปอร์เบเกอร์ในอัลบั้มใหม่ POPOVER ยังเพิ่มออกซิเจนลงไปในความหวาน ด้วยจังหวะที่สนุกสนานกับดนตรีแบบfunkyน้อยๆ ให้หัวใจเต้นได้คล่องแคล่วลงจังหวะ

มนุษย์ล่องหน ซิงเกิ้ล 3 ของวงป๊อบหอมอร่อย Superbaker เพลงนี้ทุกคนที่รักพวกเขาจะได้เห็นความแปลกใหม่ของอัลบั้ม Popover ที่มีเพลงอกหักโผล่มาให้เห็นว่า Superbaker ก็ร้องเพลงอกหักได้เช่นกันแต่ยังมองโลกในแง่ด ีแบบฉบับพวกเขา ซึ่งเนื้อหาเพลงจะเป็นเรื่องราวแอบรัก แอบน้อยใจ แม้จะอยู่ใกล้แค่ไหนก็ไม่มีค่ากับคนที่รัก ได้แต่เฝ้ามอง หวังดีทำดีให้ทุกอย่างและหวังว่าสักวันเธอคนนั้นจะเห็นค่า ในฝากดนตรียังคงเป็นป๊อบใสๆ ธรรมดา แต่เมื่อรวมกับเนื้อหาที่ดูเศร้าเหงาใจแล้วทำให้ภาคเนื้อหาและซาวด์ผสมกันได้ลงตัว ทำให้เพลง มนุษย์ล่องหน กลมกล่อมโดดใจคนที่มีอารมณ์แอบรักแอบมองแน่นอน...
vjja
vjja
นักแสดงนำ
สมาชิก VIP


ดูคลิปช่อง MV เพลงไทย

กรุณา Login เพื่อแสดงความคิดเห็น

เรื่องอื่นๆ ที่น่าสนใจ


    Clipmass จัดให้    Loading...