คลิปแมสด็อทคอม
  
    
Upload

เด็กสาวเมืองคอนรุมตบแย่งผัวสุดโหดร้ายทารุณ

ขออภัยค่ะ วีดีโอนี้ไม่สามารถรับชมได้

แชร์ แจ้งลบ
15,812 views

ผู้สื่อข่าวประจำจังหวัดนครศรีธรรมราช รายงานว่าเมื่อเช้าวันนี้ (18 ก.พ.) ได้มีผู้ที่ใช้ชื่อในเฟสบุ๊คว่า “L Pramwadee Kingrat” ได้แชร์วีดีโอมาจากผู้ที่ใช้ชื่อว่า “ฟาริดา เรืองเมือง” ก่อนจะแชร์เข้ามาที่เฟสบุ๊คของนายไพฑูรย์ อินทศิลา ผู้สื่อข่าวเดลินิวส์ ประจำจังหวัดนครศรีธรรมราช ถึง 2 ครั้ง ซึ่งทั้งสองครั้งใช้ชื่อคลิปเหมือนกันว่า “คลิปน้องมุกดีแต่ปาก” ความยาวคลิป 07.46 นาที โดยเป็นคลิปที่ถ่ายในสวนพฤกษาสรินธร เทศบาลตำบลปากแพรก อ.ทุ่งสง จ.นครศรีธรรมราช ซึ่งมีเด็กนักเรียนผู้หญิงจำนวน 2 คน อายุประมาณ 14-15 ปี ได้รุมทำร้ายนักเรียนผู้หญิงวัยรุ่นอีกคนหนึ่งอายุประมาณ 13-14 ปี อย่างป่าเถื่อนโหดร้ายทารุณ โดยมีเพื่อนผู้หญิงรุ่นราวคราวเดียวกันคอยถ่ายคลิปวีดีโอเหตุการณ์ทั้งหมดไว้โดยตลอด


จากการตรวจสอบรายละเอียดภายในคลิปพบว่าสาววัยรุ่นคนที่ถูกรุมทำร้ายอย่างโหดร้ายทารุณชื่อ “มุก” ส่วนสาววัยรุ่นอีก 2 คนที่รุมทำร้าย ชื่อ “ผึ้ง “และ “นุช” โดย 2 สาวที่รุมทำร้ายจะเรียกเด็กที่ตัวเองรุมทำร้ายว่า “อีมุก” ส่วนเด็กสาวที่ถูกทำร้ายจะเรียก 2 สาวที่รุมทำร้ายตัวเองว่า “พี่ผึ้ง พี่นุช” คาดว่าสาวมุกที่ถูกรุมทำร้ายเป็นนักเรียนรุ่นน้องของสองสาว “พี่ผึ้ง ..พี่นุช” ในคลิปเริ่มจากสาววัยรุ่นทั้งหมดมายืนรวมตัวกันในสวนพฤกษา ฯ ก่อนที่ผึ้งกับนุชจะตรงเข้ารุมทำร้าย ทั้ง เตะถีบจิกผมกระชาก ต่อยตบตี มุกจนล้มลุกคลุกคลาน สองสาวยังได้แสดงความโหดร้ายป่าเถื่อนตรงเข้าไปรุมกระทืบซ้ำจนมุกอยู่ที่สภาพสะบักสะบอม สองสาวยังตรงเข้าไปจนพร้อมสั่งให้เพื่อนอีกคนถ่ายคลิปเหตุการณ์เอาไว้


“หลังจากนั้นสองสาวได้ตะคอกข่มขู่ว่ามึงไปแย่งผัวน้องสาวกู ตอนนี้มึงยังคบอยู่กับได้ป๊อปใช่หรือไม่ ขอให้มึงไปเลิกกับได้ป๊อปเสียเพราะมันเป็นผัวน้องสาวกู ในขณะที่มุกรับปากเสียงสั่นพร้อมยกมือไหว้ขอชีวิต แต่ผึ้งกับนุชสองสาวจอมโหดยังไม่สะใจได้ข่มขู่ให้มุกก้มกราบตีน ซึ่งมุกก็ยอมก้มกราบตีนด้วยความหวาดกลัวอย่างไรก็ตามรายละเอียดในคลิปสองสาวผึ้งกับนุช ยังตรงเข้าไปทำทำร้ายมุกอย่างโหดร้ายทารุณเหมือนกับครั้งแรกอีก 3-4 ครั้งโดยแต่ละครั้งใช้ระยะเวลาในการรุมทำร้ายมุก 1-2 นาที โดยจับใจความคำพูดของสองสาวผึ้งกับนุชได้ว่า “ที่โรงเรียนมึงจะเอาใครมาตบกู ใช่ไหม..? ส่วนสาวมุกกล่าวตอบเสียงสั่นว่าไม่มี ไม่สู้แล้ว ยอมแล้ว ยอมแล้วพี่ผึ้ง ยอมแล้วไม่สู้แล้ว“


จนกระทั้งมีเด็กผู้ชายวัยรุ่นอายุประมาณ 16-17 ปี 2 คน พร้อมเด็กวัยรุ่นผู้หญิงอีก 1 คน อายุประมาณ 14 ปี ซึ่งเข้าใจว่ารู้จักกับสาวรุ่นรุ่นทั้งหมดเป็นอย่างดีได้ขับรถ จยย.เข้ามายังจุดที่เกิดเหตุและพยายามส่งเสียงร้องห้ามปรามว่า “พอแล้ว ผึ้งพอแล้ว” แต่ผึ้งกับนุชก็ยังไม่ลดราวาศอกตรงเข้าไปจิกผมตบตี เตะต่อยจนมุกล้มคลุกคลาน อีกหลายรอบ โดยสาวมุกพยายามส่งเสียงร้องวิงวอนขอร้องให้หยุดการทำร้ายตัวเองเสียที พร้อมยกมือไหว้อย่างน่าเวทนาสงสารตลอดเวลา แต่ก็ไม่ได้รับเมตตาจากสองสาวผึ้งกับนุชแม้แต่น้อย


จนกระทั้งคลิปมาถึงนาที 6 การรุมทำร้ายได้ยุติลงสาวมุกคนที่ถูกทำร้ายลุกขึ้นยืนใช้มือปัดสิ่งสกปรกที่เปรอะเปื้อนเสื้อผ้า โดยสองสาวผึ้งกับนุช ตะคอกถามว่ามึงจะกลับไหม..?กูจะได้ไปส่ง จึงพอจะสรุปได้ว่าสาวมุกคนที่ถูกทำร้ายมาด้วยกันกับสองสาวผึ้งและนุช โดยคงจะตั้งล่อลวงมารุมทำร้ายจนอ่วมทรทัยดังกล่าว อย่างไรก็ตามหลังจากนั้นในคลิปได้มีโทรศัพท์เข้ามายังเครื่องโทรศัพท์ของสาวมุกที่ถูกทำร้าย จับใจความได้ว่าคนที่โทรมาเป็นแม่ของสาวมุก ถามว่ามุกอยู่ในในขณะที่สาวมุกบอกว่าอยู่กับพี่เค้าที่สวนพฤกษา ขอให้แม่มารับด้วย ซึ่งในขณะที่พูดโทรศัพท์สาวมุกก็ถือโอกาสเดินออกห่างจากสองสาวผึ้งกับนุช โดยสาวผึ้งกับนุชพร้อมเพื่อน ๆ ที่เพิ่งขับรถ จยย.มาสมทบได้ส่งเสียงไชโยโห่ร้องในฐานะผู้ชนะ พร้อมประกาศก่อนขี่รถจยย.ออกไปว่า “แม่อีมุกมันจะมากูว่ารุมตบแม่มันด้วยดีกว่า”


ผู้สื่อข่าวรายงานว่าจากการเข้าไปตรวจสอบรายละเอียดของบุคคลภายในคลิปพบว่าทั้งหมดเป็นนักเรียนชั้น ม.2 - ม.3 โรงเรียนมัธยมเอกชนชื่อดังแห่งหนึ่งใน อ.ทุ่งสง จ.นครศรีธรรมราช ล่าสุดหน่วยงานที่เกี่ยวข้องได้รับทรายงานและเห็นคลิปดังกล่าวแล้วจะได้ตรวจสอบและดำเนินการตามขั้นตอนต่อไป.

FREE ME


ดูคลิปช่อง ข่าวเด่น

กรุณา Login เพื่อแสดงความคิดเห็น

เรื่องอื่นๆ ที่น่าสนใจ

Clipmass จัดให้คลิป FREE ME

more