คลิปแมสด็อทคอม
 
  
    
Upload

The Duets Concert Circus 5 มี.ค. 54 (Poster)

แชร์ แจ้งลบ
3,199 views

" The Duets Concert " คอนเสิร์ตที่เคยสร้างปรากฏการณ์ความยิ่งใหญ่ในประเทศไทยไปแล้ว ด้วยรูปแบบที่แปลกใหม่ แตกต่าง และไม่เคยมีใครทำมาก่อน โดยการนำศิลปินคุณภาพจากหลากหลายค่าย มาดูเอ็ท ประชันกัน แต่ละคู่ต่างงัดไม้ตาย มุขเซอร์ไพรส์ แบบไม่มีคู่ไหนยอมคู่ไหน บนเวทีสมบูรณ์ด้วย แสง สี เสียง อลังการงานสร้าง ทำให้บัตรขาย sold out ผู้ชมเต็มฮอลล์ กว่า 7 พันคน สื่อมวลชนต่างให้การตอบรับเป็นอย่างดี เดลินิวส์ จั่วหัว “จับคู่โชว์ขั้นเทพ” โพสท์ทูเดย์ว่า “สนุกซึ้ง ทึ่งทุกคู่” และสื่ออื่นๆ รวมถึงผู้ชมที่ต่างกล่าวขานถึงความสนุกสนานและความประทับใจในคอนเสิร์ตครั้งนี้
และเพื่อตอบรับเสียงเรียกร้อง การกลับมาของ The Duets Concert ครั้งที่ 2 นี้ จะเต็มไปด้วยศิลปินคู่ดูเอ็ทที่คุณจะไม่ผิดหวัง ภายใต้ Theme “Music Circus” การพลิกโฉมการแสดงคอนเสิร์ตที่คุณไม่เคยเห็นที่ไหน ของ ดา เอ็นดอรฟิน - บี พีระพัฒน์ / ตู่ ภพธร - ป๊อป Calories Blah Blah / Scrubb - Mild / กอล์ฟ ฟักกลิ้ง ฮีโร่ – ธีร์ ไชยเดช / แสตมป์ - เบล สุพล - Lula / 25 Hours - สิงโต นำโชค - Musketeers
เราจะเนรมิตบรรยากาศแห่งความสนุกสนาน แฟนตาซี เต็มสตรีมทั้ง เวที แสง สี เสียง เครื่องแต่งกาย และมิวสิคโชว์พิเศษจากศิลปินแต่ละคู่ รับรองว่า The Duets Concert Circus ครั้งนี้มีอะไรเหนือความคาดหมายรอคุณอยู่แน่นอน

เสาร์ที่ 5 มีนาคม 54 Impact Exhibition Hall 2 & 3
บัตรราคา : 2000B ~ 1500B ~ 1200B ~ 800B
ซื้อบัตรทาง www.thaiticketmajor.com หรือ 02-2623456
annyland
annyland
นักแสดงนำ
สมาชิก VIP


ดูคลิปช่อง แฟนคลับดารา
โพสต์เมื่อ 1 ก.พ. 54 เวลา 18:46
 , 

แชร์คลิป

twitter
google+
แชร์ Facebook
กรุณา Login เพื่อแสดงความคิดเห็น

ความคิดเห็น


เรื่องอื่นๆ ที่น่าสนใจ


    Clipmass จัดให้    คลิป annyland

    more